bong da 365 ca cuoc Những con hổ Detroit có nên xem xét ký hợp đồng với Kris Bryant không?

Anh ấy có thể không ở trên radar của Hổ Detroit. Anh ấy có thể không phải là cầu thủ mà bất kỳ người hâm mộ nào đang nghĩ rằng đội sẽ ký. Anh ta thậm chí có thể không phải là một điểm dừng chân thực sự. Có thể Kris Bryant Hãy là một câu trả lời cho nhu cầu phản đối của Tiger?

Nó rõ ràng rằng Hổ Detroit đang hoạt động trong thị trường đại lý tự do và đang xem xét việc đưa người chơi vào những nhu cầu cụ thể. Tính linh hoạt luôn là một điểm cộng và là một cái gì đó để xem xét; Thông thường, những người chơi phụ đó, như Hittin xông Harold Castro, có gen đa năng, không phải là người chơi ngôi sao.

Nhưng, Kris Bryant là người có thể bị bỏ qua trong việc này lớp học miễn phí. Lựa chọn tổng thể thứ hai trước đây trong Dự thảo cầu thủ nghiệp dư MLB 2013 đã trải qua cả sáu mùa giải gần đây với Chicago Cubs trước khi được giao dịch với Người khổng lồ San Francisco vào thời hạn giao dịch vào năm 2021.

Khi anh ta đến như một khách hàng tiềm năng, Bryant là một người dừng chân và được cho là ngắn hạn trong tương lai của Cubs cho đến khi họ chọn đưa anh ta ra ngoài chiến trường và cuối cùng là căn cứ thứ ba. Với những người chơi như Addison Russell và Javier Báez lấp đầy điểm ngắn và cơ sở thứ hai chủ yếu.

Bryant, bảy năm ở các giải đấu lớn sau đó, là một người thứ ba với kinh nghiệm chơi ở ngoài sân và cơ sở đầu tiên. Mùa giải vừa qua, Bryant đã đăng nhập 93 trận ở ngoài sân, 55 ở căn cứ thứ ba, 12 lúc đầu, và chỉ một trong thời gian da banh hom nay ngắn.

Những con hổ Detroit nên xem xét một động thái táo bạo với Kris Bryant.

Nó đã biết rằng những con hổ sẽ di chuyển người chơi xung quanh vị trí; Nó đã được thực hiện trước đây. Những con hổ có thể quan tâm đến việc đưa Bryant và thay đổi anh ta xung quanh? Anh ta có thể dành thời gian ở vị trí bình thường nhưng cũng bị phá vỡ trong thời gian ngắn như một thử nghiệm để xem nó diễn ra như thế nào.

Điều tồi tệ nhất đến tồi tệ nhất, anh da banh hom nay ta được chuyển trở lại vị trí ngoài sân và là một lựa chọn vững chắc ở căn cứ thứ ba nếu Jeimer Candelario kết thúc khó khăn và trở thành ai đó để thay thế. Anh ta thậm chí có thể thay thế Candelario nếu những con hổ cảm thấy đó là bước đi tốt nhất cho tổ chức.

Nó chắc chắn là một gợi ý táo bạo và gần như không phải là lựa chọn hàng đầu cho những con hổ, nhưng nó thực sự là một điều hấp dẫn. Đừng quên, những con hổ đã da banh hom nay nói rằng họ muốn thêm một số chiều sâu ngoài sân này, và thêm vào Kris Bryant chắc chắn sẽ làm điều đó.

Vào năm 2021, Bryant đã chơi trong 144 trận giữa các tổ chức Cubs và Giants, nơi anh ta cắt giảm .265/.353/.481 với 25 lần chạy tại nhà và 73 RBI cho tín dụng của anh ta. Anh ấy là một cựu tân binh của năm (2015), Cầu thủ có giá trị nhất (2016), World Series Champion (2016) và All-Star bốn lần.

Thật khó để nghĩ rằng việc thêm vào một người chơi như Bryant sẽ làm tổn thương những con hổ. Anh ấy đa năng, da banh hom nay và ngay cả khi đó là một thỏa thuận dài hạn, tổ chức sẽ có thể tìm thấy một vị trí cho anh ấy. Anh ấy sẽ là 30 khi mùa giải 2022 lăn lộn và nếu đội muốn khóa một cựu chiến binh chất lượng, việc xem xét Bryant là điều cần xem xét.

Nó táo bạo; Tôi hiểu rồi. Thật khó để ngồi đây và nói rằng những con hổ thậm chí sẽ cố gắng đưa Bryant đến ngắn, nhưng triển vọng ký hợp đồng với một hợp đồng dài da banh hom nay hạn với tư cách là một cựu chiến binh tuyệt vời để có xung quanh tổ chức này khó mà không bị thu hút.