bong da 24h việt nam Detroit Lions News: 3 điều ước kỳ nghỉ vào năm 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

Kyle Terada-USA hôm nay thể thao

Một huấn luyện viên trưởng của người chơi.

Detroit Lions cần phải cố gắng và ngay trên con tàu một cách lớn. Nhượng quyền đã thuê một trung sĩ khoan ở Matt Patricia sau khi sa thải một huấn luyện viên kiểu người chơi ở Jim Caldwell. Caldwell đã được phát hành sau khi sản xuất các mùa giải 9-7 trở lại để ủng hộ dàn diễn viên New England.

Có lẽ Caldwell sẽ không thể dẫn dắt Detroit Lions đến vùng đất hứa, nhưng anh ta là một huấn luyện viên trưởng, người chơi sẽ tham chiến, điều gì đó có thể nói về Patricia. Không chỉ năng lượng và thái độ độc hại của Patricia, phá hủy phòng thay đồ của Lions, mà còn rõ ràng là đóng thế của toàn bộ tổ chức.

Detroit Lions cần xây dựng một nền văn hóa mới, và nó bắt đầu từ đầu. Detroit sẽ có cơ hội giành được một trong những trợ lý hàng đầu của Leagues, và đầu tiên trong danh sách nên là Robert Saleh của Dearborn.

Saleh đang trở thành một thiên tài phòng thủ. Anh ấy bằng cách nào đó vẫn duy trì một hàng phòng ngự hàng đầu mặc dù không có cầu thủ hàng đầu của 49ers, bao gồm một trong những người vượt qua tốt nhất trong NFL ở Nick Bosa.

Ở San Francisco, Super Bowl chạy mùa trước, với Bosa, Deforest Buckner, Arik Armstead, Dee Ford, Solomon Thomas, tất cả đều khỏe mạnh, Saleh để bốn người đứng đầu tạo ra áp lực mà không bị mờ. 49ers đã tạo ra áp lực nhất của Leagues, hiếm khi làm mờ đi.

Trong mùa giải 2020, nó ngược lại; Saleh đã bị buộc phải gọi một quốc phòng trừ tất cả mọi người được đề cập ở trên vào những thời điểm khác nhau, việc hiểu Buckner đã được giao dịch trong quá khứ. Những người khác đều đã bỏ lỡ thời gian đáng kể trong mùa giải này, cùng với Tartt và Sherman, buộc Saleh phải làm blitz gần 35% thời gian, xếp hạng gần đầu giải đấu để tạo ra áp lực, trong khi duy trì hàng phòng ngự hàng đầu NFL.

Saleh thường xuyên năng lượng sẽ là một người thuê tuyệt vời cho Detroit Lions. Các lựa chọn khác để theo dõi là Cheifs OC, Eric Bieniemy và Panthers OC Joe Brady.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt