bong chuyen hom nay Detroit Lions: Lớp lót bạc sau mùa giải 2019 bực bội

Chà, mùa giải 2019 bực bội cuối cùng đã kết thúc cho Detroit Lions. Lớp lót bạc đến một năm kinh khủng, buồn nôn đang đảm bảo lựa chọn thứ ba trong dự thảo NFL.

Hôm qua Sư tử Detroit Đã cho Green Bay Packers tất cả những gì họ có thể xử lý với những cái đầu phô mai vẫn cần một chiến thắng để ghi nhận tạm biệt vòng một. Cuối cùng, Green Bay đã giành chiến thắng trong tiếng còi cuối cùng nhờ vào chân kicker Mason Crosby.

Đối với Crosby, nó đã đánh bại người đánh chuông thứ hai của anh ấy, vì vậy để nói chuyện chống lại Lions mùa này. Ở Green Bay, những con sư tử đã giành chiến thắng do một số người điều hành tồi tệ nhất sẽ thấy trong cuộc đời. Khi thời gian hết hạn, Crosby đã khoan một cú sút chip và theo dõi nó với một Lambeau Leap gửi người hâm mộ Detroit trong số những người khác vào một cơn thịnh nộ trên phương tiện truyền thông xã hội đã bị lãng quên trong nhiều năm tới.

Chủ nhật, Crosby đã có thể thực hiện cùng một điểm trừ bước nhảy vọt. Ford Field đã từng là Crosby, Kryptonite chỉ một năm trước khi anh bỏ lỡ tổng cộng năm mục tiêu, gần như khiến anh phải trả giá nhưng đã hồi phục với một mùa giải rất vững chắc ở hồi19.

Khi Lions nhảy lên dẫn đầu 17-3, phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu nổ ra trong sự thất vọng, cảm thấy Detroit sẽ một lần nữa giành chiến thắng trong một trận đấu vô nghĩa vào cuối một mùa giải, làm tổn thương vị trí dự thảo của họ trên đường đi. Khủng hoảng được quảng cáo như một sự hồi quy Aaron Rodgers tìm thấy một cách trong hiệp hai để đưa Packers vào vị trí cho chiến thắng 23-20 giây cuối cùng.

Vâng, một Aaron Rodgers hồi quy. Tốt như anh ấy, và đã trong suốt sự nghiệp của mình, Hội trường gia đình tương lai chỉ đơn giản là không phải là người chơi cùng tuổi 36 tuổi như anh ấy đã từng. Chắc chắn, anh ấy vẫn là một tài năng to lớn, nhưng anh ấy đã ném 30 lần chạm bóng trong ba năm liên tiếp.

Xem Green Bay đấu tranh ngày hôm qua, tôi chỉ làm tôi ngạc nhiên khi đội kết thúc mùa giải với thành tích 13-3.

Sau một khởi đầu lạc quan cho mùa giải bắt đầu từ 2-0-1, đó là một đường trượt xuống dốc ổn định.  Matthew Stafford Xuất sắc, ném 19 lần chạm bóng trong tám tuần đầu tiên của mùa giải trước khi vấn đề bị phá vỡ trở lại, kết thúc năm của anh ấy.

Kerryon Johnson Cũng bỏ lỡ tám tuần do chấn thương đầu gối. Anh ấy đã trở lại và trông rất tốt ngày hôm qua chống lại Packers. Có lẽ Detroit sẽ cố gắng và ghép Kerryon với Bo Scarbrough, người đã chơi đủ tốt để kiếm cho mình một vai trò trong mùa giải tới.

Ty Johnson Cuối cùng đã lóe lên sự pha trộn của sự bùng nổ và sức mạnh trong tuần 17. Bộ ba có thể vẫn còn vào năm tới, cho phép các con sư tử giải quyết nhiều nhu cầu khác của họ lên xuống đội hình.

Tuần 17 Mất được bảo đảm ở Detroit sẽ không chọn cao hơn thứ ba trong dự thảo. Tất cả Detroit trở thành người hâm mộ Washington trong khoảng ba giờ. Nếu Redskins có thể đánh bại Dallas, Lions sẽ chọn thứ hai trong Dự thảo NFL năm 2020.

Nó đã không xảy ra. Dallas đã thắng. Nó chỉ là một lý do khác để ghét Dallas. Detroit sẽ chọn thứ ba.