boc tham vong loai world cup Detroit Tiger: nơi có di chúc, có một cách (để giành chiến thắng)

Không có gì bí mật rằng Hổ DetroitMùa giải 2022 vẫn chưa đáp ứng bất kỳ loại kỳ vọng nào cho đến thời điểm này. Phần lớn trong số đó có thể được quy cho các bảng thương tích cực kỳ đáng tiếc của các nhân viên ném bóng. Casey Mize, Matt Manning, Tyler Alexander, Michael Pineda, và nhiều hơn nữa đã thấy thời gian Danh sách bị thương (IL) và không có sẵn để ném bóng.

Điều đó có nghĩa là nhiều vũ khí đã bị đẩy vào các tình huống áp lực cao. Sẽ vestWily Peralta, hai trong số những vũ khí đó, đã thể hiện ra các nhân viên ý chí và khả năng phục hồi mặc dù hoàn cảnh đầy thách thức.

Mặc dù không được dự đoán là một phần quan trọng cho đội ngũ nhân viên này bước vào mùa giải, cả hai đã chứng minh tài năng giải đấu lớn của họ và đã giúp giữ những con hổ nổi lên trong những gì đã cảm thấy rất giống như một sự khởi đầu ban đầu cho một mùa giải cực kỳ hứa hẹn.

Bây giờ, chúng chắc chắn không phải là những mảnh quan trọng duy nhất bước lên theo những cách lớn. Chẳng hạn, Jacob Barnes, Alex Lange và Rony Garcia đều rất xuất sắc mặc dù kỳ vọng thấp cho hiệu suất của họ, và họ thậm chí còn thêm các mảnh để cố gắng và giúp đỡ. Tuy nhiên, cả hai Wils đều có một cái gì đó để chứng minh, và cả hai đều thể hiện lý do để tin rằng hiệu suất của họ cuối cùng có thể bền vững.

Bây giờ, không có thêm ado…

Những con hổ Detroit có sức mạnh đáng kinh ngạc của mình trong đội ngũ nhân viên ném bóng của họ

Wily Peralta là một con hổ vào năm 2021, và một bất ngờ về điều đó. ERA 3.07 của anh ấy trong 18 lần bắt đầu đều tốt hơn nhiều so với bất kỳ người nào có thể dự đoán cho việc ký kết đại lý miễn phí. Những con số của anh ấy đủ tốt để biện minh cho một mùa thứ hai ở Detroit, nhưng anh ấy đã trở lại với một đội ngũ nhân viên xếp chồng hơn nhiều, mà anh ấy đã khởi động hiệu suất của mình lên một thiết bị khác.

Peralta đã được xuất sắc trong mùa này. Trong khi anh ta chỉ ra khỏi bullpen mùa này (tiết kiệm cho một lần bắt đầu chống lại Astros), Peralta đã xuất sắc, đăng 1,10 ERA trong 16,1 IP, với 15 lần tấn công. Anh ấy đã có giá trị 0,5 BWAR và mặc dù có điểm 6,1 BB/9, anh ấy đã cực kỳ hiệu quả trong mùa giải này.

Thành phần khác của sức mạnh ý chí ném bóng là một người sẽ là một triển vọng cứu trợ trước đây được Mariners chọn trong Dự thảo Quy tắc 5 năm 2021, sau đó anh ta đã đăng một ERA 6.17 trong 35 hiệp. Anh ấy đã được trả lại vào tháng 6 năm ngoái và gia nhập Detroit mùa này để thử và giúp đỡ về mặt y tế.

Vest đã được tuyệt vời. 2,12 ERA trong 17 hiệp được ném với 22 lần tấn công (tốt cho 13,5 K/9) cũng như một cây roi 0,65. Số lượng của anh ta cho thấy sự quay vòng mà những con hổ biết rõ là có thể. Không nên quá đáng ngạc nhiên, với FIP năm 2021 4.17 và 0,5 giờ/9, nhưng nó chắc chắn là một bất ngờ đáng hoan nghênh đối với những con hổ hổ.

Mặc dù mùa này không phải là những gì bất cứ ai nhất thiết phải hy vọng hoặc mong đợi, nhưng nó đã có những điểm sáng. Nhóm rõ ràng vẫn còn tiềm năng và một khi các mảnh quan trọng phục hồi sau chấn thương, bầu trời là giới hạn cho những con hổ. Chúng tôi với tư cách là người hâm mộ có thể ngủ ngon với kiến ??thức rằng trong thời kỳ đen tối, có một sức mạnh của Will Will trong đội ngũ nhân viên của Detroit.