bet168 keo nha cai Bản xem trước dự thảo Detroit Pistons: Gonzaga Guard, Jalen Suggs

Như mùa giải thường xuyên xuất hiện, Detroit Pistons đang vô cùng thiếu độ sâu bảo vệ. Với tỷ lệ giới hạn lương mỏng, cơ quan miễn phí có thể sẽ không giải quyết được nhiều vấn đề của họ. Thay vào đó, họ sẽ phải xem dự thảo như một bộ nạp có thể cho vị trí này.

Jalen Suggs là một phần lớn của một trong những chương trình cao cấp nhất trong bóng rổ đại học năm 2021. Gonzaga Bulldogs bước vào mùa giải ở đầu cuộc thăm dò AP, một tình trạng mà họ duy trì cả năm. Điều này đã nổi lên bởi thực tế họ đã thắng mọi trận đấu trong mùa giải thông thường và gần như mọi trận đấu trong giải đấu. Falling to Baylor trong trò chơi vô địch là nhược điểm duy nhất trở thành đội bất bại đầu tiên trong hơn 40 năm.

Suggs bắt đầu 30 trận đấu cho Bulldogs, bỏ lỡ hai trận đấu do chấn thương ở chân. Anh ấy đã ghi trung bình 14,4 điểm mỗi trận trong một đội dẫn dắt đất nước ghi bàn.

Ông cũng sứt mẻ trong 4,5 hỗ trợ và 5,3 rebound. Những con số đó nghe có vẻ không đáng kể trong chân không. Tuy nhiên, anh ta là nhà lãnh đạo tự nhiên của một nhóm trên đường đến trò chơi vô địch, và không có lý do gì để nghĩ rằng điều này sẽ không dịch ngay lập tức ở cấp độ chuyên nghiệp.

Jalen Suggs phù hợp nhất cho tương lai của Detroit Pistons. Nếu anh ta có sẵn, họ cần coi anh ta là lựa chọn hàng đầu.

Suggs là một người chơi hai chiều xuất sắc, nổi bật ở cả hai đầu của tòa án. Ở 6 tuổi4 và 205 pounds, anh ta có một số kích thước và không bị đẩy xung quanh. Anh ta có xếp hạng ròng tích cực là 21,6, có nghĩa là hành vi phạm tội của anh ta vượt xa các điểm dừng phòng thủ của anh ta khá đáng kể.

Điều này phần lớn là do doanh thu bắt buộc của anh ta, vì anh ta trung bình 1,9 lần đánh cắp mỗi trò chơi. Kích thước của anh ta cũng cho phép anh ta kiểm soát một số rebound ở cuối phòng thủ. Anh ta cũng bắn tốt từ sàn ở mức 50,3%. Vì vậy, Suggs cần cải thiện ở đâu? Bắn ba điểm của anh ấy có thể tốt hơn; Anh ta đã bắn 33,7% trong năm của mình tại Gonzaga.

Không thể tránh được sự sụp đổ của Gonzaga trong trò chơi vô địch. Baylor ít nhiều đã thổi chúng ra trong một trò chơi không bao giờ đặc biệt gần gũi. Suggs đã có trò chơi tấn công tốt nhất cho đội của anh ấy, bắn 8 trên 15 cho 22 điểm, trong đó có 2 cho 5 ba người.

Thật không may cho những chú chó bulông, Baylor đã có thể đóng cửa những người đầu tiên được dự kiến, Corey Kispert, giữ anh ta chỉ 12 điểm. Baylor cũng được hưởng lợi từ cấp cao Mark Vital đảm bảo tám rebound tấn công, hiệu quả thêm một điểm khác trên bốn tài sản.

Tuy nhiên, Gonzaga có thể chưa bao giờ tham gia trận đấu cuối cùng, nếu không phải là Jalen Suggs. Trên thực tế, nhiều người sẽ nhớ đến trận đấu cuối cùng với UCLA hai ngày trước đó là một trong những trò chơi thú vị nhất trong toàn bộ giải đấu và thành tích đăng quang của Suggs ở trường đại học.

Đầu tiên, anh ta áp dụng áp lực (không phạm lỗi) cho người bảo vệ UCLA Johnny Juzang để ngăn chặn người chiến thắng trò chơi và buộc phải làm thêm giờ. Sau đó, với trò chơi bị trói, anh ta đánh ba lần khi đồng hồ hết hạn để giành chiến thắng. Hình ảnh của Jalen Suggs đứng trên bàn ghi bàn với đội của anh ấy xung quanh anh ấy chắc chắn sẽ được phát lại trong các gói video giải đấu NCAA trong nhiều năm tới.

Như được nhấn mạnh với những người chơi khác trong dự thảo này, câu hỏi ngay lập tức là sự phù hợp của anh ấy với năm ngoái Killian Hayes. Cả Hayes và Suggs đều là những người chơi và hiệu quả nhất khi bóng đi qua họ.

Tuy nhiên, Suggs đã cho thấy rất nhiều ánh sáng rực rỡ từ bóng, tuy nhiên, và thể thao của anh ấy cho phép anh ấy lái xe vào rổ hoặc chuyển hướng nếu cần. Anh ta có thể được sử dụng tương tự như Frank Jackson, người sẽ vào cơ quan miễn phí vào tháng Tám.

Pistons Detroit không có một người bảo vệ ngoài bóng thực sự nhất quán. Đồng thời, Killian Hayes có thể sử dụng một số bản sao lưu tại điểm bảo vệ quan điểm. Jalen Suggs có thể lấp đầy cả hai vai trò đó.