best fifa Trung tâm Detroit Pistons Gỗ Kitô giáo xét nghiệm dương tính với coronavirus

Vào thứ bảy, Christian Wood trở thành người chơi thứ ba trong NBA, và là người đầu tiên cho Detroit Pistons, để thử nghiệm dương tính với tiểu thuyết coronavirus (Covid-19). Thông báo được đưa ra vài ngày sau khi giải đấu vô thời hạn tất cả các trận đấu.

Khi mà Detroit Pistons giao dịch Andre Drumond Đến Cavaliers vào tháng Hai, họ đã nói rõ rằng họ đang bắt đầu xây dựng lại. Bước lên để thay thế vị trí của anh ấy ở trung tâm là 24 tuổi Gỗ Kitô giáo. Rõ ràng, Frontcourt sẽ được xây dựng xung quanh gỗ trong tương lai gần, và anh ấy đã bước lên nhiệm vụ hơn là đáng ngưỡng mộ. Bây giờ, anh ta có một thách thức mới để vượt qua: coronavirus.

Chỉ trong bốn mùa NBA, UNLV Grad đã chơi cho năm đội khác nhau. Tuy nhiên, 62 trận đấu của anh với Pistons, nhiều hơn thời gian của anh với bốn đội khác cộng lại. Có vẻ như Christian Wood có một vị trí ở Detroit, đặc biệt là vài tuần qua, nơi anh ta đã gửi các cuộn phim nổi bật và sự nghiệp cao.

Trước khi Drumond được giao dịch vào ngày 6 tháng 2, Wood đã đạt trung bình 18 phút so với băng ghế dự bị, bắt đầu chỉ một trò chơi. Kể từ đó, Wood bắt đầu 11 trong số 13 trận đấu và gần gấp đôi phút của anh ấy (34,2). Đó là xa thời gian chơi không có kết quả. Trong tuần trước khi ngừng hoạt động, anh ấy đã tăng điểm cao trong sự nghiệp ba lần trong bốn trận đấu, ghi được 29, 30 và 32 điểm. Anh không có gì là ngoạn mục.

Christian Wood cũng đã đa dạng hóa việc ghi bàn là tốt. Trong khi phần lớn các giỏ . Kể từ khi Drumond ra đi, những con số đó đã tăng lên 4,2 mỗi trận và 40%.

Khả năng này để không gian sàn nhà chính xác phù hợp với phong cách tấn công của Dwane Casey. Dấu hiệu cho thấy anh ta cũng sẽ tiếp tục là một game bắn súng giỏi: Trong khi anh ta không đến được đường ném tự do thường xuyên như nhiều trung tâm, anh ta thực hiện 74% ném miễn phí, một dấu ấn tốt cho các ông lớn. Anh ta không hoàn toàn là Phenom Drumond trở lại, và Wood vẫn đã cố gắng kéo xuống 9,9 mỗi trận trong tháng trước.

Wood sẽ tham gia vào lý do này với tư cách là một đại lý miễn phí không giới hạn; Hợp đồng hai năm trước đây của anh là ở khu vực là 1,6 triệu đô la. Không nghi ngờ gì, anh ta đã chơi mình thành một thỏa thuận tốt hơn. Khi Pistons tiếp tục xây dựng lại, mong họ sẽ đàm phán và giữ gỗ trong đội. Anh ta có thể là một mảnh giá cả phải chăng xung quanh để xây dựng một frontcourt. Vì anh ấy là một vận động viên chuyên nghiệp trẻ tuổi trong điều kiện tốt, coronavirus dường như không có tác động lâu dài đến tương lai của anh ấy.

Tất nhiên, không rõ làm thế nào gỗ nhiễm virus, nhưng nó đáng chú ý Detroit Pistons là một trong bảy đội chơi Utah Jazz Trong những tuần dẫn đến việc đình chỉ giải đấu. Việc điều này có ảnh hưởng trực tiếp chỉ có mở cho đầu cơ hay không. Dù nguyên nhân là gì, tất cả chúng ta đều có thể mong muốn gỗ và mọi người đều ảnh hưởng đến sự phục hồi nhanh chóng. Đây là một lời nhắc nhở khác cho mọi người giữ sạch sẽ và giữ an toàn.

Để biết thêm thông tin về Covid-19, hãy truy cập Trang web CDC hoặc trang web cho Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Michigan.