bdtruc tiep Detroit Lions News: Cornerback Jeffrey Okudah cho mùa giải 2021

Tin tức Detroit Lions được khởi đầu nóng sau cuộc thi một tuần. Nó là thông báo Đó là hậu vệ Jeffrey Okudah sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2021 sau khi duy trì một giọt nước mắt trong Achilles của anh. Tuần một rời khỏi Lions mà không cần lựa chọn thứ ba trước đây theo Tom Pelissero.

Bỏ lỡ mùa giải 2021 là Detroit Lions News khủng khiếp để có được điều này vào đầu mùa giải nhưng chấn thương của Okudah sẽ khiến anh ấy rời khỏi sân trong phần còn lại của mùa giải. Có vẻ như Okudah đã phá vỡ Achilles của mình trong quý thứ tư của trận thua Chủ nhật trước San Francisco 49ers.

Trong khi NFL không phải là người tốt nhất đối với anh ta, Okudah là Hy vọng sẽ hồi phục trở lại Năm 2021 và thể hiện khá nhiều khi anh ấy thực hiện vai trò của mình trong NFL. Bây giờ, với một chấn thương kết thúc mùa giải, nó khiến bạn tự hỏi liệu anh ấy có thực sự có thể sống trở thành cầu thủ mà anh ấy dự kiến ??sẽ trở thành.

Với một chấn thương vào năm 2020 Điều đó đặt một bộ giảm xóc vào mọi thứ, anh ta đã đấu tranh để duy trì sức khỏe và vì mục đích của mình để tạo ra một sự nghiệp trong NFL, nó thật tệ. Anh ấy được kỳ vọng sẽ là một tài năng hàng đầu và tài năng hàng đầu trong NFL nhưng không thể hiện điều đó. Chấn thương đã đóng một vai trò trong đó, nhưng nó vẫn để lại nhiều trí tưởng tượng.

Detroit Lions News: Jeffrey Okudah đã ra mắt cho mùa giải 2021

Những con sư tử đã hy vọng rằng Okudah sẽ ra khỏi trại mạnh mẽ và mọi thứ trở thành một mùa mạnh mẽ. Thay vào đó, anh sẽ dành nó bên lề, hy vọng sẽ gần gũi hơn với sự trở lại cho mùa giải 2022.

Với sự vắng mặt của Okudah, những người như Amani Oruwariye, Nickell Robey-Coleman sẽ phải đẩy nó lên với tư cách là cựu chiến binh. Tài năng trẻ hơn như A.J. Parker Ifeatu Melifonwu cũng sẽ ngồi trên ghế nóng để bước lên trò chơi của họ.

Chúc may mắn cho Okudah khi anh bắt đầu trên con đường phục hồi.