bdkq truc tuyen hom nay Thời gian biểu của Detroit Tiger có thời gian biểu cho người bắt Dillon Dingler là gì?

Các Hổ Detroit đã sử dụng lựa chọn đầu tiên của họ vào ngày thứ hai của Dự thảo người chơi nghiệp dư năm đầu tiên của năm 2020 Dillon Dingler từ Đại học bang Ohio xuống ở Columbus. Kể từ đó, anh ta khá có thể là triển vọng bắt gặp thú vị nhất của Tiger.

Mặc dù có một lượng lớn tiếng vang xung quanh những con hổ Detroit bắt được triển vọng Jake Rogers, người đã xì hơi vô cùng, chưa kể, anh ta sẽ phải ngồi ngoài với Phẫu thuật Tommy John Điều này chắc chắn sẽ cho phép một cơ hội tốt hơn để Dingler tiếp tục đưa đại diện của mình vào.

Ở cấp độ giải đấu lớn, những con hổ thực hiện một động thái Để mang đến Tucker Barnhart cho đội hình lớn của League. Barnhart sẽ khóa mọi thứ ở cấp độ giải đấu lớn với Eric Haase để ủng hộ anh ta. Vì vậy, Dingler có một thời gian để chờ đợi, nhưng lần này có thể làm anh ấy tốt.

Dingler có thể sử dụng thời gian này để làm việc trên các công cụ của thương mại sẽ rất quan trọng cho sự nghiệp tương lai của anh ấy. Nếu Dingler ra mắt như một người bắt bóng trong tương lai cho tổ chức này và thực sự tham gia vào các công cụ của mình ở vị thành niên, mọi thứ có thể diễn ra một cách tuyệt vời.

Người bắt bóng Detroit Tiger Dillon Dingler sẽ có thời gian để phát triển.

Dingler đã trải qua mùa hè năm 2021 leo qua hàng ngũ của tổ chức Tiger. Anh ấy bắt đầu trong Rookie Ball và làm việc lên gấp đôi với Erie Seawolves. Với Seawolves, anh ấy đã đăng nhập 50 trò chơi với dòng chém .202/.264/.314 với bốn lần chạy tại nhà với 20 RBI. Nó không phải là hiệu suất tốt nhất Với Seawolves, hoặc tổng thể, nhưng vẫn còn thời gian để cải thiện.

Nhìn chung, ông đã có 85 trò chơi trong năm 2021 trên các cấp độ. Anh ta có 0,239/.310/.407 với 12 lần chạy tại nhà và 46 RBI nói chung. Trong khi anh ta không phải là một triển vọng vững chắc và thú vị cho những con hổ, một số điều sẽ nở rộ trong thời gian ở trẻ vị thành niên.

Nếu anh ta có thể ra ngoài và tiếp tục làm việc trên các công cụ này, những con hổ có thể sinh sản một người bắt rắn trong tương lai từ bên trong. Hãy suy nghĩ về những gì Người khổng lồ San Francisco đã làm với Joey Bart, một lựa chọn cấp cao khác, người đã dành nhiều thời gian ở trẻ vị thành niên và sau đó làm việc để trở nên cực kỳ tốt.

Bart sẽ tiếp quản mọi thứ ngay bây giờ khi Buster Posey đã treo những kẻ lừa đảo, nhưng những con hổ có thể khiến Dingler làm điều tương tự. Đó là kết quả đầy hy vọng. Vì vậy, nhìn về phía trước, Dingler sẽ phải làm việc trên các công cụ buôn bán và làm việc đó trở thành người bắt bóng trong tương lai mà những con hổ đang hy vọng.

Dingler có vẻ như anh ấy đã có hai năm từ khi tham gia vào các giải đấu lớn. Đó là mức tối thiểu. Từ vẻ ngoài của nó, Barnhart sẽ có mặt trong một chặng đường dài, và Haase vẫn còn ở đây. Vì vậy, Dingler sẽ phải chờ đến lượt của mình, nhưng khi đến lúc, có hy vọng anh ấy sẽ là người chơi mà những con hổ cần.

Với dòng thời gian hai đến ba năm cho đến lần ra mắt của anh ấy, có một cơ hội mà những con hổ đang ở một vị trí tuyệt vời để tạo ra sự phát triển cho anh ấy cho đến khi anh ấy cần. Khi anh ấy bẻ khóa đội hình của giải đấu lớn, anh ấy có thể được làm việc chậm, điều này cũng có thể rất tốt cho tương lai của anh ấy trong các ông lớn.