bd ty le soi keo truc tiep hom nay Detroit Lions: Kiểm tra sự phù hợp của mỗi bản nháp NFL 2022

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Jameson Williams

(Ảnh của Andy Lyons/Getty Images)

Jameson Williams, WR, Alabama

Sau khi chọn Hutchinson, Detroit Lions nhảy lên từ 32 đến 12 để lấy Jameson Williams Ra khỏi Alabama. Lions Love Williams khi họ cực kỳ hung hăng, từ bỏ 32, 34 và 66 cho 12 và 46 để có được anh ta mặc dù đã bị rách ACL. Một khi khỏe mạnh, Williams có thể biến đổi hoàn toàn hành vi phạm tội của Lions.

Williams là một ngôi sao đường đua thực sự trên sân với Đồi Tyalet-Các tốc độ để đe dọa phòng thủ. Williams có khả năng sẽ chạy trong 4.3 hoặc thậm chí có thể nhanh hơn nếu anh ta có thể chạy. Hàng phòng ngự sẽ luôn phải dành cho anh ta sự chú ý đặc biệt để đảm bảo anh ta không đánh bại họ trên đỉnh cao.

Williams cũng biết cách sử dụng tốc độ của mình để mở trên các tuyến đường khác. Anh ấy là một người chạy tuyến đường giỏi, người nhanh chóng ra vào nghỉ ngơi và thực hiện một công việc tuyệt vời khi chạy trở lại và hai bước di chuyển tận dụng sự sợ hãi của hàng phòng ngự về tốc độ của anh ấy.

Nếu anh ta có bóng trong tay, Williams cũng gây chết người với khả năng khiến những người bảo vệ bỏ lỡ và đưa nó đến nhà. Sau khi trở về sau chấn thương ACL, Williams sẽ là mối đe dọa chơi lớn của Lions về hành vi phạm tội, bắt đầu và nhìn thấy thời gian ở cả hai điểm nhận X và Z.

Quốc phòng sẽ phải có kế hoạch để ngăn anh ta vượt qua đỉnh cao, điều này sẽ mở ra không gian cho các nhà chơi khác như T.J. Hockenson và Amon-Ra St. Brown.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt