bd truc tuyen hom nay Bóng đá trung tâm Michigan: Chips bị bắn lên cho nhanh làn đường

Trung tâm Michigan Chippewas đã bán hết việc phân bổ vé của trường cho Bowl Lane Lane Bowl hàng năm lần thứ hai ở Detroit.

Chiếc bát nhanh hàng năm thứ hai sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 28 tháng 12 lúc 5:00 chiều (TV: ESPN2), và, từ âm thanh của mọi thứ, Trung tâm Michigan Cộng đồng đang được chuẩn bị để có một trò chơi gia đình tương đối.

Vé vẫn có sẵn thông qua QuickLanebowl.com, nhưng không còn gì trong các phần dành riêng cho trung tâm Michigan. Golden Golden Minnesota là vẫn cung cấp chỗ ngồi trong các phần của họ Trên trang web Athletics chính thức của họ.

Điều tra báo chí của các thành viên của weblog này có tiết lộ phân bổ là 3.500 vé - Một sự sụt giảm tương đối trong xô với kích thước của sân vận động - nhưng có bằng chứng cho thấy Chippewas đã bán hết nhiều vé ở phía bên của họ. 

Nhìn vào Biểu đồ chỗ ngồi Ford Field cho thấy phần 140 ở trong góc và 125 chỉ là hai phần từ trung tâm. Một dấu hiệu cho thấy có lẽ người hâm mộ CMU đã mua phần lớn các vé ở bên đội của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm vé cho trò chơi, hãy xem xét việc mua chúng thông qua trang web Cựu chiến binh Mỹ (DAV) khuyết tật. The Quick Lane Bowl đang hỗ trợ DAV bằng cách gây quỹ và nhận thức thông qua các lễ hội trò chơi bát. Họ sẽ quyên góp $ 10 cho DAV cho mỗi vé được bán qua HelpKeepThePromise.org.

Bạn có thể tương tác với bát làn nhanh trên Twitter @quicklanebowl.

Với tinh thần tiết lộ đầy đủ, Detroit Jock City đã hợp tác với Quick Lane như một phần của chương trình blogger ưa thích của Làn Lan. Chúng tôi sẽ đội tuyển việt nam đá ngày nào nhận được quyền truy cập đặc biệt vào Bowl Lane Bowl nhanh, tuy nhiên, không có khoản thanh toán nào được cung cấp hoặc dự kiến ??để đăng về chương trình, và như mọi khi, tất cả các ý kiến ??được đưa ra ở đây hoàn toàn của chúng tôi.