bd tl hom nay ngay mai Detroit Pistons: Carmelo Anthony cảm thấy bị cướp của nhiều danh hiệu NBA

Hãy nhớ rằng thời gian Detroit Pistons đã chọn Darko Milicic với lựa chọn tổng thể thứ hai? Tất nhiên, bạn làm, làm thế nào có ai có thể quên được bản nháp tồi tệ nhất trong lịch sử thể thao Detroit?

Đó là bản nháp NBA 2003 khi tất cả đã sai cho Detroit Pistons. Đó là một dự thảo chứa đầy tài năng, và với Pistons chọn thứ hai, tổ chức đã quyết định chọn Trung tâm Serbia 7 feet0.

Việc chiến thắng dự thảo năm 2003 sẽ được khen thưởng với LeBron James. Ngôi sao Akron, Ohio Highschool đã kết thúc ở bang nhà của anh ấy chơi cho Cleveland Cavilers. Cựu truyền thuyết và Tổng Giám đốc (GM) của Detroit Pistons tại thời điểm đó Joe Dumars đã phạm sai lầm lớn nhất trong cuộc sống quản lý của anh ấy để chọn Darko tiếp theo.

Dumars truyền lại những người như Carmelo Anthony, người được Denver đưa thứ ba, Dwyane Wade được Miami chọn thứ tư và Chris Bosh Thứ năm của Toronto Raptors. Gần đây, Carmelo đã tham gia Wade trong một cuộc trò chuyện video, và anh ấy đã đề cập nếu Pistons đã chọn anh ấy, họ sẽ giành được hai hoặc ba danh hiệu, và tôi không nghĩ rằng anh ấy đã sai. Điều này từ một bài báo được xuất bản bởi NBCSports; Hãy lắng nghe.

Chọn Milicic vào năm 2003 sẽ nhanh chóng bị coi thường vì Pistons có một nhóm người chơi khen ngợi nhau một cách hoàn hảo. Nó sẽ là một khởi đầu rất lớn năm Dumars đã có thể nói rõ, và nó đã được đền đáp theo một cách lớn trên đường đến Giải vô địch NBA 2004.

Anthony sẽ trở thành một NBA All-Star mười lần và là thành viên sáu lần của đội All-NBA. Darko bị trầy xước và vuốt để ở lại giải đấu chỉ kéo dài mười mùa. Trong thời gian đó, anh ấy đã ghi trung bình 6 điểm và 4.2 rebound mỗi trận. Nhưng anh ấy có một chiếc nhẫn vô địch NBA.

Tôi có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi Detroit Pistons sẽ tốt như thế nào với Anthony chơi cùng với Chauncey BillupsThì Richard HamiltonThì Rasheed Wallace, và Ben Wallace. Có một con trẻ Hoàng tử Tayhaun Bước ra khỏi băng ghế dự bị và chơi phòng thủ khóa vào muộn trong các trò chơi bóng sẽ là không thể tin được.

Anthony sẽ tự động là tùy chọn ghi điểm hàng đầu của đội. Anh ấy đã ghi trung bình 21 điểm mỗi trận khi là một người 19 tuổi với Denver bắt đầu trong tất cả 82 trận đấu của mùa giải thông thường. Ông cũng đã điều chỉnh 6,1 bảng và gần ba hỗ trợ.

Khi bạn xem xét Anthony trung bình gần 25 điểm mỗi trận trong suốt mười lăm mùa đầu tiên của anh ấy, thật thú vị khi nghĩ về những gì có thể xảy ra nếu Detroit đã chọn anh ấy vào năm 2003. Không giống như Anthony nói rằng anh ấy sẽ giành được năm hoặc sáu danh hiệu, hai hoặc hai danh hiệu Ba là rất khả thi. Don Tiết quên Pistons đã lọt vào Chung kết NBA trong các mùa giải trở lại cùng với sáu lần xuất hiện trận chung kết của Hội nghị Đông thẳng. Có một người ghi bàn có tiền tệ như Anthony trong hỗn hợp có thể là phi thường.

Bây giờ, không có gì đảm bảo rằng Anthony sẽ làm việc với pistons đi làm. Anthony là một nhân cách lớn. Hãy tưởng tượng anh ấy và Rasheed cùng nhau nghiền ngẫm nó trên sân?

Nó sẽ là giải trí, để nói rằng ít nhất, nhưng nó cũng sẽ có khả năng bùng nổ. Pistons giải quyết với một tiêu đề trong thời đại đó trong khi Anthony vẫn đang theo đuổi một chiếc nhẫn tiếp tục trốn tránh anh ta. Có lẽ đội sẽ không bị gelled; Chúng tôi chỉ còn lại để tự hỏi.