bd tl hn Red Wings cần mua Justin Abdelkader hoặc Frans Nielsen

Detroit Red Wings cần phải mua lại Justin Abdelkader hoặc Frans Nielsen, xóa một vị trí trong danh sách của tổ chức.

Trong khi cuộc tìm kiếm cúp Stanley vẫn tiếp tục và Detroit Red Wings Tiếp tục ngồi bên lề, họ sẽ tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đua. Họ đang ở trong một trạng thái tốt đẹp; Họ có thể được hưởng lợi từ việc mua một trong những tiền đạo của họ.

Red Wings nên mua ra phía trước Justin Abdelkader hoặc Frans Nielsen Để giảm một số không gian giới hạn và mở ra một vị trí danh sách. Cho rằng tổ chức này có một số tài năng trẻ có thể có cơ hội trong NHL trong năm nay, việc có thêm điểm đó có thể còn có lợi hơn.

Như hiện tại, Red Wings có một chiếc mũ dự kiến ??đạt khoảng 46,83 triệu đô la, với khoảng 34,68 triệu đô la trong không gian giới hạn dự kiến. Hy vọng là một số trong số này bị ăn thịt bởi Anthony Mantha sự mở rộng và một cơ quan tự do mạnh mẽ, có thể là một người bảo vệ tên tuổi lớn.

Tổ chức này có một loạt các đại lý miễn phí bị hạn chế để tham dự, nhưng tiến hành mua hàng có thể mở ra một số không gian khác với gánh nặng trong vài mùa tiếp theo.

Vì cả Abdelkader và Nielsen đều trên 26 tuổi, nên Red Wings có thể mua chúng ở hai phần ba giá trị hợp đồng của họ so với gấp đôi thời hạn của thời hạn hợp đồng còn lại.

Điều này có thể có lợi cho việc giảm các cú đánh mũ của họ trong khi cũng giải phóng một vị trí danh sách. Hãy xem từng trường hợp của người chơi: (Thông tin lịch sự của Máy tính mua lại Cap thân thiện)

Justin Abdelkader

Nếu Red Wings mua Abdelkader, anh ta sẽ nợ 9.500.000 đô la, nhưng việc mua lại sẽ tiết kiệm Red Wings 3.166.667 đô la, mang lại chi phí hàng năm là 1.055.556 đô la. Điều này sẽ được thanh toán trong một nhiệm kỳ sáu năm.

Tổ chức này đã không thấy sản xuất ra khỏi Abdelkader; Anh ấy đã vô hình khi anh ấy thực sự ở trong đội hình.

Red Wings có thể loại bỏ sự hiện diện của Abdelkader, trong danh sách, làm cho nó có thể cung cấp thời gian chơi cho ai đó trên đỉnh của việc làm cho đội. Thay vì một cựu chiến binh cũ làm tắc nghẽn phần dưới của đội hình, Red Wings có thể giai đoạn tài năng trẻ hơn.

Abdelkader có vẻ như là lựa chọn tốt hơn cho việc mua lại so với Nielsen; Việc mua lại Abdelkader có thể dài hơn, nhưng nó có lợi hơn vì việc sử dụng Abdelkader trong đội hình đã giảm đáng kể.

Frans Nielsen

Nếu Red Wings là mua Nielsen, anh ta sẽ nợ 4.000.000 đô la, nhưng việc mua lại sẽ tiết kiệm Red Wings 1.333.333 đô la, mang lại chi phí hàng năm là 666.667 đô la. Số tiền nhỏ hơn này sẽ được thanh toán trong một thời hạn bốn năm.

Anh ta có nhiều công dụng hơn Abdelkader, một trung tâm có thể được chôn cất ở dưới cùng của đội hình Red Wings. Việc thiếu sản xuất là bực bội, nhưng anh vẫn cung cấp nhiều giá trị hơn Abdelkader.

Tuy nhiên, việc mua Nielsen sẽ giải phóng một vị trí trung tâm và Michael Rasmussen có thể đang ở trong một chút để có cơ hội chứng tỏ mình ở cấp độ NHL.

Detroit Red Wings sẽ có một số quyết định để đưa ra lý do này và mua Justin Abdelkader, hoặc Frans Nielsen nên là một trong số đó.