bd so truc tuyen Bóng đá Michigan: Những gì để tạo ra những tin đồn mới nhất của Jim Harbaugh

Nếu Bóng đá MichiganHuấn luyện viên trưởng Jim Harbaugh Đã từng bỏ qua thị trấn và trở lại NFL, đây có vẻ như là thời điểm hoàn hảo.

Chỉ vì nó có thời gian hoàn hảo, không có nghĩa là nó thực sự sẽ xảy ra.

Đối với người hâm mộ bóng đá Michigan, những tin đồn mới nhất xung quanh Jim Harbaugh không có gì mới; Nhiều người sẽ nói với bạn rằng sự phản đối đã chính thức bắt đầu cho đến khi bạn nghe rằng Harbaugh đang xem xét rời khỏi Wolverines.

Vâng, tôi đoán sự phản đối đã bắt đầu. Những tin đồn mới nhất cho thấy Huấn luyện viên Harbaugh đang xem xét trở lại NFL với Las Vegas Raiders. Những chiếc Harbaugh, và Davis thuộc sở hữu của Raider là những người bạn của gia đình.

Ngoài ra, Raiders thực sự là nơi Harbaugh bắt đầu huấn luyện với tư cách là huấn luyện viên tiền vệ của đội vào năm 2002. Sau khi trải qua hai mùa giải, Harbaugh chấp nhận buổi biểu diễn huấn luyện viên đầu tiên của mình với San Diego Toreros.

Từ đó, Harbaugh tiếp tục xuất sắc với Stanford trước khi nhanh chóng biến San Francisco 49ers vô hồn thành các ứng cử viên Super Bowl. Sau khi không nhìn thấy mắt với tổng giám đốc 49ers Trent Baalke, cả hai đã quyết định chia tay cho phép bóng đá Michigan chào đón ngôi nhà tiền vệ cũ của họ.

Nếu Jim Harbaugh sẽ rời khỏi bóng đá Michigan, thì đó sẽ là một thời gian hoàn hảo, nhưng tôi sẽ không tin vào nó.

Như bạn đã biết, mọi thứ đã không chính xác đi theo kế hoạch với Wolverines cho đến mùa giải vừa qua. Harbaugh không thể tìm thấy công thức để đánh bại chương trình, đối thủ của bang Ohio, cộng với họ đã đấu tranh để thống trị đối thủ nội địa của họ Spartans.

Sau khi mất năm liên tiếp đến bang Ohio, Harbaugh cuối cùng đã vượt qua được cái bướu vào năm 2021, đánh bại Buckeyes, giành được danh hiệu Big Ten đầu tiên của anh ấy và chương trình đầu tiên sau 17 năm cộng với một bến đỗ ở bến trong Playoff bóng đá đại học, kết thúc năm với một kỷ lục 12-2 tuyệt vời.

Harbaugh đã đưa Wolverines trở lại bản đồ; Nếu anh ấy quyết định rời khỏi NFL, anh ấy có thể làm như vậy với một ý thức rõ ràng và bất chấp tất cả các cuộc đấu tranh trong suốt nhiệm kỳ của mình, anh ấy đã được nhớ đến với những gì chương trình đã hoàn thành trong mùa giải vừa qua.

Bruce Feldman của Thể thao đang báo cáo rằng Harbaugh đang xem xét trở lại NFL.

Nó thường được ghi nhận rằng Harbaugh đã cắt giảm 50% trước mùa giải, và Feldman cũng cho rằng Harbaugh có thể muốn tăng lương ngay cả khi tuyên bố chỉ một tuần trước rằng anh ta yêu công việc của mình tại Michigan, anh ấy đã làm miễn phí.

Mặc dù đó là một sự cường điệu, nhưng nó nói lên rất nhiều về việc Harbaugh yêu Michigan đến mức nào, nhưng bản lý lịch của anh ta cũng minh họa rằng anh ta thích bờ biển phía tây và thời tiết ấm áp đến mức nào. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra đó là một ưu tiên.

Mùa trước Michigan đã gia hạn Harbaugh trong suốt mùa giải 2025 ở mức 4 triệu đô la mỗi mùa, thay vì mức lương cơ bản 8 triệu đô la mỗi mùa trước đó của anh ấy. Harbaugh đã có rất nhiều tiền thưởng được xây dựng trong thỏa thuận của mình mà anh ta có thể mở khóa vào năm 2021.

Đầu năm nay, Harbaugh đã đề cập rằng tiền thưởng của anh ta sẽ được quyên góp cho các nhân viên điền kinh có mức lương đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Điều này đặt ra câu hỏi; Làm thế nào mà Harbaugh thực sự mất tiền lương của mình bị cắt giảm một nửa?

Nếu Harbaugh đã bị xúc phạm bởi quyết định, tôi sẽ không bị sốc khi thấy anh ta khám phá các lựa chọn thay thế, nhưng đừng loại trừ các Raiders hay thậm chí là những tin đồn huấn luyện của Chicago Bears chỉ là một cách để Harbaugh tận dụng bóng đá Michigan không chỉ trở lại Mức lương của anh ấy lên 8 triệu đô la hàng năm nhưng có lẽ nhiều hơn.