bd ltd hom nay va ngay mai Detroit Tiger: James McCann nên được xem trong cơ quan miễn phí

Những con hổ Detroit có thể cần thêm một người bắt bóng cho mùa giải 2021;Một cuộc hội ngộ với James McCann có thể không phải là tất cả những điều điên rồ để đề xuất.

Với Hổ Detroit Kết thúc mùa giải 2020 của họ, một cái nhìn sớm về sự phản đối mang lại ý tưởng về một cuộc hội ngộ với người bắt bóng James McCann. Sau khi những con hổ có một năm 2020 xuất sắc cho thấy Austin Romine, có thể đáng để khám phá một phần mở rộng.

Tuy nhiên, những con hổ có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao trong đó McCann gia nhập lại tổ chức và cung cấp một tầm cỡ của trò chơi là một bước tiến từ Romine. Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, cả Romine và McCann sẽ là các đại lý miễn phí tham gia vào cuộc đua.

Chicago White Sox sẽ phải quyết định xem họ có muốn tiếp tục sử dụng Yasmani Grandal làm căn cứ đầu tiên và được chỉ định là người đánh thuê hay đưa anh ta đến vị trí bắt toàn thời gian. Trong khi White Sox có triển vọng Zack Collins, người đã chọc vào các giải đấu lớn, anh ta đã đấu tranh rất nhiều.

Mặt khác, những con hổ sẽ phải quyết định xem họ có muốn mang về McCann trở lại, người đã trải qua năm mùa với tổ chức hay không.

Anh ta là một hậu vệ có khuynh hướng phòng thủ, người đặc biệt cho tổ chức Tiger.

McCann đã kiếm được 5,4 triệu đô la với White Sox trong mùa giải 2020 (điều chỉnh tiền giao dịch), trong khi Romine đã mang về nhà chỉ 4,1 triệu đô la cho Tiger. Nó sẽ là một chút tăng giá nhưng sẽ có giá trị.

Phần tốt nhất về việc mang lại McCann sẽ là khả năng của anh ấy để xử lý một nhân viên ném bóng có ích trong khi triển vọng đang được đưa vào các giải đấu lớn.

Với Casey Mize và Tarik Skubal trong các giải đấu lớn, với các triển vọng khác đã sẵn sàng ra mắt, điều này là rất quan trọng.

Chưa kể, khả năng gọi một trò chơi của McCann, nhận được các cuộc gọi đình công với việc đóng khung của anh ấy, gắn liền với tốt thứ năm trong giải đấu. Người hâm mộ ở Detroit biết rằng McCann cũng có khả năng giành được Baserunners, vì vậy, việc thêm người bắt có đầu óc phòng thủ này là hoàn toàn xứng đáng.

Vào năm 2020, McCann đã chơi trong 29 trận đấu, đạt .277/.340/.500 với sáu lần chạy tại nhà và 14 RBI cho White Sox. Vào năm 2019, McCann là một ngôi sao với White Sox, đạt.

Mặc dù Hổ Detroit có một người bắt bóng có khả năng ở Austin Romine, nhưng họ vẫn nên khám phá việc đưa James McAnn trở lại Detroit.

Trong khi khám phá việc ký lại Romine là một cái nhìn đáng để xem, ký hợp đồng với McCann và đưa anh ta trở lại Detroit là một suy nghĩ hấp dẫn. Bây giờ, một cái gì đó để xem xét với việc ký hợp đồng với McCann, thậm chí là Romine, là sự phát triển kỳ thị của những người bắt bóng khách hàng tiềm năng.

Vào năm 2020, không có bóng chày giải đấu nhỏ, những chú hổ đã không được thấy Jake Rogers tham gia sân chơi với Triple-A, và anh ấy đã không đảm bảo một cuộc gọi đến câu lạc bộ giải đấu lớn. Ký tên McCann sẽ giảm áp lực Rogers để tìm thành công ngay lập tức.

Đừng để Rogers ra khỏi móc, một trong những trung tâm thương mại của Justin Verlander, anh ta đã đấu tranh và không thể tìm thấy bước chân của mình trong các giải đấu lớn. Giảm áp lực của anh ta để thành công có thể cho phép anh ta lắc bất cứ thứ gì ngăn cản con dơi xuất hiện.

Trong một thế giới ít hơn lý tưởng, McCann trở thành người bắt giữ kỳ cựu là cầu nối giữa anh ta và triển vọng hàng đầu tương lai Dillon Dingler. Có vẻ như Dingler sẽ Tốt hơn Rogers Là, quá sớm để nói, nhưng tại sao không tiếp tục chơi trò chơi giả thuyết?

Kịch bản trường hợp tốt nhất, McCann tạo ra một trung đội với Rogers, người tìm thấy một cách để định cư, trong hộp Batter. Kịch bản trường hợp tốt nhất thay thế, McCann cung cấp một cây cầu cho đến khi Dingler vươn lên các giải đấu lớn với tư cách là người bắt giữ tương lai.

Trường hợp xấu nhất, những con hổ trả quá nhiều cho McCann và hy sinh cơ hội đưa Rogers vào các giải đấu lớn và cố gắng buộc anh ta phát triển. Nhìn vào tất cả những điều này, các chuyên gia dường như vượt xa khuyết điểm, với những gì McCann có thể mang đến bàn cho những con hổ.

Khi cuộc tranh cãi diễn ra vào mùa thu này, văn phòng phía trước của Detroit Tigerers nên nhấc điện thoại và gọi cho James McCann.