bd ltd hom nay Detroit Lions: Jermaine Johnson có phải là một khả năng thực sự không. 2?

Với mọi ánh mắt dường như trên Aidan Hutchinson, Kayvon Thibodeaux, Malik Willis, Kyle Hamilton, Nước sốt Gardner và Travon Walker, có lẽ Jermaine Johnson là triển vọng phù hợp với khuôn hiện tại Sư tử Detroit tuyệt vọng tìm kiếm.

Sản phẩm của bang Florida đã nở rộ trong mùa giải vừa qua, tổng cộng 12 bao tải và 70 cú tắc bóng và buộc một cặp lộn xộn trong mùa giải vừa qua, dẫn đầu phòng thủ Seminole.

Johnson sẽ chính xác là một tiếp cận nếu tổng giám đốc của Detroit Lions Brad Holmes đã bầu để soạn thảo ông với số không. 2 Lựa chọn tổng thể trong Dự thảo NFL 2022. Tuy nhiên, anh ấy đã được liên kết nhiều với Detroit trong suốt thời gian này cho đến thời điểm này, đó là, cho đến bây giờ.

Gần đây, Detroit Lions đánh bại nhà văn cho Detroit Free Press (đăng ký) Dave Birkett, đặt Johnson làm lựa chọn không. 2 cho Lions trong bản nháp giả gần đây nhất của mình. Phản ứng ban đầu của tôi khi đọc bài báo là một chút ngạc nhiên và muốn tiếp tục giáo dục bản thân về ý tưởng chọn Johnson, nói, Thibodeaux hoặc Walker. Cảnh báo spoiler, Birkett đã lắc lư tôi một chút về phía Johnson.

Jermaine Johnson đến Detroit Lions?

Trong một tình huống lý tưởng, Detroit Lions tìm cách giao dịch trở lại Một vài điểm, thêm vốn dự thảo và chọn Johnson. Tôi thích tuyến đường này hơn là chọn sản phẩm FSU thẳng vào không. 2.

Trong vài tuần qua, tôi đã hy vọng Detroit Lions ra đi với hai chú chó Georgia với ba lựa chọn đầu tiên của họ. Tôi hy vọng rằng Hutchinson vẫn có sẵn khi Detroit ở trên bảng lúc hai giờ, nhưng khi mỗi giờ trôi qua, anh ta dường như được định mệnh được lựa chọn bởi Jaguars đầu tiên. Điều đó khiến Thibodeaux, một vận động viên to lớn với những tác phẩm trở thành một bóc thăm wc người vượt qua ưu tú ở cấp độ tiếp theo.

Có một câu hỏi liên quan đến sản phẩm Oregon; Anh ấy yêu bóng đá đến mức nào?

Detroit Lions không ở vị trí để phác thảo một người chơi thứ hai tổng thể và lo lắng về việc người chơi có muốn trở thành một phần của tổ chức hay không nếu anh ta phù hợp với văn hóa Holmes và huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đang cố gắng xây dựng.

Một lần nữa, Thibodeaux là một triển vọng phi bóc thăm wc thường, và các vấn đề ngoài sân cỏ của anh ta không gì khác hơn là tự hỏi liệu anh ta có quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu của mình hơn là sa thải các tiền vệ NFL hay không. Với tất cả những gì trong tâm trí, việc soạn thảo Thibodeaux đi kèm với rủi ro; Anh ta có vẻ như anh ta có xu hướng hạ cánh ở New York hơn là Detroit.

Sau đó, chúng tôi đã có Sự xuất hiện của tiền vệ tự do Malik Willis.

Detroit Lions đang rất cần thêm tiền vệ nhượng quyền bóc thăm wc thương mại tiếp theo của họ, và trong khi Willis có tất cả các công cụ để trở thành một ngôi sao trong NFL hiện đại với khả năng trốn tránh sự vội vàng và sức mạnh cánh tay để tấn công sâu thẳm, anh ta vẫn được xem xét để trở thành một tiền vệ dự án. Tôi đã thấy mình lật qua lại với Willis, và mặc dù (tại thời điểm này) tôi sẽ chọn anh ấy lựa chọn thứ hai, tôi đã sẵn sàng để đưa anh ấy vào không. 32 nếu anh ta có sẵn (không thể).

Đó là một ý kiến ??khác với những gì tôi đã xuất bản trong quá khứ. Tôi đã hoàn toàn chống lại ‘sự lãng phíMột dự thảo chọn một dự án về một tiền vệ dự án vào cuối vòng đầu tiên hoặc xa hơn, nhưng gần đây tôi đã chuyển các bánh răng theo ý kiến ??đó.

Người gọi tín hiệu duy nhất trong toàn bộ bản nháp mà tôi đã soạn thảo giải trí tại thời điểm này là Willis, không phải là không. 2. Tôi thích Willis; Có vẻ như anh ta có một thái độ tuyệt vời, dường như có thể huấn luyện, và đã thể hiện những phẩm chất lãnh đạo đáng chú ý.

Sau đó, chúng tôi đã có toàn bộ ý tưởng Kyle Hamilton. Tôi tin rằng Hamilton là một triển vọng NFL tuyệt vời và sự an toàn tốt nhất trong dự thảo. Điều đó đang được nói, tôi có một thời gian khó khăn để có được sự an toàn với không. 2 lựa chọn tổng thể. Chúng tôi đã đi xuống con đường này gần đây khi Detroit Lions chọn góc Jeff Okudah no. 3 Nhìn chung, rời khỏi Justin Herbert, Tua Tagovailoa và Derrick Brown trên bảng, mặc dù đây là một chế độ khác.

Nó khó khăn để biện minh cho việc soạn thảo một góc, an toàn hoặc hậu vệ cánh cao này. Những lựa chọn hàng đầu này được sử dụng trong lịch sử trên các cú đánh tấn công, những kẻ lừa đảo và tiền vệ. Thêm vào đó, tôi tin rằng Detroit Lions sẽ có cơ hội soạn thảo sự an toàn bắt đầu vào cuối vòng đầu tiên hoặc đầu giải hai. Tôi không thấy nhiều lần thả từ Hamilton đến Lewis Cine, Daxton Hill hoặc Jaquon Brisker.

Tôi biết mọi người sẽ đưa ý kiến ??của tôi ra khỏi bối cảnh. Tôi chỉ đơn giản là nêu rõ những gì tôi đã làm ngay bây giờ, khoảng năm tuần trước dự thảo. Tôi không thích bất kỳ khách hàng tiềm năng nào mà tôi đã đề cập, và nếu những con sư tử chọn lấy bất kỳ ai trong số họ với không. 2 lựa chọn tổng thể, tôi sẽ hỗ trợ nó, miễn là họ có thể biện minh cho nó và tiếp tục xây dựng đội hình.

Johnson chuyển từ Georgia để chơi mùa đại học cuối cùng của mình với bang Florida và chắc chắn đã bỏ lỡ một giải vô địch quốc gia nhưng thay vào đó đã đệm túi của mình. The Bulldogs đã triển khai một hàng phòng thủ lịch sử, nhưng Johnson đã bị bỏ qua ở Georgia chơi chủ yếu như một hậu vệ kết thúc/bên ngoài cho một người điều khiển cạnh ưu tú với FSU.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Có một mối liên hệ rõ ràng khác giữa Detroit Lions và Johnson. Detroit Lions phục vụ như một đội ngũ huấn luyện tại năm nay, Senior Senior Bowl, nơi Johnson đưa vào một chương trình. Johnson cũng tỏa sáng tại NFL Combine, chạy 4,58 40 lần. Hãy để mắt đến Johnson trong những tuần tới.