bd kq truc tuyen hom nay Detroit Lions News: Brad Holmes chính thức được công bố là Tổng Giám đốc

Các Sư tử Detroit đã chính thức đặt tên cho Brad Holmes là tổ chức Tổng Giám đốc mới nhất (GM). Đây không phải là tin tức duy nhất của Detroit Lions để đưa ra các tiêu đề trong tuần này sau khi sự mất mát của Saints Tin đồn về ứng cử viên huấn luyện viên trưởng Dan Campbell.

Tuy nhiên, trọng tâm ngày nay là việc thuê GM mới. Holmes và Lions đang giữ một Hội nghị báo chí Zoom Để giới thiệu thuê mới. Trước cuộc họp với giới truyền thông, Holmes đã tổ chức một cuộc họp zoom với 200 nhân viên Ford Field.

Zoom tiền truyền thông này cho thấy Holmes hy vọng sẽ xây dựng một nền văn hóa trong tổ chức này bắt đầu từ ngày đầu tiên. The Lions đã mang đến Holmes cho một cuộc phỏng vấn thứ hai vào tuần trước, nơi họ đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận 5 năm để biến anh ta thành GM mới.

Trong Detroit Lions News, tổ chức này đã chính thức giới thiệu Brad Holmes là tổng giám đốc mới.

Cùng với thông báo của Holmes, là GM mới, Chủ tịch Lions Rod Wood lưu ý rằng Mike Disner sẽ có vai trò lớn hơn với tổ chức để giải phóng Holmes để tập trung vào việc xây dựng danh sách.

Holmes được biết đến với các khả năng của mình trong việc trinh sát và soạn thảo, vì vậy việc thăng chức lên tổng giám đốc nên cho phép anh ta tập trung vào việc xây dựng đội hình để sản xuất một đội bóng chiến thắng. Đó là mục tiêu, ít nhất.

Khi nói đến quyết định huấn luyện dường như được quyết định, Holmes nói rằng ông được yêu cầu nói chuyện với một số ứng cử viên. Rod Wood cũng tuyên bố rằng Holmes sẽ có nhận thức về việc thuê và được hỗ trợ cho thuê khi nó được công bố chính thức.

Bây giờ Holmes được giới thiệu và đã chính thức được đặt tên là Tổng Giám đốc, sự chú ý chuyển sang vị trí huấn luyện trưởng. Đây dường như là tất cả nhưng chính thức, với những tin đồn vòng quanh huấn luyện viên hậu vệ phòng ngự của New Orleans Saints Aaron Glenn được mệnh danh là điều phối viên phòng thủ mới của Lions, không chính thức.