bd keo nha cai 88 hom nay Khúc côn cầu Western Michigan bước vào năm 2021-22 với một ông chủ băng ghế mới

Tây Michigan Khúc côn cầu chắc chắn không có mùa giải 2020-21 mà họ đã hy vọng.Với một chấn thương bất lợi Đối với thủ môn Brandon Bussi, mọi thứ trở nên thú vị.Trong hiệp hai, họ đã có thể mang lại một thủ môn mới Và ủi một số thứ ra.

Tây Michigan Broncos chắc chắn không có mùa giải mà họ muốn, và khi mùa giải 2021-22 gần hơn, mọi thứ đang thay đổi.Nó đã được thông báo rằng huấn luyện viên trưởng Andy Murray sẽ không ở phía sau băng ghế Mùa sắp tới này.

Thay vào đó, nó sẽ là Pat Ferschweiler, một trợ lý huấn luyện viên đã được thăng cấp vị trí huấn luyện viên trưởng. Anh ấy sẽ tiếp quản Murray, người đã trải qua mười mùa cuối cùng ở Kalamazoo với Broncos.

Với hai mùa dưới đồng hồ Ferschweiler, với tư cách là trợ lý huấn luyện viên, anh ấy biết nhóm các chàng trai, và có thể không có nhiều sự gắn kết của đội cần thiết với một huấn luyện viên mới tham gia chương trình. Chưa kể, kinh nghiệm của Ferschweiler với các chi nhánh NHL/AHL giúp anh ta.

Khúc côn cầu Tây Michigan có một ông chủ băng ghế mới.

Như đã gợi ý ở trên, Ferschweiler đã trải qua hai mùa giải trước với Broncos với tư cách là trợ lý nhưng cũng đã huấn luyện với Grand Rapids Griffins và cũng tham gia vào tổ chức Detroit Red Wings.

Broncos dường như là một đường ống để huấn luyện tài năng tiếp tục. Trong khi Murray có thể không hướng đến Grand Rapids hoặc Detroit, anh ta đã tiếp quản một cái tên quen thuộc với những người hâm mộ Red Wings.

Jeff Blashill là một huấn luyện viên với chương trình khúc côn cầu của Western Michigan trước khi anh chuyển đến huấn luyện viên cho Grand Rapids Griffins.

Ferschweiler sẽ tiếp quản một đội mà anh ấy biết quá rõ, một đội là 10-12-3 trong Mùa 2020-21.

Họ đã trèo trở lại sau một khởi đầu kinh hoàng ở Pod NCHC ở Omaha, Nebraska, điều đó có thể là do chấn thương cho netminder khởi đầu của họ.

Điều đó đang được nói, Broncos sẽ cắt bỏ công việc của họ cho họ, nhưng Ferschweiler sẽ có thể làm rất nhiều với nhóm các chàng trai của mình và cố gắng quay lại gần đầu hội nghị NCHC. Đó là một nhiệm vụ cao cho rằng Minnesota-Duluth và North Dakota đang ở trong hội nghị. Chưa kể các đội như Denver, Omaha và Saint Cloud State cũng đang phát triển mạnh.

Nó không chính xác sẽ là con đường dễ nhất, nhưng Ferschweiler nên có một sự chuyển đổi dễ dàng hơn vào vai trò huấn luyện viên trưởng. Khi Broncos ổn định một lần nữa trong khuôn viên trường để chuẩn bị cho mùa giải 2021-22.