bd hom nay va ngay mai Khúc côn cầu Tây Michigan: NCHC Pod rời Broncos với một trận chiến khó khăn

Khúc côn cầu Tây Michigan sẽ tham gia một trận chiến khó khăn sau một khởi đầu khó khăn.

Đi vào tháng 12 năm 2020, Khúc côn cầu Tây Michigan Chương trình đã chuẩn bị để cạnh tranh trong Pod NCHC ở Omaha, Nebraska. Tây Michigan Broncos bước vào mùa giải 2020-21 với tư cách Xếp hạng quốc gia Đội, số chín trong hai mươi bảng xếp hạng hàng đầu.

Sau một bước ngoặt khó khăn và ba tuần trò chơi, Broncos ra khỏi Pod NCHC với thành tích 2-6-2, ít hơn lý tưởng. Họ cũng đã rời khỏi bảng xếp hạng quốc gia cho phép một đội NCHC khác, St. Cloud State Huskies, nhảy vào bảng xếp hạng.

Đối với Broncos, họ đã phải đối phó với việc mất Brandon Bussi đến một vết thương Điều đó có anh ta bên lề. Anh ta sẽ bị thương từ rất sớm, dẫn đến một nhóm NCHC thô cho Andy Murray và Broncos.

Họ đang ở cuối hội nghị NCHC, cùng với Colorado College, 2-3-2 sau khi Covid-19 trì hoãn lối vào của họ vào Pod NCHC.

Bên dưới họ là Miami Redhawks, người đã khép lại Pod NCHC của họ với trận thua 6-2 trước Hawks chiến đấu ở Bắc Dakota, đưa kỷ lục của họ lên 2-7-1.

Người Broncos đã vượt qua 46 đến 30 trong suốt nỗ lực mười trò chơi của họ trong Pod NCHC.

Đội không giống đội Broncos từ mùa giải 2019-20; Mất Bussi đã đưa đội lùi lại vài bước sau khi phải dựa vào bản sao lưu.

Nhiệm vụ của mục tiêu đã được chuyển sang Alex AslanidisAustin Cain, với tất cả các bắt đầu sẽ đến Cain.

Trong mười trận đấu, chín lần bắt đầu, Cain sẽ tạo ra trung bình 4,23 bàn thắng (GAA) và .872 phần trung tâm tiết kiệm (SV%) trong khi chiếm tất cả các kỷ lục 2-6-2 mà Broncos sản xuất.

Aslanidis được gọi vào hai trò chơi; Anh ấy cho phép bảy bàn thắng trong vòng chưa đầy sáu mươi phút. GAA của anh ấy là 8,16, và anh ấy cũng có khoảng 750 SV đáng sợ khi anh ấy có cơ hội vào lưới.

Tây Michigan Broncos cần tìm thành công vào đầu nửa cuối của mùa giải 2020-21.

Huấn luyện viên khúc côn cầu Tây Michigan Andy Murray đang ở trong một vị trí khó khăn khi tham gia kỳ nghỉ trước khi đội chào đón Miami Redhawks đến Lawson Arena cho một trò chơi hai trò chơi sau lần đầu tiên của năm.

Sự khởi đầu khủng khiếp này đối với Broncos phần lớn là do chấn thương của Bussi. Broncos sẽ phải chiến đấu trở lại nếu họ muốn tiến lên hàng ngũ trong NCHC và cố gắng tìm thấy mình được xếp hạng một lần nữa.

Tin tốt cho chương trình khúc côn cầu Tây Michigan là cuối cùng họ sẽ đưa Bussi trở lại, mặc dù thời gian biểu là không rõ. Trên hết, bốn trò chơi đầu tiên của họ là chống lại Miami Redhawks, những người đang ở độ sâu của NCHC.

Thành thật mà nói, không có cách nào tốt để đặt nó; Broncos đang ở một vị trí khó khăn mà không có Bussi, và một màn trình diễn 2-6-2 tại Pod NCHC có liên quan. Người Broncos sẽ chiến đấu với một trận chiến khó khăn, như gợi ý trước đó.

Sáu trận đấu với Redhawks, sáu trận đấu với Huskies và sáu trận đấu với đội bóng bang Minnesota-Duluth sẽ tạo nên nửa sau của mùa giải. Họ sẽ cần một phép lạ nếu họ có kế hoạch hoàn thành bất cứ nơi nào gần đỉnh NCHC, điều này khá tài năng.

Sau khi bắt đầu 2-6-2, chương trình khúc côn cầu ở phía tây Michigan có một con đường dài phía trước; Hy vọng rằng, vì lợi ích của họ, họ có thể khiến quả bóng lăn sớm so với Miami Redhawks.