bb dota 2 Kerby Joseph có vẻ như là viễn cảnh hoàn hảo cho Detroit Lions

Các Sư tử Detroit Có một nhu cầu rõ ràng ở vị trí an toàn. Sau khi thất bại trong việc hạ cánh cá lớn nhất trên biển, Marcus Williams, trong cơ quan tự do, tổ chức đã ký hợp đồng Deshon Elliott đến một thỏa thuận một năm.

Elliott đến Detroit sau ba năm với Baltimore Ravens, người hoàn toàn yêu anh ta khi anh ta có thể đóng góp trên sân bóng, nhưng điều đó đã trở thành một vấn đề. Elliott đã đấu tranh để duy trì sức khỏe, xuất hiện chỉ trong sáu trận đấu với tư cách là một tân binh, sau đó là 16 vào năm 2020, và sau đó chỉ sáu mùa giải trước.

Trong ba mùa giải của anh ấy với The Ravens, lựa chọn vòng sáu trước đây của Texas đã liên tục được phân loại vào giữa những năm 60 đến cao, theo Pro Football Focus (PFF). Trong một vai trò hạn chế do chấn thương vào năm ngoái, Elliott đã đạt được điểm tổng thể là 65,6, bao gồm điểm 66,2 bảo vệ chạy và độ che phủ 61,7.

Elliott đã ký hợp đồng một năm với Detroit Lion 1,1 triệu đô la. Các số liệu an toàn năm thứ tư để bắt đầu cùng với Tracy Walker, người sắp ra mắt một năm sự nghiệp. Quan trọng hơn, việc bổ sung Elliott sẽ cho phép Walker đi lang thang như một sự an toàn miễn phí, nơi anh ấy rất hiệu quả thay vì chơi trong hộp như một sự an toàn mạnh mẽ.

Ngoài ra, bằng cách đưa Elliott, Detroit Lions có thể giảm bớt sự an toàn của tân binh Kerby Joseph người chắc chắn là một hậu vệ phát triển với sự phong phú của mặt trái.

Detroit Lions đã phác thảo Kerby Joseph với số không. 97 Chọn trong vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2022.

Joseph là một hậu vệ thô chỉ chơi phòng thủ ở cấp đại học trong một mùa. Trong ba năm đầu tiên trong sự nghiệp tại Illinois, Joseph đã từng là trụ cột trong các đội đặc biệt và thậm chí còn được liệt kê là một người nhận rộng vào năm 2020.

Năm ngoái, Joseph đã bùng nổ hiện trường với Illini chiến đấu, tổng cộng 57 cú tắc bóng và năm lần đánh chặn là một sự an toàn khởi đầu.

Dựa theo PFF, hậu vệ phòng thủ 6 feet 6 feet, kéo dài 6 pound dài, đã giành được mức độ an toàn cao nhất trong bất kỳ sự an toàn nào trong bóng đá đại tối nay đội nào đá học cho công việc của anh ấy trong mùa giải 2021.

Knock-on Joseph là tốc độ tổng thể của anh ấy, và anh ấy đã giúp đỡ những lời buộc tội đó trong quá trình kết hợp NFL vì anh ấy đã chọn từ bỏ cuộc đua 40 yard.

Joseph bù đắp cho sự thiếu tốc độ của mình với bản năng và kỹ năng bóng to lớn. Anh ấy tối nay đội nào đá là một người chơi trò chơi tuyệt vời và lướt qua một cách độc đáo như một sự an toàn trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Illinois. Bộ kỹ năng của anh ấy nên kết hợp độc đáo với Walker, người phù hợp nhất là một sự an toàn sâu sắc. Cặp đôi này cũng có rất nhiều trò chơi lộn ngược với nhau trong một vẻ ngoài tách biệt truyền thống hơn, và đó là điều chúng ta sẽ thấy rất nhiều trong phòng thủ tối nay đội nào đá Aaron Glenn.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Detroit Lions có giá trị tốt với Joseph chọn anh ta ở vòng thứ ba. Việc bổ sung Elliott sẽ cho phép tổ chức kiên nhẫn với tân binh, người sẽ thấy công việc trong các đội đặc biệt vào ngày đầu tiên và xoay quanh phòng thủ khi năm tiến triển.