bao the thao bong da Bóng đá Michigan: Hành trình bắt đầu cho Jim Harbaugh

Bóng đá Michigan Huấn luyện viên trưởng Jim Harbaugh là 7-0 lần thứ hai trong nhiệm kỳ của mình, nhưng mùa giải đó, giống như mọi người khác, không mang lại gì.

Năm 2016, bóng đá Michigan bắt đầu 9-0 trước khi kết thúc mùa giải thường xuyên 10-2. Câu chuyện về thời gian Harbaugh ở Ann Arbor cũng vậy; Anh ấy có thể giành chiến thắng trong các trò chơi lớn.

Quạt ngô và màu xanh đã kiên nhẫn chờ đợi mọi thứ thay đổi. Họ đã chứng kiến ??sự thành công vào đầu mùa giải chỉ có ý nghĩa gì vào cuối năm nay.

Bây giờ, nửa sau của mùa giải đang được tiến hành, và đã đến lúc Harbaugh vươn lên vào dịp này.

Cuộc hành trình bắt đầu cho Jim Harbaugh với tư cách là huấn luyện viên trưởng của bóng đá Michigan.

Cuối tuần này, Michigan (7-0) đi trên đường đến East Lansing để tiếp nhận người anh em của họ? bóng đá bang Chigan (7-0).

Jim Harbaugh là 3-3 trước người Sparta với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Wolverines nhưng là 4-0 ở East Lansing với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên cộng lại.

Vào thứ bảy, cuộc hành trình cho Jim Harbaugh bắt đầu. Anh ta phải tìm cách giành chiến thắng trong các trò chơi lớn trên đường. Vâng, tôi biết anh ấy đã làm điều đó, anh ấy đã làm điều đó vào đầu năm nay với Nebraska, nhưng trò chơi này thì khác.

Donith hiểu sai về tôi, tôi tin ngay cả khi thua vào thứ Bảy, Michigan vẫn có thể hoàn thành mọi thứ họ muốn, một danh hiệu Big Ten và sự xuất hiện của trận đấu bóng đá đại học. Tuy nhiên, con đường sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Với năm trận đấu để đi trong mùa giải, Michigan chơi ba trận AP Top 25 Các đội, hai trong số đó đang trên đường, bang Michigan và bang Pennsylvania. Người kia chống lại một đội Jim Harbaugh chưa bao giờ đánh bại, bang Ohio.

Thứ bảy là điểm khởi đầu. Trọng tâm là bang Michigan, như nó phải được. Nếu Michigan có thể đi vào East Lansing và đánh bại một đội bóng bang Michigan, người đã nhanh chóng xoay chuyển mọi thứ, thì Jim Harbaugh tiến một bước để định hình lại bản thân và chương trình bóng đá Michigan.

Nếu anh ấy thua, đó sẽ là cùng một câu chuyện cũ, một câu chuyện người hâm mộ Michigan đang cảm thấy mệt mỏi vì không chỉ nghe mà còn nhìn thấy.

Bóng đá Michigan và cú đá bóng đá bang Michigan vào ngày 30 tháng 10 vào buổi trưa CÁO.