bao giờ việt nam đá Detroit Pistons: Sự tiến bộ của Killian Hayes, đã dừng lại

Người bảo vệ quan điểm tân binh Detroit Pistons Killian Hayes bị rách nát ở hông.

Dựa theo Shams CharaniaThì Detroit Pistons Người bảo vệ quan điểm tân binh Killian HayesMùa đã dừng lại rít lên sau khi bị rách một Labral ở hông phải của anh ấy, xảy ra trong trận đấu Thứ Hai với Milwaukee. Chấn thương có thể sẽ báo hiệu sự kết thúc của mùa giải tân binh Hayes.

Chấn thương xảy ra khi Hayes đang cố gắng bảo vệ làn đường trong quá trình chuyển đổi sau khi lật bóng. Đầu tiên, nó có vẻ như là một vở kịch vô hại, một vở kịch mà bạn thấy 15-20 lần trong suốt một trò chơi, nhưng có lẽ ‘pop, Hayes xuất hiện với các huấn luyện viên của Piston, đã xảy ra khi Hayes lao vào kỳ nghỉ?

Chấn thương đã giành chiến thắng trong chiến dịch tân binh cuối cùng của Hayes, nhưng nó cũng ngăn cản tân binh học hỏi dưới một MVP trước đây của Liên đoàn tại Derrick Rose Trên cơ sở trò chơi. Rose dự kiến ??sẽ được giao dịch trước thời hạn giao dịch NBA.

Mặc dù có những cuộc đấu tranh tấn công đáng chú ý của mình, Hayes đã ngày càng tốt hơn trong các khía cạnh khác của trò chơi. Hayes đã là một hậu vệ vững chắc (vì tuổi của anh ấy), cộng với anh ấy đã được đưa vào thử nghiệm sớm trong mùa giải tân binh của mình.

Người bảo vệ trẻ đã được yêu cầu đi bằng ngón chân với Steph Curry, DiênAngelo Russell, Trae Young và Jaylen Brown/Marcus Smart để bắt đầu sự nghiệp NBA của mình. Đó là một yêu cầu khó khăn cho bất kỳ cầu thủ trẻ nào, nhưng Hayes đã giữ vững.

Hayes đã đấu tranh mạnh mẽ về mặt tấn công của mọi thứ chỉ trung bình 4,6 điểm mỗi trận, bắn 27,7% tàn bạo từ sân. Hayes cũng chỉ bắn 25% từ ba và 50% từ đường ném phạt. Như bạn có thể thấy, hành vi phạm tội chỉ là sống để được chọn thứ bảy tổng thể, nhưng chúng ta cần phải hy vọng rằng nó xuất hiện.

Một điểm sáng trong trò chơi Hayes, là tầm nhìn của tòa án và khả năng vượt qua. Trong khi Hayes đã ghi bàn, anh ấy đã là một người hỗ trợ rất lớn trong sự nghiệp của mình, trung bình 3,6 hỗ trợ mỗi đêm chỉ trong 21 phút làm việc.

Chấn thương này đối với Hayes là một cú đánh tàn khốc với sự không chắc chắn về việc người đàn ông 19 tuổi sẽ hồi phục như thế nào. Nó có cùng một chấn thương mà về cơ bản đã chấm dứt huyền thoại Pistons Ê -sai ThomasSự nghiệp ở tuổi 28.

Chấn thương tương tự cũng làm hỏng lựa chọn tổng thể thứ sáu trước đây, Jonny Flynn, chỉ mới 21 tuổi. Pistons Detroit đã từ chối đặt thời gian biểu cho sự phục hồi của Hayes, nhưng người ta có thể giúp đỡ nhưng cho rằng nó sẽ là một thời gian dài.

Bạn ghét nhìn thấy một đứa trẻ bị ướt chân trong giải đấu chịu thua chấn thương như thế này sớm trong sự nghiệp. Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là hy vọng rằng triển vọng trẻ có thể phục hồi hoàn toàn.