banh world cup Tin đồn Detroit Lions: Dan Campbell Visit tín hiệu kết thúc tìm kiếm huấn luyện

Các Sư tử Detroitkỳ vọng thuê Dan Campbell Trở thành tổ chức huấn luyện viên trưởng tiếp theo. Tuy nhiên, điều này không được đặt vn đá vs ai trong đá, và mọi thứ có thể thay đổi, nhưng những tin đồn chỉ về phía Campbell. Sau trận thua gần đây của New Orleans Saints, Campbell còn nổi lên nhiều hơn là yêu thích.

Anh ấy là dự kiến ??sẽ đến thăm Detroit để nói chuyện với nhân viên Lions vào thứ Tư sau các cuộc phỏng vấn xuất cảnh với những người chơi Saints đã giữ anh ta ở New Orleans để bắt đầu tuần. Campbell là trợ lý huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên chặt chẽ với các Thánh, nhưng điều đó có thể thay vn đá vs ai đổi nhanh chóng.

Campbell được đồn đại là người thuê tiếp theo của Lions, và điều này sẽ chính thức lấp chỗ trống huấn luyện của họ, khiến chế độ mới của họ kiểm soát tương lai. Tổ chức đã thuê Brad Holmes là Tổng Giám đốc mới (GM), xảy ra theo cách tương tự.

Holmes đã đến thị trấn để phỏng vấn thứ hai và sau đó khóa một Hợp đồng năm năm Trở thành GM mới của tổ chức Lions. Chuyến đi của Campbell đến Detroit có thể báo hiệu nhiều hơn, có nghĩa là anh ta có thể rời khỏi cuộc họp của mình với văn phòng, vn đá vs ai quyền sở hữu và tư vấn với một hợp đồng trên bàn.

Detroit Lions đang đưa ứng cử viên huấn luyện viên trưởng Dan Campbell trở thành một hình thức.

Tại thời điểm này, cuộc họp của anh ấy dường như là một hình thức của người Hồi giáo vì nó có thể chỉ là cách chính thức để anh ấy đọc vn đá vs ai và ký hợp đồng để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Detroit Lions.

Rõ ràng là Campbell nhấn mạnh vào các cầu thủ và mua vào từ người chơi, và chờ đợi cuộc họp này cho đến thứ Tư sẽ hiển thị một cái gì đó cho người hâm mộ.

Được biết rằng Campbell là Không phải anh chàng X và O và O, Thay vào đó là một động lực, một người khuyến khích, và một người hợp nhất đội ngũ huấn luyện và cầu vn đá vs ai thủ của mình vì lợi ích lớn hơn của đội.

Bằng cách đảm bảo rằng anh ta hoàn thành các cuộc phỏng vấn xuất cảnh của mình với các Thánh, mặc dù anh ta có khả năng rời đi, anh ta đang đặt các cầu thủ lên hàng đầu.

Có một điều gì đó cao cả về điều đó, và nó cho thấy anh ta thực sự tập trung vào việc mua, tinh thần và cố gắng giữ cho các cầu thủ hiểu tầm quan trọng của họ và đặt họ lên hàng đầu, thay vì chỉ quan tâm đến Xiêu và O.

Lions không chính thức huấn luyện viên trưởng của họ, nhưng cuộc họp của Campbell vào thứ Tư có thể sẽ chính thức ra hiệu cho một kỷ nguyên mới ở Detroit. Với Bob Quinn và Matt Patricia chính thức ra khỏi cửa, kỷ nguyên Brad Holmes và Dan Campbell có khả năng bắt đầu.

Sau khi vượt qua một số T, và chấm một số I, tôi mong đợi các báo cáo đã mưa vào kể từ khi các Thánh thua về việc Campbell là người thuê Lions Lions trở thành sự thật. Thời gian sẽ nói nhưng mong đợi tin tức phá vỡ của người Viking đến từ cuộc họp của Campbell.

Ngoài cuộc họp, huấn luyện viên thứ cấp của Saints, Aaron Glenn dự kiến ??sẽ gia nhập Campbell tại Detroit với tư cách là điều phối viên phòng thủ mới của tổ chức. Có vẻ như cuộc họp có thể là một hình thức nhưng Campbell đã bắt đầu tập hợp các nhân viên huấn luyện của mình.