bang xep hang vong loai world cup chau a Bóng đá Michigan tại Maryland: Thời gian trò chơi, TV, đài phát thanh, phát trực tiếp

Đội bóng đá Michigan lên đường để đi đến Maryland Terrapins. Đây là cách bạn có thể tìm thấy trò chơi trên TV hoặc phát trực tuyến.

Các Michigan Đội bóng đá sẽ lên đường vào chiều thứ bảy khi họ đi du lịch để tham gia Maryland Terrapins trong trận đấu Big Ten East. Các Terrapins đã đấu tranh trong trò chơi hội nghị mùa này và sẽ mất một trận thua trước Rutgers lần trước.

Michigan sẽ là người được ưa chuộng mạnh mẽ, nhưng họ sẽ cần tiếp tục xây dựng những thành công trong hai tuần qua nếu họ hy vọng sẽ chiến thắng vào cuối tuần này. Wolverines duy trì một tia hy vọng nhỏ trong cuộc đua danh hiệu Big Ten, nhưng họ không có lợi nhuận nào. Để lấy đi một chuyến đi đến Indianapolis, họ cần phải giành chiến thắng và vẫn nhận được sự giúp đỡ từ các tổn thất bổ sung của mỗi bang Michigan, bang Pennsylvania và bang Ohio.

Tuy nhiên, những gì Michigan có thể làm là tiếp tục cải thiện và củng cố thành một nhóm với hy vọng gắn kết một mối đe dọa tiêu đề hội nghị vào mùa tới. Vẫn còn rất nhiều điều để đạt được bằng cách kết thúc một năm mạnh mẽ, ngay cả khi hầu hết các lợi ích giành được được gặt hái trong một năm nữa.

Đây luôn luôn là một năm hơi thất vọng - Tôi dự đoán Kết thúc 9-3 cho mùa giải thông thường và họ hiện đang ngồi ở mức 7-2-nhưng họ có thể thả một trò chơi như thế này với Maryland, một đội gần dưới cùng của gói. Hai tuần tiếp theo (tại Wisconsin và Home vs. Ohio State) sẽ mang đến đủ thử thách của riêng họ, họ không cần phải thêm một mất mát tồi tệ ở mặt trước của điều đó.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần để tìm trò chơi trong tuần này trên TV hoặc phát trực tuyến.

Cuối cùng
Maryland Terrapins
0
Michigan Wolverines
0

Michigan Wolverines (7-2) tại Maryland Terrapins (4-5)

Sân vận động Maryland - Công viên đại học, MD
Thời gian trò chơi: 3:30 chiều Et
TV: Mạng Big Ten
Đài phát thanh: WWJ 950 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: BTN 2GO
Yêu thích: Michigan bởi 17
Thời gian trò chơi Thời tiết: 40 độ, nắng

Đội bóng đá Michigan sẽ tới Wisconsin vào cuối tuần tới cho trận đấu cuối cùng của họ trong mùa giải thông thường.