bang xep hang vong loai wc khu vuc chau a Detroit Lions sẽ tìm cách kết hợp Tracy Walker với sự an toàn của ai?

Các Sư tử Detroit Có một ngày đầu tiên yên tĩnh của cơ quan miễn phí, mặc dù họ đã đồng ý với rất nhiều đại lý miễn phí trong nhà được thiết lập để tung ra thị trường mở nhưng không thu hút được bất kỳ gương mặt mới nào đến Detroit (tại thời điểm viết bài này).

Tin tức lớn nhất trong ngày liên quan đến Detroit Lions là tổng giám đốc Brad Holmes đã giữ lại thành công an toàn miễn phí, Tracy Walker. Walker, một người 27 tuổi, đã đồng ý gia hạn ba năm trị giá 25 triệu đô la với 17 triệu đô la được đảm bảo.

Detroit cũng đồng ý các điều khoản với Tim Boyle, Alex Anzalone, Josh Reynold, Jason Cabinda, Evan Brown, Josh Woods, C.J. Moore, Jalen Elliott, và Shaun-Dion Hamilton trong những ngày gần đây.

Walker sắp ra mắt một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp, chứng kiến ??anh ấy dẫn đầu Detroit Lions với 108 cú tắc bóng, thêm một lần đánh chặn và một bao Bao gồm một điểm bảo hiểm là 64,2, mức tăng đáng kể so với mức 40,8 năm trước.

Trong mùa giải 2020, cựu huấn luyện viên trưởng Matt Patricia đã chọn sử dụng Walker ra khỏi vị trí chơi như một sự an toàn mạnh mẽ, nơi anh ấy đã xuống trong hộp thường xuyên hơn so với anh ấy đã từng trong quá khứ. Walker dường như phải vật lộn khi kết hợp với người đàn ông với những kết thúc chặt chẽ về thể chất lớn và nhanh chóng bắt đầu chạy ngược vào căn hộ.

Việc chuyển từ địa điểm an toàn miễn phí thông thường của anh ấy đến Strong cho phép cựu Patriot Duron Harmon làm việc với tư cách là trung tâm. Harmon thường phục vụ như là sự an toàn thứ ba của New England và đấu tranh như một sự an toàn miễn phí trong một năm của mình với Lions.

Walker trượt trở lại vị trí tự nhiên của anh ấy như là sự an toàn sâu sắc trong mùa giải vừa qua trong hàng phòng ngự của Aaron Glenn, và sự thay đổi đã được đền đáp độc đáo cho cả đội và người chơi.

Việc ký lại Tracy Walker là ưu tiên hàng đầu, nhưng ai sẽ kết hợp với anh ta với anh ta trên phụ trợ của hàng phòng ngự?

Bằng cách nào đó, Holmes cần thu hút đại lý miễn phí Marcus Williams đến Detroit. Williams đã 25 tuổi và trong sự nghiệp của mình, và lý do duy nhất anh ấy trên thị trường là vì các Thánh New Orleans đang ở trong địa ngục lương.

Nếu Detroit Lions chỉ có thể chi tiêu lớn cho một đại lý miễn phí, tôi sẽ thích nó là Williams. Lựa chọn vòng hai trước đây đã chơi năm năm với các Saints bảo vệ 38 đường chuyền, thực hiện 320 cú tắc bóng và kéo trong 15 lần đánh chặn qua 76 trận đấu. Sự kết hợp của Williams và Walker trên phần phụ trợ của hàng phòng thủ của Lions sẽ là một sự nâng cấp đáng kể từ Harmon, Will Harris và Dean Marlowe trong vài mùa qua.

Williams dự kiến ??sẽ chỉ huy lên tới 15 triệu đô la hàng năm trong một thỏa thuận dài hạn. Cựu Detroit Lions An toàn Quandre Diggs đã có thể tái lập với Seattle Seahawks ký một phần mở rộng ba năm trị giá 40 triệu đô la được báo cáo.

Nếu Lions không thể ký vào Williams, có các lựa chọn thay thế. Sư tử có thể tìm cách phác thảo một sự an toàn bắt đầu có tác động với một trong ba lựa chọn dự thảo đầu tiên của họ. Detroit có thể tìm cách kết hợp Walker với Phenom Kyle Hamilton, nhưng điều đó có nghĩa là sử dụng không. 2 tổng thể chọn về một sự an toàn mà là lý tưởng. Nó không phải là một tiếng gõ với Hamilton, nhưng những lựa chọn đầu tiên đó thường được sử dụng trên các tiền vệ, giải quyết tấn công và những kẻ lừa đảo cạnh.

Holmes cũng có thể nhắm mục tiêu một người như Lewis Cine hoặc Daxton Hill vào cuối vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2022 hoặc với số không. 34 tổng thể chọn trong vòng thứ hai. Đối với tôi, tôi đã nhắm mục tiêu Cine, người mà tôi cảm thấy kết hợp độc đáo với Walker. Cine có thể xuất sắc trong hộp như một sự an toàn mạnh mẽ và đánh như một chiếc búa tạ.

Tùy chọn cuối cùng, và nó là một trong những điều mà tôi cảm thấy là sớm, nhưng điều đó sẽ trượt Jeff Okudah từ góc đến an toàn. Okudah, trước đây không. 3 Lựa chọn tổng thể đã bị cản trở bởi chấn thương kể từ khi gia nhập Lions và đang làm việc trở lại sau chấn thương Achilles bị vỡ mà anh ta phải chịu trong tuần một của mùa giải 2021.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Tôi tin rằng Lions sẽ cắm Okudah trở lại ở góc để bắt đầu năm, nhưng nếu anh ta chùn bước có lẽ, anh ấy sẽ chơi tốt nhất như một sự an toàn. Sản phẩm của bang Ohio là một người giải quyết to lớn trong không gian và chơi với thể chất cần thiết để phát xuống trong hộp bảo vệ cuộc chạy.