bang xep hang vong loai wc chau phi Detroit Lions: 3 takeaways từ trận thua Tuần 1 trước Chicago Bears

Mitchell Trubisky đã tập hợp Chicago Bears với chiến thắng 27-23 đến từ phía sau trước Detroit Lions vào Chủ nhật bằng cách ném ba lần chạm bóng trong quý IV trong trận đấu tuần một tại Ford Field.

Tính vào Sư tử Detroit duy trì sự nhất quán trong một thế giới đang thay đổi mãi mãi. Bởi vì một lần nữa, họ đã dành một buổi chiều chủ nhật để duy trì những gì đã trở thành một truyền thống thường xuyên trong nhiệm kỳ của huấn luyện viên trưởng Matt Patricia, tại Thành phố xe máy. Phòng thủ của đội bóng đã sụp đổ trong quý IV của một trận thua xấu xí, nôn mửa cho Chicago Bears.

Các tín hữu của Lions có lẽ không bị sốc cũng không hài lòng về các sự kiện đã xảy ra trong tình trạng của một trò chơi cẩu thả giữa hai kẻ thù của NFC North Division. Với mỗi mùa giải đi qua, những người hâm mộ đó đã quen với những câu chuyện đau khổ, đau lòng này.

Dưới đây là ba bước đi từ sự mất mát tâm hồn của Chủ nhật:

Takeaway #1

Với Adrian Peterson Dẫn đầu, có lẽ Lions đã tìm thấy một trò chơi đang chạy? Sau khi được ký tên mới ra khỏi dây tác nhân miễn phí của NFL vào tuần trước, hội trường tương lai đã lóa mắt trong lần ra mắt Detroit của anh ấy bằng cách vội vã trong 93 mét trên 14 mang.

Cựu chiến binh đã quản lý một vài cú tắc bóng phát triển thành các hoạt động dài và tiếp tục hiển thị sức mạnh và khả năng tăng tốc cần thiết để ngăn chặn sự thành công giữa các cú tắc bóng ở cấp độ chuyên nghiệp.

Anh ấy vẫn có thể chơi ở một cấp cao và vượt trội cả hai Kerryon Johnson Và vòng hai chọn DỉAndre Swift trong khi thu hút nhiều hơn những lần chia sẻ công bằng của anh ấy trong các nỗ lực vội vã của đội. Miễn là người trước đây có thể giữ sức khỏe, hãy tìm Peterson có thể trở thành Lions đầu tiên trở lại vội vã trong hơn 1.000 yard kể từ Reggie Bush vào năm 2013.

Takeaway #2

Hàng phòng ngự của Lions tiếp tục xu hướng trở thành đội NFL duy nhất làm cho Chicago Bears tiền vệ Mitchell Trubisky trông xứng đáng với lựa chọn dự thảo thứ hai của anh ấy vào năm 2017. Cựu cao gót Tar đã tìm thấy rãnh của anh ấy trong quý IV trong chiến thắng trở lại của Bears và kết nối Với ba người chơi khác nhau (J.Graham/J.Williams/A.Miller) để vượt qua các lần chạm bóng.

Bên cạnh kết thúc phòng thủ của Sư tử Hoa TreyVết sọc cho một trận thua 28 yard giữa quý IV, Trubisky đã sử dụng đôi chân của mình để trốn tránh những gì khác là một trận đấu thiếu máu Detroit cho toàn bộ trò chơi. Tại các điểm trong đoạn đường, tiền vệ đã kết hợp cả khả năng tranh giành và chơi trò chơi lớn của anh ấy để tự sản xuất mình như một phiên bản Walmart của người đi đường Green Bay Packers Aaron Rodgers.

Buổi biểu diễn tiếp tục thành công của Trubisky, trước Detroit trong thời kỳ Matt Nagy ở Chicago. Kể từ khi huấn luyện viên trưởng được thuê, Bears là 5-0 trước Lions. Trong bốn cuộc họp cuối cùng giữa hai đội, anh ấy đã chiếm 13 lần chạm bóng so với chỉ một lần đánh chặn.

Takeaway #3

Lions tiền vệ Matthew Stafford Nhìn thấy hành động trò chơi trực tiếp đầu tiên của anh ấy kể từ khi bị chấn thương lưng cuối mùa trong Tuần 8 năm 2019. Có lẽ, thời gian nghỉ dẫn đến việc người đi đường tích lũy một ít-bit của anh ấy trên vai ném của anh ấy? Mặc dù được bảo vệ vững chắc khỏi đường tấn công của mình (1 bao), người gọi tín hiệu kỳ cựu đã hoàn thành chỉ 57 phần trăm cú ném của mình trong trò chơi (24/42att/297YDS/1TD/1INT).

Tại các điểm trong nửa sau của trò chơi, anh ấy đã thực hiện một vài đường chuyền sai lầm về những gì dường như là những cú ném mở rộng cho người nhận tân binh Quintez Cephus trên giữa và hạ tầng trong những khoảnh khắc quan trọng của các ổ đĩa. Kết quả là, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi hành vi phạm tội ở Detroit bị đình trệ trong phần lớn quý IV trong trận thua.

Cung cấp một cái nhìn thoáng qua về hy vọng cho trận đấu vào tuần tới, Stafford đã đẩy bóng xuống, đi 4-7 cho 51 yard trên ổ đĩa cuối cùng của Lion còn lại trong trò chơi.

Cuối cùng

Patricia và GM Bob Quinn đã yêu cầu Motor City vẫn kiên nhẫn trong khi họ tiếp tục thực hiện kế hoạch chiến thắng của họ để nâng Lions Detroit khỏi Luyện ngục. Trong thực tế, mục tiêu đó đang nhanh chóng bị xuống hạng không gì khác hơn là tài liệu bảng thông báo cho các nhà phê bình truyền thông trên khắp tiểu bang Michigan. Nó có một câu chuyện cổ tích mà Lừa phai nhanh chóng trong khi biến thành một cơn ác mộng làm phiền tâm trí của bất cứ ai từng có niềm tin vào Honolulu-Blue và Silver.

Có vẻ như phiên bản năm 2020 của Detroit Lions đang hình thành nên trở thành một người theo chủ nghĩa tình cảm khác mà người hâm mộ không thể sống hoặc sống mà không có. Có lẽ, đây chỉ là cùng một con sư tử Ole của chúng ta? Có lẽ, đây chỉ là một phản ứng thái quá. Rốt cuộc, những gì mà một trò chơi trong một mùa giải đầy đủ của những thất vọng có thể xảy ra?