bang xep hang vong loai wc 2022 Detroit Red Wings và tiền đạo Robby Fabbri đồng ý gia hạn ba năm

Như Detroit Red Wings Tiến về phía trước với mùa giải 2021-22 của họ, họ tiếp tục hoàn thành việc kinh doanh.Lần này là một gia hạn hợp đồng cho Robby Fabbri, có lẽ là một trong những động thái tốt nhất của Steve Yzerman, kể từ khi trở lại Hockeytown với tư cách là một tổng giám đốc.

Quay trở lại mùa đầu tiên của Yzerman, tại đội ngũ của tổ chức, anh đã trao đổi Jacob de la Rose cho St. Louis Blues để đổi lấy Fabbri.Đó là một thỏa thuận tuyệt vời cho Detroit Red Wings vì họ đã được hưởng lợi rất nhiều kể từ khi chọn Fabbri.

Nó đã được Một sự thay đổi tốt đẹp của phong cảnh cho Fabbri kể từ khi đến khúc côn cầu. Anh ấy đã chọn một gia hạn hai năm sau năm đầu tiên và hiện đang ở mùa thứ hai của thỏa thuận đó. Anh ta dự kiến ??sẽ trở thành một đại lý miễn phí không giới hạn sau năm 2021-22 sau khi gia hạn 2,95 triệu đô la của anh ta.

Tuy nhiên, Red Wings đã có thể khóa anh ta với hợp đồng ba năm trị giá 4 triệu đô la, như đã được báo cáo bởi đội ngũ Tài khoản Twitter. Một thỏa thuận tuyệt vời cho cả hai bên sẽ giữ một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ với họ cho đến khi kết thúc việc xây dựng lại này.

Tiền đạo của Detroit Red Wings, Robby Fabbri kiếm được gia hạn hợp đồng ba năm.

Trong suốt mùa giải 2021-22, Fabbri đã ghi lại 28 trận đấu trong đó anh có tám bàn thắng và sáu pha kiến ??tạo cho tổng cộng 14 điểm. Kể từ khi gia nhập Red Wings, anh ấy là một điểm sáng cho hành vi phạm tội này và là người mà Red Wings đã có thể dựa vào.

Anh ấy đã tìm cách đóng góp và định cư độc đáo trong ngôi nhà mới của mình. Fabbri cũng tham gia nhóm nhạc Power Power và đã sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ trong bộ phận đó. Năm nay anh ấy có ba bàn thắng và hỗ trợ cho đội bóng quyền lực.

Kể từ khi được mua lại, thật tuyệt vời khi có Fabbri trong đội hình Red Wings đêm qua đêm khác. Giữ anh ấy xung quanh cho Ba năm nữa sẽ chỉ giúp cánh đỏ. Họ đã đi đúng hướng, và biết rằng anh ta có thể là một phần của đội thứ hai này và Powerplay là tuyệt vời.

Anh ấy sớm 26 tuổi sau khi lịch chuyển sang năm 2022 và sẽ bị khóa cho đến tuổi 29, khi hợp đồng của anh ấy chấm dứt. Đó là một động thái chất lượng từ Red Wings và sẽ cho phép mọi thứ được đánh giá lại.

Nó rời khỏi phòng để Yzerman đưa Fabbri trở lại như một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm hoặc một phần và giữ cho đội theo hướng trẻ hơn. Nhưng, với hợp đồng mới, Fabbri sẽ ở lại với Red Wings trong ba mùa nữa.

Nó có một thỏa thuận tuyệt vời cho cả hai bên, và một cánh đỏ nên được hào hứng hơn.