bang xep hang vong loai wc 2018 Fantasy Football Playoffs: Ai sẽ bắt đầu, ai sẽ ngồi trong tuần 15

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Chris Unger/Getty Images)

Máy thu rộng - Bắt đầu

Chad Hansen, WR - Hou vs Ind

Vì vậy, trước đó trong bài báo, tôi đã đề nghị ngồi ở tứ kết Texans Deshaun Watson. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta cần né tránh người nhận rộng Chad Hansen. Hansen đã có mặt trên sân với 87%số lần tấn công của Houston và thu truc tiep 3s được 12 trong số 14 mục tiêu trong 157 yard trong hai trận đấu gần đây.

Ngay cả với các đầu bếp trong đội hình xuất phát, Hansen sẽ tiếp tục thấy rất nhiều công việc và rất nhiều mục tiêu, khiến anh ấy trở thành một khởi đầu tuyệt vời trong tuần 15 vì Colts đã cho phép các sân tiếp nhận thứ mười lên rộng.

T.Y. Hilton, WR - Ind vs Hou

Gắn bó với cùng một trò chơi, chúng tôi đã nhảy sang phía bên kia của quả bóng và nhìn vào một lần viết tắt của một lần?T.Y. Hilton.

Hilton bắt đầu một năm hoàn toàn tồi tệ và thấy mình đang từ bỏ dây và không mong muốn bởi hầu hết các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng - cho đến vài tuần truc tiep 3s qua. Bạn có thể tự hỏi bạn bản thân, những gì cho? Câu trả lời là Texans vs Hilton. Trong sự nghiệp của người nhận rộng rãi, Hilton đã phải đối mặt với Houston 17 lần và những con số khá đáng kinh ngạc.

Anh ta đã tích lũy được 98 lần bắt trong 1.720 yard và 11 lần chạm bóng. Vâng, trong Tuần 13 so với các đối thủ phân chia của truc tiep 3s họ, Hilton đã có 11 mục tiêu, mang lại tám lần bắt, một lần trong endzone, tổng cộng 110 yard.

Anh ấy đã có một cuộn ngay bây giờ, đã ghi được ít nhất 18 điểm trong các giải đấu PPR trong ba trận đấu gần đây và truc tiep 3s có bốn lần chạm bóng trong khoảng thời gian đó. Bắt đầu Hilton vs người Texas. Luôn luôn.

Máy thu rộng - Ngồi ‘Em

Tyler Lockett, WR - Sea vs là

Luôn có rất nhiều rủi ro khi bạn băng ghế dự bị rộng lớn,?Tyler Lockett. Tiềm năng mà Lockett tắt và có một tuần quái vật luôn lờ mờ, nhưng với trận play -off bóng đá giả tưởng ở đây, bạn phải cân nhắc rủi ro và phần thưởng.

Đến cuối, Lockett đã đấu tranh. Kể từ tuần cuối cùng của anh ấy truc tiep 3s vào tuần 7, anh ấy đã không vượt qua 67 sân và thực sự đã bị giữ dưới 50 yard trong một nửa số trận đấu gần đây của Seattle trong khi chỉ ghi được một lần chạm bóng trong bảy lần.

Tiền vệ Russell Wilson đã hạ nhiệt gần đây, và với trò chơi này đang trên đường ở Washington chống lại một nhóm thứ cấp hàng đầu, tiềm năng nổ tung có vẻ thấp.

Devante Parker, WR - Mia vs NE

Devante Parker Thực hành trên cơ sở hạn chế trong tuần trong khi xử lý các vấn truc tiep 3s đề gân kheo. Một điều khiến tôi chú ý gần như ngay lập tức là cách anh ấy thực hiện với Ryan Fitzpatrick dưới Trung tâm vs Tua Tagovailoa.

Không có Fitzpatrick, các con số thực sự chỉ là trung bình. Với việc Tagovailoa bắt đầu trong tuần này, Parker bị đập mạnh và đối mặt với một hàng phòng thủ New England Patriots đã cản trở sự phản đối trong mùa giải này (chỉ cho phép một lần chạm bóng trong ba trận đấu vừa qua), có những lựa chọn tốt hơn so với Parker không chắc chắn.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt