bang xep hang vong loai euro Sư tử: Kết quả ngày Lễ Tạ ơn không nên xác định số phận Patricia

Detroit Lions tiếp tục khập khiễng theo cách của họ trong suốt mùa giải thường xuyên 2019. Đó là một đội đã thua sáu trong bảy trận đấu cuối cùng bang xep hang bong da viet nam 2021 của họ sau khi chịu một trận thua xấu xí khác ở Washington Chủ nhật.

Khi mà Sư tử Detroit mở đầu mùa giải thường xuyên bằng một chiếc cà vạt ở Arizona, thổi bay vị trí dẫn đầu quý IV 18 điểm, nó ngay lập tức gây ra "Cùng một con sư tử cũ" nói chuyện. Tôi sẽ không có điều đó, nhưng có lẽ những người hâm mộ thẳng thắn đó đã đúng? Vâng, nó phức tạp.

Tôi đã rất lạc quan sau khi Detroit tìm ra một cách để bang xep hang bong da viet nam 2021 quay trở lại với chiến thắng trở lại trước Bộ sạc và Đại bàng sau tuần đó. Sau đó, Detroit tổ chức Patrick Mahomes và hành vi phạm tội của các thủ lĩnh cao, không cho phép MVP trị vì ném một đường chuyền chạm bóng duy nhất.

Mặc dù thua K.C và có cơ hội giành chiến thắng muộn, nhưng đó vẫn chỉ là một trận thua 34-30 cho một ứng cử viên Super Bowl. Đó là một sự mất mát mà bất cứ ai cũng có thể hấp thụ. Thổi bay một bang xep hang bong da viet nam 2021 điểm dẫn đầu 18 điểm cho một nhóm Hồng y xây dựng lại có thể không phải là một người khác, nhưng một sự mất mát gần gũi với Mahomes và công ty không có gì để ném cơn giận dữ.

Sau đó, những con sư tử bước vào tuần tạm biệt của họ trước khi cuộc tranh luận tại Green Bay xảy ra. Tôi vẫn nói, Detroit đã thắng trò chơi đó. Tôi hiểu rằng nó không xuất hiện theo cách đó khi bạn nhìn vào hồ sơ chung của họ ngày hôm nay, nhưng don sắt tự lừa mình, Lions đã giành chiến thắng trong trò chơi đó. Đó là công việc tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong đời. Đó không phải là bạn hoặc tôi, các vận động viên, đánh bại các nhà văn từ khắp nơi trên đất nước cho thấy một ý kiến ??tương tự.

Bây giờ, tôi sẽ không làm bạn chán nản với tất cả các trò chơi khác, nhưng đến thời điểm đó trong mùa, những con sư tử không phải là "Cùng một con sư tử cũ."  Đến thời điểm đó, họ đã cho chúng tôi những người hâm mộ hy vọng. Hàng phòng ngự đã bị rò rỉ soffit suốt cả mùa nhưng từ đó hoàn toàn bị thổi bay, gây ra rất nhiều trận lụt gây tổn hại.

Hãy nhớ khi Green Bay Packers cắt giảm cú đánh phòng thủ và cựu Bowler Mike Daniels? Anh ấy đề cập rằng anh ấy đã ký hợp đồng ở Detroit vì huấn luyện viên trưởng Matt Patricia là một thiên tài phòng thủ. Vấn đề là chúng tôi chưa thấy nó. Hàng phòng ngự thậm chí đã hồi quy kể từ mùa giải trước.

Detroit xếp hạng 29 trong số 32 trong giải đấu khi nói đến việc giải quyết. Nó có một bảng xếp hạng tương tự khi bạn nhìn vào nơi có đường chuyền của họ, nằm trong bóng đá thứ 27. Hai chỉ số phòng thủ quan trọng, trong cả hai lĩnh vực đấu tranh Detroit. Detroit ngồi ở vị trí thứ 28 so với cuộc chạy đua và 24 so với đường chuyền, chấm điểm tổng số phòng thủ của họ ở mức thứ 28 trong tổng thể NFL. Nếu đó là một phòng thủ phong cách thiên tài, thì không ai trong chúng ta biết gì về bóng đá. Đối với hồ sơ, năm 2018, hàng phòng ngự đã hoàn thành thứ 23 tổng thể.

Huấn luyện đã sống theo mong đợi của chúng tôi. Có lẽ Matt Patricia nên cắt đứt quan hệ với DC Paul Pasqualoni. Không có phòng thủ nào nên thêm Mike Daniels, Hoa Trey, và Justin Coleman và trở nên tồi tệ hơn.

Bắn Paul sẽ là một động thái sẽ được chấp nhận nếu Detroit thua hôm thứ Năm tại nhà vào Lễ Tạ ơn cho đối thủ phân chia Chicago Bears của họ. Một cái gì đó tôi mong đợi sẽ xảy ra. Ý tôi là, họ đã thua một đội Washington xấu, và Paul có thể đã đi qua vài tuần trước. Động thái đơn giản đó nên mua thời gian Patricia và Quinn với chủ sở hữu Martha Ford.

Sự thật là, nhóm đã cam chịu thứ hai Matthew Stafford Bắt đầu bỏ lỡ các trò chơi do bị phá vỡ.  Jeff Driskel isn sẽ nâng cao người chơi xung quanh anh ta như Stafford, anh ta chỉ đơn giản là một vị trí cho một hoặc hai trò chơi. Bất cứ điều gì hơn thế, nó không phải là lỗi của anh ấy, mà không công bằng với anh ấy. Anh ấy không phải là một NFL bắt đầu tiền vệ.

Mặc dù Jeff đã không chơi tốt vào Chủ nhật tại Washington, nhưng anh ấy đã chơi tốt hơn tôi dự đoán từ khi ra khỏi bullpen trong khi Stafford vẫn còn về việc sửa chữa. Anh ấy đã xuất hiện trên báo cáo chấn thương ngày hôm qua, và những con sư tử đã quay trở lại Josh Johnson, người đã ở Detroit để bắt đầu mùa giải, nhưng XFL đã chặn Lions ký hợp đồng với anh ta.

Sư tử đã đi vào Washington mà không có tiền vệ nhượng quyền của họ, Top chạy trở lại Kerryon Johnson, lineman tấn công tốt nhất của họ Frank Ragnow, Hoa phòng thủ tốt nhất Trey Hoa, An toàn hàng đầu Tracy Walker Và chúng tôi vẫn mong họ giành chiến thắng? Nào. Chúng tôi có thể phàn nàn về việc huấn luyện tất cả những gì chúng tôi muốn, nhưng nếu cùng một cầu thủ bị mất tích vào thứ năm, Lions có thể đã thắng trận đấu bóng đá bất kể huấn luyện viên của họ là ai, và chúng tôi cũng không nên mong đợi họ.

Một mất mát thứ năm nên thay đổi tín hiệu, nhưng không phải là toàn bộ sự thay đổi chế độ. Lions có thể bắn và thuê một nhân viên huấn luyện mới cứ sau 18 tháng và mong đợi kết quả tích cực.

Tôi không bị thuyết phục Patricia là ‘anh chàng, nhưng tôi đã chống lại việc sa thải anh ta ngay bây giờ. Nếu chúng ta ở cùng vị trí này, Lễ Tạ ơn tiếp theo, chắc chắn, nhưng không chỉ một năm rưỡi để xây dựng lại Lions. Mặc dù chỉ là 9-17-1 qua 27 trận đầu tiên ở Detroit, anh ấy xứng đáng có thêm một chút thời gian.

Điều tương tự cũng xảy ra với GM Bob Quinn. Mặc dù anh ấy đã ở Detroit lâu hơn Patricia, Matt là của anh thuê đầu tiên. Tandem xứng đáng ít nhất ba năm trước khi chúng tôi phản ứng thái quá.