bang xep hang vong loai Detroit Lions: Tuần 15 Xem trước cho trận đấu với Tennessee Titans

Detroit Lions sẽ đến Sân vận động Nissan vào Chủ nhật để tham gia Tennessee Titans trong tuần 15 của mùa giải thường xuyên 2020 NFL.

Trò chơi: Detroit Lions (5-8) V.S. Tennessee Titans (9-4)

Ngày: Chủ nhật, ngày 20 tháng 12 năm 2020

TV: Fox và CBS

Địa điểm: Sân vận động Nissan ở Nashville, TN

Tỷ lệ cược/điểm lây lan: Tennessee -10.5

Tổng/quá dưới: 51,5

Chỉ một tuần sau Detroit Lions Mất mát cho các đối thủ phân chia của họ, Green Bay Packers, nhóm đóng gói và đi từ thành phố xe máy đến thành phố âm nhạc để đối đầu với Titans, những người hiện đang thúc đẩy danh hiệu AFC South đầu tiên của họ kể từ năm 2008.

Tại thời điểm viết bài, Titans được liệt kê là 10,5 yêu thích; Tuy nhiên, có khả năng số lượng có thể tăng khi tuần tiếp tục.

Chìa khóa cho trò chơi:

(1) Chấn thương Matthew Stafford

Theo một tiếng riu ríu Từ Ian Rapoport, những con sư tử Detroit không phải là quá lạc quan quá Matthew StaffordCơ hội chơi Chủ nhật sau một cú đánh muộn trong thất bại của Lions trước Packers tuần trước.

Vụ đánh xảy ra trên một cuộc tranh giành sáu sân vào cuối quý IV. Stafford vẫn ở trong Kerryon Johnson Touchdown chạy nhưng không quay lại cho ổ đĩa cuối cùng. Nó đang được báo cáo là một chấn thương sụn xương sườn. Tia X là âm.

Người thay thế Stafford, Chase Daniel, vết thương đi 3-6 trong 29 yard. Bắt đầu NFL cuối cùng của anh đến vào tuần thứ năm của mùa giải 2019 cho Chicago Bears.

Điều quan trọng là phải để mắt đến tình trạng của Stafford, khi tuần tiến triển. Trận chiến lên đồi Detroit đã phải đối mặt trong tuần này sẽ trở nên dốc hơn đáng kể với Daniel dưới trung tâm.

Trong hai trò chơi sự nghiệp mà Stafford đã thi đấu với Titans, anh ta vô địch với một đường chỉ số 55-for-82, 539 yard, hai lần chạm bóng và một lần đánh chặn. Như Fowler đã đề cập, Lions đã không hoàn toàn loại trừ Stafford, với hồ sơ theo dõi của mình về những vết thương khó khăn. Dù bằng cách nào, những con sư tử phải chơi nó thông minh như Sức khỏe của Stafford là rất quan trọng cho một số quyết định sắp tới.

(2) Detroit V.S. Derrick Henry

Có lẽ nó nên đọc Derrick Henry V.S. Mọi người? Vâng, điều đó nghe hay hơn.

Henry đang tìm cách hướng tới danh hiệu gấp rút NFL thứ hai liên tiếp vào năm 2020. Người đàn ông chỉ đơn giản là không thể ngăn cản, đi trong 215 yard và hai điểm số so với Jaguars ở Jacksonville trong Tuần 14. Đi đến Tuần 15, có vẻ như Henry sẽ là Có thể ăn mừng một lần nữa, đi lên chống lại một hàng phòng ngự của Lions đã cho phép nhiều sân vội vã hơn bất kỳ đội NFL nào khác cho đến mùa này.

Fansided của riêng mình Gil Alcaraz IV điều này đã nói trong một Bài viết gần đây trên vùng quay NFL,

Ngay bây giờ, Lions có một trong những phòng thủ chạy nhất trong NFL. Khi nó xảy ra, Titans có một trong những hành vi phạm tội tốt nhất trong NFL. Tôi không biết về bạn, nhưng đó có vẻ như là một cơ hội lý tưởng để Derrick Henry đưa sự dẫn đầu giải đấu của anh ấy trong các sân ào ạt và di chuyển một bước gần hơn để trở thành nhà vô địch vội vã của giải đấu.

Lions cho phép trung bình 4,4 yard mỗi lần thử trên mặt đất và 132,8 yard gấp rút mỗi trận trong mùa giải 2020 này. Detroit dường như bị vượt qua, có hoặc không có Stafford chống lại Titans, nhưng sẽ rất thú vị khi xem đội bóng phản ứng như thế nào trong trận đấu thứ ba với huấn luyện viên trưởng tạm thời, Derrell Bevell.

Khi Chủ nhật gần hơn, Lions tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tuần 15 của họ với Titans tự hỏi liệu Stafford có khó khăn không mặc dù điều đó có vẻ rất khó xảy ra và Daniel sẽ ở dưới trung tâm.