bang xep hang viet nam Người hâm mộ Detroit Lions nên đánh giá cao những gì Dan Campbell đang xây dựng

Đi vào tuần 10 của mùa giải NFL 2021, Sư tử Detroit đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải.Với một tổng giám đốc mới (GM), Brad Holmes và một huấn luyện viên trưởng mới Dan Campbell, mọi thứ đã thay đổi khá nhiều.

Đó là lần đầu tiên Matthew Stafford không dẫn dắt Detroit Lions lên sân, và tám trận đấu, nó vẫn còn hơi lạ.Campbell đã dẫn dắt đội này chiến đấu tám lần và không tìm thấy chiến thắng đầu tiên khó nắm bắt đó.

Tuy nhiên, đây là một sự xây dựng lại và sẽ mất thời gian, và đến thời gian, tôi có nghĩa là không chỉ là một tuần đơn lẻ hoặc một vài tuần. Sư tử đã có những lá bài xếp chồng lên nhau trong tuần này qua tuần khác với những vết thương làm suy giảm thứ cấp của họ, phá bỏ một cốt lõi đã nhận được đáng lo ngại và phơi bày đường tấn công của chúng.

Cách tốt nhất để nói là Lions đã phải đối phó với nhiều nghịch cảnh hơn khi chơi các trò chơi cho đến nay. Không đề cập đến những người chiến thắng mục tiêu trong lĩnh vực đi bộ đau lòng từ Quả quạ BaltimoreViking Minnesota Để trao cho họ những tổn thất rất gần với chiến thắng.

Người hâm mộ cần phải ở lại với Dan Campbell và Detroit Lions.

Nó chắc chắn rất khó để ngồi đây và hào hứng với một đội là 0-8 tuần qua. Nhưng bằng cách nào đó, Campbell đang tìm cách để giữ cho nhóm này đi đúng hướng. Không có báo cáo về phòng thay đồ trượt, báo cáo của nhóm từ bỏ hoàn toàn, hoặc bất cứ điều gì tương tự.

Khả năng của Campbell, với tư cách là một huấn luyện viên để duy trì quyền kiểm soát phòng thay đồ và giữ cho những người này đứng đầu là điều đáng chú ý. Họ có thể chưa có chiến thắng của mình, nhưng đội tiếp tục thúc đẩy nó và Nghiền mỗi trò chơi.

Mặc dù chúng có thể trông không tuyệt vời vào mọi thời điểm, nhưng có những khoảng trống ở cả hai bên của quả bóng, há hốc mồm về tài năng và hình phạt ngớ ngẩn thỉnh thoảng, nhưng họ đang xây dựng lại. Ngay cả một đội xây dựng lại cũng có thể tìm thấy một chiến thắng.

Campbell là huấn luyện viên phù hợp cho đội này. Bất kỳ người hâm mộ nào nhảy khẩu súng và từ bỏ anh chàng này đều là hạt. Anh ấy đã có đội này làm việc chăm chỉ hơn Matt Patricia từng làm, và họ thậm chí không giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của họ.

Anh ấy nhận được những người này khao khát chiến thắng đầu tiên đó và giúp xây dựng đội bóng này. Nó sẽ là lâu dài ở đây, không phải là ngắn hạn, bị ảnh hưởng bởi loại lãnh đạo này. Người hâm mộ cần phải ở lại trên Campbell.

Đừng bảo lãnh cho Campbell chưa; Anh ấy sẽ cắn xương bánh chè của bạn.