bang xep hang viet Detroit Tiger: Andrew Chafin là một phần quan trọng cho phần cuối của bullpen

Các Hổ Detroit đã hoạt động tích cực trên thị trường giải đấu lớn lần đầu tiên sau khi khóa Andrew Chafin đến một thỏa thuận hai năm, 13 triệu đô la với việc từ chối sau năm một.

Tin tức này chỉ xuất hiện một ngày sau khi đội trưởng A.J. Hinch tuyên bố rằng những con hổ đang tích cực tìm kiếm các chàng trai (thông tin lịch sự của WXYZ DETROIT).

Chafin ký hợp đồng sau khi đăng 1,83 ERA sau 71 trận đấu, ghi lại năm lần lưu và 64 lần tấn công. Chafin tham gia một con bò tót Detroit Tiger Gregory Soto, Kyle Funkhouser và Michael Fulmer. Bây giờ anh ấy trở thành hành động dẫn đầu có thể sẽ xuất hiện từ ‘Pen trong hiệp thứ 6-8.

Cựu chiến binh MLB kéo dài tám năm đã tham gia Arizona, Chicago và gần đây nhất là Oakland, liên tục đăng số liệu thống kê vững chắc trên cả hai bề mặt (sự nghiệp 3,30 ERA, 1,24 Whip) cũng như dưới bề mặt (sự nghiệp 3,18 FIP, 0,6 giờ/9, 9.3 K/9). Anh ta giới hạn liên lạc cứng, tạo ra những quả bóng đất và tấn công ra.

Bây giờ, đến với độc giả của Detroit Jock City, nên biết rằng bảy tuần trước, tôi đã thúc đẩy việc ký hợp đồng chafin Là một phần back-end có thể đáng tin cậy ra ngoài và ném bóng trong các trò chơi lớn có khả năng đến. Có vẻ như Al Avila là một fan hâm mộ lớn trong công việc của tôi bởi vì mong muốn của tôi đã trở thành hiện thực. Bây giờ, hãy để chứng minh tại sao tôi đúng và phân tích việc ký này sâu hơn một chút.

Người đăng ký của Detroit Tigerers Andrew Chafin là một phần đáng kể cho phần cuối của bullpen.

Về một vai trò, chúng ta có thể mong đợi được thấy Chafin thu hẹp khoảng cách giữa những người mới bắt đầu và gần hơn. Hãy nghĩ rằng hiệp thứ 7 và 8, nơi anh ấy sẽ vào một chút và đóng cửa hàng đầu/giữa của các đội hình đối lập. Nhìn chung, tôi không thấy anh ấy là một người gần gũi hơn, chỉ cho rằng anh ấy chỉ có tám pha cứu thua nghề nghiệp, và đó sẽ là một sự thay đổi rất quan tâm để khiến anh ấy trở thành người gần gũi hơn.

Như một thiết lập, công cụ của anh ấy sẽ cho phép các công cụ của Gregory Soto, dự kiến ??sẽ phát ra tốt hơn nữa, vì combo của chafin, chìm/bốn đường may/slider sẽ xuất hiện trong khoảng chậm hơn sáu dặm / giờ với một khoảng ketquabongda cách thẳng đứng nặng hơn từ một Khe tay tương tự. Cả hai sẽ tạo thành một cặp đôi cuối cùng chết người sẽ chỉ được hỗ trợ bởi Fulmer và Funkhouser.

Chafin sẽ cực kỳ quan trọng với tư cách là một người cứu trợ thuận tay trái được đảm bảo, vì Soto và Tyler Alexander là hai người cánh tả duy nhất sẽ ra khỏi bullpen trong suốt cả năm (Alexander là một người khởi đầu tại chỗ/người cứu trợ dài).

Ngoài vai trò là ketquabongda một người chơi, Chafin còn là một nhân cách đáng yêu và sự hiện diện kỳ ??cựu thú vị sẽ củng cố một nhân viên ném bóng rất trẻ. Anh ta có một bộ ria mép Hulk Hogan-esque vinh quang, mặc áo phông khởi động thất bại, và cho vui nhộn mic micr up phỏng vấn. Ý tôi là, một người cứu trợ thuận tay trái kỳ quặc với tính cách xuất sắc, đó là cách của những con hổ (xem thêm: Phil Coke).

Động thái này và tất cả các giao dịch giải đấu nhỏ mà những con hổ đã thực hiện (thêm Ryan Lavarnway, Chase Anderson, v.v.) cho thấy Detroit chắc chắn không được thực hiện trước ngày khai mạc. Vậy, ai tiếp theo?