bang xep hang fifa thang 11 Detroit Lions: 3 két sắt để giữ các tab trong dự thảo NFL 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images)

Các Sư tử Detroit đang bước vào năm một trong những gì được dự kiến ??sẽ là một cuộc đại tu hoàn chỉnh. Nó có một cái gì đó mà chúng ta chưa thấy nhượng quyền này làm trong nhiều năm, nhưng nó đã quá hạn.

Donith hiểu sai điều này; Trò đùa đang chạy xung quanh Detroit Lions đang và sẽ được chứng minh nếu không xây dựng lại từ năm 1957.

Nó có một chế độ hoàn toàn mới và nhân viên huấn luyện ở Detroit. Việc huấn luyện viên trưởng Dan Campbell nhận được hợp đồng sáu năm cho chúng ta biết tất cả những gì chúng ta cần biết; Điều này sẽ mất một thời gian, và quyền sở hữu sẵn sàng nhìn thấy điều này thông qua.

Khi chúng tôi đi về phía dự thảo NFL năm 2021, tôi có thể giúp đỡ nhưng sàng lọc thông qua các bản nháp giả, bảng xếp hạng vị trí tìm kiếm các lựa chọn dự thảo tiềm năng có thể giúp cải thiện nhu cầu của đội hình và vị trí. Một nhóm sẽ cần một số bảo trì là SAFTIES.

Dưới đây là ba két sắt, Detroit Lions cần giữ các tab khi nhập dự thảo NFL.

Đầu tiên, hãy để nhớ những gì chúng tôi đã có, và ai có khả năng giành chiến thắng trở lại.

Tên lớn nhất đánh vào thị trường mở là Duron Harmon. Mặc dù Harmon có những khoảnh khắc của mình, anh ấy đã chơi với tư cách là cầu thủ đáng tin cậy nhất của Detroit, tại vị trí năm 2020. Vào thời điểm này, tôi không mong đợi Harmon sẽ là một ứng cử viên được ký lại.

Harmon đã chơi 1.102 trong số các đội phòng thủ snaps mùa trước, thực hiện 68 lần giải quyết, hai lần đánh chặn trên đường đến 65,3 điểm tổng thể của POCOPH FOCK (PFF).

Với việc Tracy Walker bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận hiện tại, hy vọng lựa chọn vòng ba trước đây sẽ có động lực hơn một chút vào năm 2021 để gây ấn tượng với tổ chức Detroit Lions này với hy vọng đạt được thỏa thuận mới.

Walker đã chơi 755 snaps phòng thủ vào năm 2020, ghi lại 76 cú tắc bóng và một bao tải nhưng không thể vượt qua một lần đánh chặn duy nhất và đấu tranh rất nhiều trong phạm vi bảo hiểm. Walker đã kiếm được một lớp tổng thể 51,0 khủng khiếp, theo PFF mùa trước.

Detroit Lions đã chọn Will Harris một năm sau khi Walker cũng ở vòng ba. Giống như Walker, tổ chức vẫn chưa thấy bất kỳ sản phẩm nào đảm bảo vị trí dự thảo. Như ngày nay, Harris sẽ dự kiến ??sẽ được kết hợp với Walker để bắt đầu mùa giải.

Harris đã đạt được mức 50,5 điểm tổng thể vào năm ngoái trong mắt PFF, chỉ chơi tổng số 312 snaps phòng thủ.

Tyree Gillespie nên có mặt trên radar dự thảo Detroit Lions.

Tyree Gillespie là một người cao cấp ra khỏi Missouri. Gillespie đứng 5 feet-11 và chơi ở khoảng 210 pound.

Gillespie là một sự an toàn mạnh mẽ sẽ vượt trội trong hộp; Anh ta có sức mạnh để chiến đấu thông qua việc rửa và kiếm sống trong sự hỗ trợ. Gillespie là một người đánh bóng thời gian lớn và có khả năng xác định tàu sân bay khá nhanh và gặp nhau chạy lại trong lỗ, thường làm giảm sự bùng nổ.

Điều tương tự có thể được nói trong phạm vi bảo hiểm vượt qua; Mặc dù anh ấy rất thích hỗ trợ chạy bộ, nhưng chàng trai trẻ đôi khi sẽ đấu tranh trong phạm vi bảo hiểm của người đàn ông. Và đã giành được khả năng vượt trội trong một kế hoạch phòng thủ với sự an toàn cao.

Hơn bốn mùa và ba như một người thường xuyên, Gillespie đã không ghi lại một lần đánh chặn duy nhất.? Mạng bóng đá chuyên nghiệp gợi ý rằng anh ta sẽ chỉ chạy một dấu gạch ngang 4,6 40 yard, có nghĩa là anh ta sẽ cần phải vượt trội với bản năng của mình, đặc biệt là trong phạm vi bảo hiểm.

Tại thời điểm này, chúng ta có thể hy vọng Gillespie sẽ là một lựa chọn dự thảo vòng ba trong Dự thảo NFL năm 2021.? Thể thao CBS Hiện tại có sự an toàn của Mizzou được liệt kê là người chơi xếp hạng thứ bảy ở vị trí của mình và tổng thể thứ 87.

Detroit Lions có lịch sử soạn thảo các an toàn trong vòng ba; Điều này có thể chính đáng mặc dù là một chế độ mới. Lions hiện có một cặp lựa chọn vòng ba và có thể chọn thay thế Will Harris bằng tân binh.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt