bang xep hang fifa moi nhat Detroit Tiger: Marwin González thêm tính linh hoạt hơn để xây dựng lại nhóm

Các Hổ Detroit chưa thêm bất cứ ai vào nội bộ của họ sau khi mất Jonathan Schoop, người là đại lý miễn phí, nhưng có thể Marwin González là một câu trả lời? Những con hổ cần thêm một người có khả năng vai trò trung gian và González là người có thể hoàn thành vai trò đó.

González chậm lại một chút vào năm 2020 nhưng vẫn có thể phục vụ như một người chơi tiện ích. Vấn đề là Detroit Tigerers đã có những người chơi tiện ích ở Harold Castro và Niko Goodrum, cả hai đều linh hoạt. Trong khi Goodrum được cho là sẽ tìm thấy một ngôi nhà tại Shortstop vào năm 2020, màn trình diễn của anh ấy hoàn toàn đáng thất vọng.

Thêm vào một người như González có thể cho phép anh ta chia thời gian và thậm chí xoay vòng ở Willi Castro, người có thể trung đội giữa các vị trí trung gian khi anh ta định cư ở cấp giải đấu lớn. González là một bản hợp đồng tốt cho những con hổ NẾU Họ chọn di chuyển từ Schoop.

Tôi muốn làm cho nó rõ ràng, ký lại Schoop để trở thành người hàng ngày ở căn cứ thứ hai là sở thích đầu tiên của tôi. Nhưng từ bỏ một cuộc hội ngộ với Schoop để ký hợp đồng với González sẽ được chấp nhận trong tâm trí tôi. Tính linh hoạt của González, sẽ hoạt động tốt với các tác phẩm hiện tại của Tiger và những khách hàng tiềm năng sẽ được đưa vào.

Lấy một tờ rơi trên Marwin González không phải là một ý tưởng nửa xấu cho Detroit Tiger.

Nhìn lại vào năm ngoái, González đã chơi trong 53 trận cho cặp song sinh ở Minnesota, nơi anh ta đạt được .211/.286/.320 với năm lần chạy tại nhà và 22 RBI.

Vào năm 2019, González đã chơi trong 114 trận trong mùa giải vừa qua, nơi anh đã đạt được .264/.322/.414 với 15 lần chạy tại nhà và 55 RBI cho cặp song sinh.

Nhiệm vụ lớn nhất với González là thực tế rằng anh ấy là một phần của nhóm Hạ Hàng Hạ Hài Astros từ năm 2017, nơi anh ấy đã đăng số liệu thống kê nghề nghiệp tốt nhất của mình.

Bây giờ, tôi sẽ rời khỏi cuộc trò chuyện ăn cắp dấu hiệu cho một lần khác, nhưng những con hổ đã thuê người quản lý cũ của Astros, vậy nó có sự khác biệt gì để thuê một trong những người chơi cho đội đó?

González có hóa học với Hinch, đã chơi cho anh ta ở Houston, vì vậy việc đưa anh ta vào có vẻ như là một động thái thậm chí còn hợp lý hơn, nhưng thời gian sẽ nói. Gian lận sang một bên, Hinch là một người thuê tốt cho tổ chức này, tại sao có thể nói điều tương tự cho González?

Việc sản xuất có thể chậm lại so với những năm qua, nhưng thực sự không có áp lực nào ở Detroit. Một thỏa thuận một năm với những con hổ nên là một quyết định thông minh của người chơi tiện ích. González sẽ có cơ hội chứng tỏ mình ở các vị trí khác nhau.

Phần tốt nhất về anh ta là anh ta có thể được di chuyển xung quanh và không bị khóa như một người bảo vệ ngắn gọn hoặc trái.

Trong khi Detroit Tigerers đã có các tùy chọn người chơi tiện ích, nhưng việc xem xét Marwin González là điều mà văn phòng phía trước nên quăng xung quanh khi sự phản đối tiếp tục.