bang xep hang doi tuyen the gioi Detroit Tigerers: Casey Mize hoặc Tarik Skubal cho vai trò ACE trong tương lai?

Sau một cái nhìn ngắn gọn về Detroit Tigerers Prospects Casey Mize và Tarik Skubal, có vẻ như Skubal đã vượt lên dẫn đầu trong cuộc đua Ace tương lai.

Các Hổ Detroit Kết thúc mùa giải 2020 với một trận thua trước Kansas City Royals, kết thúc 23-35.Đó là tùy ý trong trường hợp này;Phần quan trọng là sự khởi đầu của phong trào thanh niên mang lại Casey MizeTarik Skubal đến các giải đấu lớn.

Cả hai lần đầu tiên có cơ hội để sải bước trong các giải đấu lớn. Trong khi không nhảy ra ngoài đó và trông giống như họ đang thắp sáng nó và các ứng cử viên của các tân binh của năm, nhưng có rất nhiều mặt tích cực được thực hiện.

Trong mùa đầu tiên của họ ở các giải đấu lớn, Mize và Skubal đưa ra một số con số mờ nhạt nhưng cũng cho thấy họ có một số thứ khó chịu. Người hâm mộ vẫn nên rất phấn khích cho tương lai của nhân viên ném bóng hổ này với Mize và Skubal hướng đến nó, chưa kể Matt Manning.

Đầu tiên, Detroit Hổ triển vọng hàng đầu Casey Mize.

Những con hổ đã đưa Casey Mize lên đồng thời như Skubal, và tiếng vang xung quanh anh ta rất cao, có rất nhiều sự phấn khích.

Lựa chọn dự thảo số một trước đây đã có một tiếng vang xung quanh anh ta kể từ khi anh ta vào tổ chức.

Trong lần đầu tiên của anh ấy mặc bộ đồ tiếng Anh cũ, D D, Mize Mize đã thực hiện bảy lần bắt đầu, ném tổng cộng 22,1 hiệp được ném.

Anh ta đã tham gia 6,99 ERA, 1,48 Whip, cho phép 29 lượt truy cập, đi bộ 13, và nổi bật với 26 người đánh bóng đối lập.

Mọi người đều biết rằng Mize có bộ chia khó chịu mà anh ta có thể sử dụng vào năm 2020. Người tay phải khó ném trông tốt, nhưng có chỗ để cải thiện, nên được mong đợi từ anh ta như một tân binh thực hiện bước nhảy từ đôi-A đến Triple-A.

Mize có sự tham gia của anh ấy, bóng chìm, chia tay, kết hợp trượt, điều này thật khó chịu khi được sử dụng tốt. Có một backstop vững chắc, người có thể gọi một trò chơi và làm quen với sức mạnh của bạn cũng sẽ giúp anh ta phát triển.

Mize có thời gian để giải quyết và có một chặng đường dài để đi trước khi trở thành tương lai của đội ngũ nhân viên ném bóng này. Nhưng có vẻ như RẤT Ngay từ sớm, chính Skubal có lợi thế và một chân nhỏ lên trên Mize.

Có phải câu chuyện của Detroit Tigerers cảm thấy tốt, Tarik Skubal, thực sự có chân lên trên Mize?

Đó không phải là con đường dễ dàng nhất cho Skubal, người đã chiến đấu với một số nghịch cảnh để đưa nó đến các giải đấu lớn, nhưng anh ta là một phần của cuộc gọi hoành tráng đã đề cập ở trên đưa Mize và anh ta đến các giải đấu lớn.

Skubal sườn mùa đầu tiên với những chú hổ đã thấy anh ta bắt đầu bảy lần, với một lần xuất hiện nhẹ nhõm, nơi anh ta tích lũy được 32 hiệp. Trong tám lần xuất hiện đó, Skubal đã vượt qua 5,63 ERA, 1,22 Whip, cho phép 28 lượt truy cập, đi bộ 11 batters và tấn công tổng số 37 người đánh thuê.

Các con số có thể không hấp dẫn nhất, nhưng lưu ý các cuộc tấn công; Skubal đã có thể tìm thấy rãnh của mình hơn một chút so với Mize khi nói đến những người đánh thuê. Sau khi chiến đấu với phẫu thuật Tommy John và là một lựa chọn vòng thứ chín của Tiger, anh ấy hiện là tổ chức tốt thứ tư và hiện đang ở trong các giải đấu lớn.

Nó là một con đường dài, nhưng năm 2020 đã thấy Skubal đến Hiển thị cái nhìn thoáng qua của sức mạnh bất chính mà anh ta có thể dành cho tổ chức này. Nhìn vào tiết mục Skubal, có vẻ như anh ta ít có khả năng vũ khí hóa sự thay đổi của mình, chỉ cho thấy những cái nhìn thoáng qua về những gì nó trông giống như ở trẻ vị thành niên.

Đó là một cỡ mẫu nhỏ, nhưng skubal cho thấy lời hứa và có một năng lượng thú vị mà những con hổ nên được hào hứng trong nhiều năm tới. Đó là siêu sớm trong cả hai người ném bóng này, và quyết định một cái gì đó như thế này là trước khi trưởng thành, nhưng hãy gật đầu sớm cho Skubal.

Cả hai đều có chỗ để cải thiện, cả hai đều cần thay đổi và đạt được bước tiến của họ, và cả hai sẽ là một mặt trận trong tương lai của bộ cánh tay xoay. Họ có thể đã không tham gia vào các giải đấu lớn khắc lên những người đánh thuê như 2020 Chicago White Sox Draft chọn Garrett Crochet, người đã quay đầu trong lần ra mắt gần đây (với tư cách là một người cứu trợ).

Những con hổ Detroit sẽ có một vòng quay xuất sắc trong tương lai, có khả năng có Manning, Mize và Skubal. Tuy nhiên, dấu hiệu ban đầu có vẻ như skubal có thể trưởng thành/phát triển thành Ace tương lai.