bang xep hang doi dung thu 3 Detroit Red Wings: Pius Suter có thể trở thành mồi nhử thương mại

Các Detroit Red Wings đang tiếp tục với mùa giải 2021-22 của họ, và là tháng ba đang diễn ra, thời hạn giao dịch đang bắt đầu tập trung.Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman dự kiến sẽ hoạt động và bận rộn khi họ đến gần hơn với thời hạn giao dịch.

Khi nói đến thời hạn giao dịch trong những năm gần đây, Detroit Red Wings thường hoạt động trong việc làm một cái gì đó.Trong những năm gần đây, Red Wings đã được biết đến với việc mang lại vốn dự thảo để đảm bảo rằng họ đang mang lại tài năng để hỗ trợ trong vài năm tới khi việc xây dựng lại kết thúc.

Trên hết, Red Wings ở một vị trí mà họ có thể là người mua hoặc người bán khi thời hạn giao dịch xuất hiện. Khi nói đến Red Wings, họ sẽ phải cân nhắc các tùy chọn cho những gì tốt nhất.

Một điều là chắc chắn; Họ có một số tài sản có thể được coi là khá lỏng, hoặc ít nhất là những người chơi có thể đang trên đường ra ngoài nếu một đề nghị thương mại lọt vào mắt của Yzerman, với điều kiện anh ta quyết định bán.

Pius Suter là người chơi trong câu hỏi. Mặc dù có những người khác, như Vladislav Namestnikov, người có thể hướng đến một đội mới ở thời hạn giao dịch, Suter là một trong những người chơi có thể ở trên radar của các đội khác.

Detroit Red Wings về phía trước Pius Suter có thể trở thành mồi nhử thương mại.

Không giống như Namestnikov, một đại lý miễn phí không giới hạn vào cuối mùa 2021-22, Suter có một hợp đồng Điều đó mang anh ấy đến năm tới (mùa 2022-23). Anh ấy kiếm được 3,25 triệu đô la trong năm nay và sẽ mang về 3,25 triệu đô la cho mùa giải tới cũng như Hợp đồng hai năm.

Mặc dù điều này có thể khiến một số đội tránh xa anh ta, anh ta có thể sẽ là một bổ sung độ sâu dưới đáy vững chắc cho một đội cạnh tranh tìm cách thêm một trò chơi về phía trước. Sau khi ra mắt mùa trước, Suter đã được chứng minh là một sự bổ sung vững chắc cho Red Wings và đang làm một công việc tuyệt vời trong mùa thứ hai của anh ấy trong NHL.

Anh ấy trở thành một người làm cho các vở kịch xảy ra và giúp cung cấp cơ hội ghi điểm chất lượng Đối với hành vi phạm tội của Red Wings. Trong 50 trận đấu đã chơi trong mùa giải 2021-22, Suter đã đưa ra 11 bàn thắng và 12 pha kiến ??tạo cho 23 điểm trong năm. Anh ấy chỉ có bốn điểm ngại ngùng so với tổng số của mình từ mùa giải 2020-21 qua 55 trận đấu.

Trên hết là một người tạo ra cơ hội ghi bàn và khiến mọi thứ xảy ra tấn công, Red Wings đã có thể dựa vào đêm qua đêm. Anh ấy đã bỏ lỡ chỉ một trò chơi cho đội và vẫn khỏe mạnh cho tất cả 50 trận đấu mà Red Wings đã chơi trong mùa giải này.

Các đội có thể sẽ nhìn anh ấy. Ngay cả khi anh ta không phải là mục tiêu thương mại hàng đầu trong đội hình Red Wings, thì vẫn có một cơ hội tốt, đội đang mua sắm anh ta để xem loại cung cấp nào từ các tổ chức khác trên khắp giải đấu.