bang xep hang chau a Detroit Tiger: thực hiện những động thái tương tự để kéo dài vô cùng có khả năng

Có phải những người hâm mộ Detroit Tiger đã trải qua một số cảm giác của déjà vu này vì lý do này? Hãy sẵn sàng cho nó nếu không.

Các Hổ Detroit vẫn chưa thực hiện một bản hợp đồng ngoài luồng cho tổ chức này. Họ đã có thể thực hiện ít nhất một động tác đưa vào Tiền vệ Akil Baddoo trong dự thảo Quy tắc 5 sau khi từ bỏ người ném bóng Anthony Castro để nhường chỗ cho anh ta.

Nhưng, bây giờ tổ chức sẽ phải quyết định người chơi nào sẽ mang vào để lấp đầy một số khoảng trống và làm tròn đội hình năm 2021. Năm ngoái, người hâm mộ sẽ nhớ rằng tổ chức này chỉ thực hiện một vài bản hợp đồng phản đối. Hai trong số họ đã bị luộc từ tổ chức Twins Minnesota.

Đối với những người hâm mộ không nhớ, những con hổ đã ký hợp đồng đầu tiên C.J. Cron và người thứ hai Jonathan Schoop đến một năm, hợp đồng trị giá 6,1 triệu đô la cuối cùng. Những con hổ đang ngồi ở một nơi rất hợp lý khi tổ chức này mang lại trong cùng hai người vào một lần nữa.

Déjà Vu bắt đầu, nó vào giữa tháng 12, và những con hổ vẫn chưa được ký kết, có thể thay đổi sớm hơn sau này.

Họ đã bỏ lỡ Trên một số người ngoài cuộc như Adam Eaton, những người sẽ đặc biệt, hoặc David Dahl, người có người hâm mộ nhận được #DahlTodetroit xu hướng trên Twitter.

Nhưng trong thực tế, tỷ lệ cược của họ chi tiêu lớn cho một cái tên như J.T. Realmuto chỉ là quá tốt để trở thành sự thật.

Họ sẽ tiếp tục chi tiêu tối thiểu và đi từ đó. Đây là một lý do khác khiến người hâm mộ phải cảm thấy như nó 2019 một lần nữa.

Những con hổ Detroit nên cung cấp hợp đồng cho cả C.J. Cron và Jonathan Schoop mà không cần hỏi.

Chi tiêu là không có vấn đề gì, nhưng có một điều bắt giữ cho tuyên bố đó. Những con hổ Detroit có thể nhận được chi tiêu một số tiền lớn cho thị trường, nhưng nó phải có trong các giao dịch một năm ngắn hạn. Tổ chức này có phòng để ký một người ném bóng khởi đầu để neo phần phụ trợ với số tiền đắt hơn.

Heck, họ có thể ra ngoài và ký hợp đồng với Marcus Semien để chơi ngắn hạn hoặc Kolten Wong cho Middle Infield với hợp đồng trị giá 10 triệu đô la và tăng cho mùa giải 2021. Nhưng, trở lại với cảm giác của Déjà Vu, những con hổ có thể sẽ chơi trò chơi an toàn và mang lại Cron và Schoop.

Đó là một giải pháp hoàn toàn ổn cho vấn đề nan giải. Người hâm mộ nên ổn hơn cả hai người chơi trở lại. Schoop đã chứng minh rằng anh ta có thể làm việc hiệu quả ở Detroit và là một sự bổ sung vững chắc cho nhóm nhóm.

Schoop đạt. Kế hoạch nên là mang lại Schoop và tránh phải làm việc trong một tiền vệ mới cho hỗn hợp.

Ngoài ra, Tiger tốt hơn nên xem xét đấu thầu một hợp đồng cho người đầu tiên C.J. Cron mặc dù anh ta bị thương và bỏ lỡ tất cả trừ 13 trận đấu. Cron đạt .190/.346/.548 với bốn lần chạy tại nhà và tám RBI qua 11 trò chơi của anh ấy với Tiger vào năm 2020.

Những con hổ nên mang lại Cron; Anh ta phòng thủ và có một số dấu hiệu của Pop. Anh ta có thể đã bị thương, nhưng anh ta xứng đáng được đưa trở lại để anh ta có thể có một cơ hội khác vào năm 2021. Nếu anh ta có thể giữ sức khỏe vào năm 2021, anh ta có thể là một sự bổ sung vững chắc cho đội hình Tiger này.