bang xep hang bong da the gioi Bóng đá Michigan: Mong đợi một loạt đá luân lưu ở Bloomington

Đội bóng đá Michigan cưỡi một chuỗi ba trận thắng vào Bloomington, Indiana chiều nay với hy vọng rời đi với chuỗi nguyên vẹn.

Nó là một đoạn bóng đá ấn tượng được chơi bởi Michigan Wolverines cuối. Nó bắt đầu trong nửa sau của trận thua trước bang Pennsylvania. Nửa đầu là rất giống nhau; Có vẻ như nửa sau của mùa giải sẽ tương tự như lần đầu tiên cho đội bóng đá Michigan. Áp đảo.

Tôi không biết những gì đã được nói trong phòng thay đồ đó trước khi vào sân trong nửa tuần trước, nhưng nó đã hoạt động. Michigan bay ra; Shea Patterson dường như được tái sinh. Thay vì phát hành một con vịt bị thương hoặc tăng một đường chuyền dưới chân người nhận dự định của mình, anh ta đang hoàn thành cú ném của công ty trên Target diễu hành cuộc tấn công tấn công cân bằng của Wolverines xuống sân.

Đó là đêm tôi trở thành một người hâm mộ Shea Patterson. Người đàn ông đã ghi bàn trong một thủ môn tiền vệ trong khi để mắt đến cuối đống trong một thời gian trong khi các quan chức cố gắng bỏ qua cuộc tàn sát nằm trên đỉnh của tiền vệ cao cấp.

Đôi khi, tất cả những gì nó cần để giành chiến thắng trước một người hâm mộ. Tôi sẽ không ngồi đây và nói rằng anh ấy yêu thích tiền vệ yêu thích của tôi về bóng đá mọi thời đại hay Michigan nên có một lựa chọn tốt hơn, nhưng vở kịch duy nhất cho thấy một số khó khăn chắc chắn đã mang lại cho chàng trai trẻ một sự tôn trọng trong cuốn sách của tôi.

Sau khi bị thổi bay trong hiệp một, Wolverines đột nhiên trong một điểm số. Nó là Ronnie Bell với một sai lầm. Trên thực tế, người nhận chắc chắn, đáng tin cậy, trên thực tế, Michigan, đã bỏ một đường chuyền game vào thứ tư vào cuối quý IV.

Patterson đánh Bell, người đã mở rộng một thời gian ngắn trong Breadbasket và không thể đảm bảo cú ném. Anh ta được thể hiện bên lề Michigan trong những khoảnh khắc nước mắt sau đó. Trò chơi này chắc chắn có thể khiêm tốn. Nhưng bất chấp sự mất mát đó, nửa sau của trò chơi đó dường như châm ngòi cho hành vi phạm tội của Michigan, điều này đã gây thảm họa đến thời điểm đó trong hầu hết các năm.

Kể từ đó, Wolverines đã ghi được 45 trong một chiến thắng bùng nổ trước trận chiến Ailen, 38 trên Maryland và gần đây nhất là 44 trên các đối thủ liên bang của họ là người Sparta bang Michigan.

Mong đợi một nỗ lực 40 cộng hơn ngày hôm nay chống lại Indiana. Trò chơi chiều nay đang hình thành nên một phong cách bắn súng của trò chơi. Hàng phòng ngự của Wolverines đã tiếp tục cải thiện khi mùa giải đã già đi, nhưng họ chỉ đơn giản là không có những người chơi trong suốt nhóm mà họ đã từng có.

Indiana hiện đang ngồi trên đỉnh Big Ten trong việc vượt qua hành vi phạm tội trung bình 314 yard mỗi trận trong không khí. Họ đứng thứ hai trong hội nghị trung bình 448 yard mỗi trận. Đây sẽ không phải là người đi bộ trong công viên cho Michigan Wolverines.

Hoosiers đang bị mất rất gần với bang Pennsylvania 34-27. Năm ngoái, Wolverines đã đánh bại Indiana 31-20, nhưng Hoosiers chúng tôi có thể khai thác Don BrownHàng phòng ngự của người đàn ông với rất nhiều tuyến đường băng qua. Nó phục vụ như một khuôn mẫu cho Urban Meyer và Buckeyes để chơi game theo cách tương tự, và sử dụng nhiều người chơi có kỹ năng hơn nhiều so với Indiana cho phép bang Ohio thổi bay Wolverines.

Mong đợi một trò chơi khít trong hầu hết buổi chiều với Wolverines vượt qua Indiana ở đâu đó trong khu phố 42-35. Nó có hình dạng là một vấn đề ghi điểm cao.

Gì: Michigan Wolverines 8-2 tại Indiana Hoosiers 7-3

Ở đâu: Bloomington, Indiana

Khi nào: 3:30 chiều Est

Đồng hồ: ESPN

Trận đấu trước: Michigan 31-20, ngày 17 tháng 11 năm 2018