bang xep hang bong da han quoc Detroit Pistons: Sự phát triển của Sekou Doumbouya là rất quan trọng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Pistons

Raj Mehta-USA hôm nay thể thao

Sự phát triển của tiền đạo năm thứ hai Sekou doumbouya rất quan trọng đối với Pistons Detroit.

Sekou Doumbouya đã trở thành một người đàn ông hơi lãng quên trong Detroit PistonsPhòng thay đồ sau khi siêu hoạt động. Đây không phải là trường hợp. Doumbouya vẫn còn cực kỳ trẻ; Anh ấy là cầu thủ trẻ nhất trong giải đấu năm ngoái và chỉ lớn hơn Killian Hayes 7 tháng.

Ngoài ra, bên ngoài Hayes, anh ta có thể có trần cao nhất của bất kỳ cầu thủ trẻ nào trong đội. Sự phát triển của anh ấy trong mùa này nên đứng đầu danh sách Pistons và một cái gì đó để xem cho năm nay.

Doumbouya đã có một số đèn flash trong mùa giải tân binh của mình nhưng chiến đấu với sự không nhất quán do tuổi trẻ và kinh nghiệm bóng rổ hạn chế. Một số đèn flash của anh ấy là một trận đấu 16 điểm, 10 trận đấu với Golden State và trận đấu 24 điểm trong chiến thắng trước Celtics.

Trong những trò chơi đó, anh ấy đã thể hiện tiềm năng tấn công của mình. Anh ấy đã có thể bắn bóng tốt từ xa, kết thúc các cú sút ở vành và ra ngoài trong quá trình chuyển đổi. Những trò chơi đó sẽ cung cấp kế hoạch chi tiết cho những gì Doumbouya có thể có trong giải đấu.

Thật không may, phần lớn mùa giải của Doumbouya không nhất quán hơn nhiều so với những trò chơi đó. Nhìn chung, anh ta đấu tranh để bắn ba người và kết thúc ở mức vành dẫn đến tỷ lệ phần trăm FG 39% và chỉ 29% từ ba.

Có một hy vọng chắc chắn cho cú sút ba điểm của anh ấy khi anh ấy có thể bắn 35% từ ba trong G League. Chìa khóa cho sự chia tách bắn súng của Doumbouya sẽ là các đại diện trò chơi và tiếp tục xây dựng sự tự tin của anh ấy. Nếu anh ta có thể làm điều này, anh ta có thể bắt đầu là một tích cực về kết thúc tấn công.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt