bang xep hang bong da asiad Detroit Red Wings: Lucas Raymond có thể sản xuất như anh ấy đã làm bóng đá đêm qua trong năm tân binh không?

Các Detroit Red Wings đã chọn Lucas Raymond Trong vòng đầu tiên của dự thảo NHL năm 2020, nơi anh bóng đá đêm qua được chọn là tương lai của đội này.Cho đến nay, nó trông giống như anh ấy là một trong những ngôi sao tương lai của đội sau khi trở thành một điểm sáng trong mùa giải 2021-22.

Mặc dù anh ta đã bị đánh cắp từ các đề cử của Calder Trophy, Detroit Red Wings biết rằng anh ta sẽ là một mối đe dọa thực sự đối với phe đối lập trong nhiều năm tới. Ngay khi anh đến Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL), Raymond đã tham gia một chương bóng đá đêm qua trình và là một điều trị thực sự cho Red Wings và người hâm mộ của họ.

Từ Anh ấy Mục tiêu đầu tiên Đối với Hat Trick đầu tiên của anh ấy, mùa giải 2021-22 là một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của anh ấy. Raymond cho thấy rất nhiều dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ mang khả năng tiếp tục thực hiện như thế này khi sự nghiệp của anh ta tiếp tục.

Nhìn về phía trước cho mùa giải 2022-23, sẽ có câu hỏi nếu Raymond có thể đưa ra bóng đá đêm qua cùng một loại hiệu suất một lần nữa. Những suy nghĩ ban đầu chỉ ra có. Đặc biệt là sau khi không cố gắng chiến đấu để làm cho đội ra khỏi trại, anh ta có thể thoải mái, tập trung vào sự phát triển và trở lại mạnh mẽ trong chiến dịch năm thứ hai của mình.

Detroit Red Wings về phía trước Lucas Raymond sẽ tiếp tục xuất sắc.

Ngay cả khi Raymond bị bỏ rơi khỏi Cuộc trò chuyện Calder, Raymond đã cùng nhau làm một mùa giải tân binh, và bất kỳ người hâm mộ Red Wings nào cũng sẽ hạnh phúc. Raymond đã chơi trong tất cả 82 trận cho Red Wings vào năm 2021-22, nơi anh đã ghi được 23 bàn thắng với 34 pha kiến ??tạo cho 57 điểm.

Có quá đủ niềm tin để nghĩ rằng Raymond có thể là một anh chàng 30-30 tiến về phía trước. Thậm chí có thể là một tiền đạo có thể đánh hơi 40 bàn nếu anh ta trở thành một mối đe dọa ghi bàn lớn.

Nhưng có vẻ như Raymond từ M.O. sẽ là của một người chơi. Tôi nghĩ rằng có từng chút một niềm tin rằng Raymond có thể tiếp tục loại hiệu suất này, đặc biệt là trong năm hai. Anh ta sẽ gắn bó với nó và là cùng một người chơi mà Red Wings đã quen với chiến dịch tân binh của mình.

Hy vọng Raymond sẽ tiếp tục phát triển và tiếp tục là một mối đe dọa ghi bàn là nhiều hơn sự chấp nhận, và vào năm 2022-23, anh ấy phải nhắm đến việc thực hiện điều tương tự, nếu không muốn nói là tốt hơn.

Mùa giải 2022-23 thậm chí còn không có mặt, nhưng nhìn vào Raymond, anh ta sẽ tiếp tục giết nó. Tương lai của khúc côn cầu Red Wings rất tươi sáng, và Raymond là một trong những lý do.