bang xep hang ai cap 5 người chơi Lions Detroit cần ưu tiên trong cơ quan miễn phí

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Josh Reynold

(Ảnh của Emilee Chinn/Getty Images)

Các Sư tử Detroit được thiết lập để bước vào năm giải đấu mới với dự kiến ??25,7 triệu đô la trong không gian giới hạn, được xếp hạng là thứ mười trên khắp NFL. Thời gian đại lý miễn phí được thiết lập để bắt đầu Ngày 16 tháng 3.

Mặc dù tổng giám đốc vong loai wc bang g Brad Holmes rõ ràng đã thừa hưởng một tình huống xấu, nhưng lần đầu tiên GM đã có những bước tiến tích cực trong việc tái tạo đội hình mờ nhạt này.

Tôi không mong đợi những con sư tử sẽ tạo ra một sự giật gân lớn trong cơ quan miễn phí vì lý do này, nhưng nhiều hơn một cuộc chi tiêu được kiểm soát. vong loai wc bang g Tôi hy vọng Holmes sẽ ký một số tên nổi tiếng, một số bước đệm của đội hình, có thể nói, nhưng không có khả năng là tên hộ gia đình. Tôi không tưởng tượng Detroit sẽ thêm nhiều đại lý miễn phí vong loai wc bang g đua trái tim.

Khi tôi nhìn qua biểu đồ độ sâu hiện tại của Detroit, tôi nhận thấy một vài lỗ hổng rõ ràng mà đội hình này cần phải điền vào cơ quan miễn phí và Dự thảo 2022 NFL.

Detroit Lions có những thiếu sót trong suốt danh sách của họ, nhưng tôi sẽ nêu bật bốn nhu cầu cụ thể cần được giải quyết vì lý do này.

1. Nhu cầu đầu tiên là một nhu cầu đã được nói đến sớm và thường là mùa đông này, và đó là vị trí nhận rộng. Detroit Lions đang rất cần thêm một máy thu bên ngoài có thể gây ra thiệt hại trên ranh giới và trong vùng màu đỏ.

Mùa trước, Detroit đã có sản xuất xuất sắc từ tân binh Amon-Ra St. Brown, chủ yếu làm việc từ khe. Sản phẩm USC dự kiến ??sẽ thấy vai trò mở rộng vào năm 2022 nhưng sẽ cần trợ giúp bên ngoài và xuống trường để tối đa hóa giá trị của anh ấy.

Như bây giờ, ngoài St. Brown, Detroit Lions dự kiến ??sẽ triển khai Josh Reynold, người gần đây đã ký một gia hạn hai năm. Reynold cũng là một yêu thích của tiền vệ Jared Goff. Lions cũng sẽ đưa người đàn ông năm thứ ba Quintez Cephus trở lại sau chấn thương.

Tôi hy vọng Detroit Lions sẽ ký một người bắt đường đã được chứng minh trong cơ quan miễn phí, cộng với tôi dự đoán Holmes soạn thảo ít nhất một người nhận tân binh nhưng có thể là hai.

2. Vị trí tiếp theo của nhu cầu mà Detroit Lions có là phần phụ trợ thứ cấp của họ. Cho đến nay, sự phản đối này, Lions đã không thể tìm ra việc gia hạn hợp đồng với Tracy Walker an toàn, và có vẻ như cựu chiến binh bốn năm sẽ tung ra thị trường mở vào tuần tới và sẽ có rất nhiều người cầu hôn. Tôi hy vọng Detroit tìm ra cách để đưa Walker trở lại, và thậm chí bằng cách làm như vậy, Lions sẽ cần tìm một người bạn đời để kết hợp với anh ta.

3. Một khu vực khác mà Detroit Lions cần phải lên bờ là vị trí linebacker. Tôi đã có hy vọng cao mùa trước cho tân binh Derrick Barnes, và mặc dù đôi khi cảm thấy hy vọng trong suốt cả năm, tôi thấy mình hơi bị choáng ngợp bởi sự thiếu sản xuất của anh ấy như một tân binh. Lions chủ yếu bắt đầu cựu chiến binh Alex Anzalone, và các đội đặc biệt nổi bật với Jalen Reeves-Maybin ở vị trí có lợi cho Barnes.

Barnes sẽ có một con đường rõ ràng để thành công vào năm 2022, vì Lions dự kiến ??sẽ không giữ lại Anzalone, và nếu từ chức, Reeves-Maybin phù hợp nhất với tư cách là một người dự bị và đồng đội đặc biệt.

4. Vị trí cuối cùng phải được giải quyết là ở cuối phòng thủ. Detroit Lions gần đây đã tuyên bố họ sẽ phát hành Trey Flowers kỳ cựu, nơi tiết kiệm nhượng quyền chỉ hơn 10 triệu đô la trong không gian giới hạn trong mùa giải sắp tới này.

Detroit Lions vẫn chưa ký lại công ty bán cạnh Charles Harris, một lựa chọn vòng một trước đây đã xuất sắc mùa trước để cứu trợ cho hoa và Romeo Okwara khi chấn thương xảy ra. Harris tích lũy 7,5 bao tải và 65 cú tắc trong 14 lần bắt đầu.

Hãy ghi nhớ các khu vực này, hãy để rây qua một số đại lý miễn phí đang chờ xử lý và tìm thấy năm người chơi mà Detroit Lions phải nhắm mục tiêu trong những ngày và tuần tới.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt