bang xep hạng bóng đá Bóng đá Michigan: Jim Harbaugh dự kiến ??sẽ hạ cánh công việc huấn luyện viên trưởng của người Viking

Nó là một thời gian hỗn loạn trong Bóng đá Michigan Chương trình, và có vẻ như mọi thứ có thể tiếp tục đi xuống một con đường khó khăn cho ngô và màu xanh. Sau khi những tin đồn gần đây bị phá vỡ, có vẻ như Jim Harbaugh sẽ là Khởi hành chương trình Đối với công việc huấn luyện trưởng của Viking Vikings.

Điều này xuất hiện sau khi bóng đá Michigan đăng một kỷ lục 12-2 và xuất hiện một trận play-off bóng đá đại học, nơi họ bị phá hủy một cách khéo léo bởi Georgia Bulldogs, những người đã giành được chức vô địch quốc gia.

Harbaugh đã huấn luyện cho Wolverines trong bảy mùa vừa qua, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục. Rất nhiều tweet ngoài kia chứng thực những tin đồn, nhưng theo Ian Rapoport, Harbaugh sẽ được đưa đến Minnesota theo giả định rằng anh ta sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội. Ở đây, tweet.

Trong khi, vào đầu tuần này, những tin đồn khác đã được phát sóng trên Twitter. Chuyên gia đồng sở hữu Bob Heyrman Đã viết về các báo cáo cho biết Harbaugh sẽ hướng tới Florida để tiếp quản vị trí tuyển dụng trưởng của Miami Dolphins.

Heyrman rơi vào một tweet từ Mark Carman đề cập Đó là Harbaugh cho Cá heo là tất cả nhưng hoàn chỉnh và gần như xảy ra. Có vẻ như tất cả các nguồn này gần đây có thể chỉ ra những điều khác nhau, và sự thật vẫn chưa được xác định.

Mặc dù có vẻ như Harbaugh đang hướng đến người Viking, nhưng điều này không được xác nhận mặc dù có vẻ như họ sẽ hạ cánh huấn luyện viên trưởng Wolverines.

Bóng đá Michigan có thể đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới nếu Jim Harbaugh ra ngoài.

Mặc dù Tin tức Dolphins có thể là một màn khói hoặc thông tin sai lệch, nhưng điều tương tự cũng đúng với vị trí của người Viking. Tuy nhiên, Rapoport dường như có một xử lý tình huống, tự tin rằng Harbaugh sẽ thực hiện bước nhảy và trở lại NFL.

Harbaugh sẽ huấn luyện cho 61-24 ghi lại Chỉ với một chiến thắng bát, xuất hiện trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Wolverines. Đó không phải là thuyền buồm suôn sẻ nhất, ngay cả với một kỷ lục chiến thắng. Wolverines Faithful dường như mong đợi nhiều hơn từ Harbaugh, và sau chiến thắng nhấn mạnh của anh trước bang Ohio năm nay, có cảm giác như người hâm mộ có thêm sự tin tưởng cho huấn luyện viên trưởng.

Bây giờ, có vẻ như anh ta đang hướng đến NFL và bỏ lại Wolverines mà không có huấn luyện viên trưởng. Điều này xảy ra sau khi đã mất Mike MacDonald cho Baltimore Ravens sau khi Jim Harbaugh, anh trai rất riêng, John Harbaugh, đã đánh cắp anh ta cho nhân viên của mình.

Không có gì được xác nhận, và thời gian sẽ nói, nhưng dường như Harbaugh, những ngày làm rung chuyển khakis với những chiếc áo ngô và màu xanh đã kết thúc, và anh ta có thể quay trở lại hàng ngũ NFL.