bang dau world cup 2022 Alex Nedeljkovic không phải là thủ môn mà Detroit Red Wings mong đợi

Các Detroit Red Wings Kéo ra một thỏa thuận tuyệt vời với các cơn bão Carolina để có được một thủ môn mới. Họ hất lên Alex Nedeljkovic trong một thỏa thuận được xem là chạy trốn khỏi những cơn bão, và đó vẫn là một chiến thắng rõ ràng cho Red Wings, nhưng chắc chắn nó cũng không phải là một người chạy trốn.

Đến mùa giải 2021-22, Detroit Red Wings có ba cầu thủ sẽ chạy đua cho Cúp Calder vào cuối mùa giải. Nedeljkovic là một trong số họ, và bây giờ, đó là Lucas Lucas Raymond và Moritz Seider đang ở trong cuộc đua đó, và Nedeljkovic đang cố gắng trở lại đúng hướng.

Anh ta đã không siêu nhất quán cho Red Wings và đã có một số ngày mà anh ta trông giống như Red Wings cần một giải pháp và cần nó nhanh chóng. Điểm mấu chốt cho đội là họ muốn bắt đầu thi đấu vào năm tới.

Năm nay là một bước đi đúng hướng, họ đang tìm cách hoàn thành mạnh mẽ và Nedeljkovic cần phải cải thiện để chứng minh anh ta có thể là người khởi đầu thực sự. Tuy nhiên, nhóm đã đầu tư vào NetMinder trong tương lai của họ với Sebastian Cossa, người được chọn trong vòng đầu tiên của dự thảo NHL năm 2021 sau khi đội có được một lựa chọn từ Dallas Stars.

Nedeljkovic không có nguy cơ mất việc ngay bây giờ, nhưng khi Cossa trưởng thành và tiến gần hơn đến mức NHL, Nedeljkovic có thể đảm nhận vai trò lưng. Chưa kể, Nedeljkovic có hợp đồng trong suốt mùa giải 2022-23; Nếu anh ta không tìm cách nhất quán hơn, anh ta có thể không được chào đón trở lại.

Detroit Red Wings NetMinder Alex Nedeljkovic cần phải giải quyết mọi thứ.

Vào năm 2021-22, Nedeljkovic đã đăng nhập 49 trận cho Red Wings, nơi anh đã chơi thành một kỷ lục 17-20-7 với tỷ lệ phần trăm tiết kiệm 0,00 và trung bình 3,26 bàn. Nó đã không chính xác những gì Red Wings đang tìm kiếm.

Trong khi đội đã thấy tồi tệ hơn nhiều trong những năm gần đây, Red Wings phải mong đợi tốt hơn từ netminder 26 tuổi nếu anh ta muốn được giữ trong thời gian dài. Anh ấy vẫn có rất nhiều mặt trái nhưng phải tìm ra một số điều.

Một trong những vấn đề gần đây dường như là sự nhất quán. Anh ấy chỉ không nhất quán chung cho Red Wings, và nếu anh ấy có thể giải quyết nó, mọi thứ sẽ thay đổi mạnh mẽ. Trong tương lai, có lẽ một vai trò khởi đầu thực sự không dành cho anh ấy, và vai trò trung đội là tốt hơn.

Trong thời gian thích hợp, Red Wings sẽ tìm ra điều này. Nếu Cossa được định sẵn là người khởi đầu tương lai (hy vọng), thì có lẽ tổ chức chỉ đơn giản là phải giữ Nedeljkovic xung quanh trong một vai trò trung đội. Nó không thể nói rằng Red Wings nên từ bỏ anh ta, nhưng anh ta phải có một số việc được giải quyết trước khi anh ta chứng minh rằng anh ta có thể là đội mà tiến về phía trước.

Anh ấy đã có phần còn lại của mùa giải 2021-22 để giải quyết mọi thứ và mùa giải 2022-23 trước khi anh ấy là một cầu thủ tự do, và Red Wings cần phải lựa chọn. Hy vọng rằng, anh ta có thể giúp mọi thứ giải quyết và giữ cho Red Wings ở một vị trí tốt tiến về phía trước khi nói đến mục tiêu của họ.