ban cap nhat fifa Detroit Tigerers: Jonathan Schoop, thỏa thuận mới một dấu hiệu của những điều sắp tới?

Các Hổ Detroit đã khóa tiền vệ kỳ cựu Jonathan Schoop Để gia hạn hai năm, và có lẽ nó là một dấu hiệu của những điều sẽ đến cho tổ chức.

Gần đây, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Detroit Tigerers Christopher Ilitch đã đề cập rằng tổ chức đã sẵn sàng chi tiêu trong cơ quan miễn phí, thậm chí có thể là mùa đông này. Nó rõ ràng những con hổ cuối cùng đang có xu hướng lên trên, và chúng tôi vẫn chưa thấy tổ chức hai người chơi vị trí hàng đầu của tổ chức ở Spencer Torkelson và Riley Greene.

Nếu cả hai khách hàng tiềm năng thực hiện như quảng cáo trong những năm tới, đội hình này được hướng dẫn bởi người quản lý A.J. Hinch đã sẵn sàng để tạo ra một số tiếng ồn.

Detroit Tigerers đã đồng ý các điều khoản với Jonathan Schoop về phần mở rộng hai năm trị giá 15 triệu đô la.

Thỏa thuận cũng bao gồm một sự từ chối sau mùa giải 2022. Tôi chân thành ngạc nhiên bởi phần mở rộng. Schoop gần đây đã thuê Scott Boras làm đại diện của mình. Mặc dù Boras có một lịch sử phong phú với cựu chủ sở hữu của Tiger Mike Ilitch, nhưng anh vẫn chưa xây dựng mối quan hệ tương tự với Chris.

Sau khi đọc rằng Boras sẽ là đại lý mới của Schoop, tôi cảm thấy anh ấy sẽ được định sẵn ít nhất là thử nghiệm thị trường mở. Schoop đã ký một cặp giao dịch một năm với Tiger và đã thưởng cho tổ chức bằng cách cất một dòng tổng thể là .287/.332/.470 cùng với OPS là 0,802.

Schoop đã kiếm được 6,1 triệu đô la trong mùa đầu tiên ở Detroit, sau đó là 4,5 triệu đô la trong mùa giải này. Anh ấy được tăng lương xứng đáng bắt đầu từ mùa giải tới với thỏa thuận mới trung bình 7,5 triệu đô la mỗi mùa.

Mặc dù Schoop đã dành phần lớn trong năm nay để chơi căn cứ đầu tiên, anh ấy là một người đàn ông thứ hai vững chắc và trở thành một trong những giải đấu tốt hơn đánh vào các cơ sở thứ hai trong giải đấu. Tôi cảm thấy tổ chức này đang lãng phí hành vi phạm tội khi chơi anh ta, biết rằng tổ chức này có thể đã ký một người đầu tiên hợp pháp trong cơ quan miễn phí.

Nếu Torkelson mạnh mẽ có thể thực hiện đội hình ngày khai mạc vào năm 2022, tổ chức sẽ có khả năng chơi anh ta lúc đầu hoặc trượt Jeimer Candelario qua kim cương và cắm lại Schoop trở lại như một người đàn ông thứ hai hàng ngày, chỉ kéo dài các đội đánh bóng. gọi món.

Phần mở rộng Jonathan Schoop Một dấu hiệu của những điều sẽ đến cho Detroit Tiger?

Các Hổ Detroit Có một nhu cầu rõ ràng trong thời gian ngắn và có thể sử dụng một số bình khởi đầu độ sâu đáng tin cậy. Trớ trêu thay, có rất nhiều shortstops được đặt tên để tung ra thị trường mở này sắp tới.  Tại thời điểm này, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra một cuộc hội ngộ tiềm năng Giữa Hinch và Đang chờ xử lý miễn phí Carlos Correa.

Correa tròn 27 tuổi vào tháng 9 và sắp đạt đến đỉnh cao. Ký hợp đồng Correa không đi kèm với một số rủi ro. Shortstop 26 tuổi đã có vấn đề sẵn có trong suốt bảy năm sự nghiệp của mình. Vào năm 2016, mùa giải thứ hai của anh, Correa đã xuất hiện trong 153 trận đấu cao trong sự nghiệp. Mùa trước Correa đã chơi trong 58 cuộc thi trong mùa giải rút ngắn Covid-19, và cho đến nay, vào năm 2021, anh ấy đã chơi trong 101 trận đấu của Houston. Trong suốt bốn mùa khác, Correa đã xuất hiện trong 110 trận trở xuống và bị giới hạn chỉ trong 75 trận đấu trong năm 2019.

Thương tích xảy ra, và Lịch trình MLB chắc chắn là một sự nghiền nát. Có đủ để làm cho Detroit Tiger né tránh việc ký hợp đồng với Correa để có thể thậm chí có thể là một thỏa thuận dài hạn dài hạn, nhưng việc ký kết đi kèm với một số lo ngại về thương tích.

Correa là một cầu thủ có thể ổn định giữa đội hình Detroit, và anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi hơn ở vị trí của mình trong tất cả các môn bóng chày. Đến nay, anh ấy đã cất một dòng .275/.355/.479 với OPS là 0,834. Anh ấy đã đạt được 124 lần chạy tại nhà, lái xe trong 456 lần chạy và có 33 căn cứ bị đánh cắp trong 705 trận đấu.

Tên bổ sung để tìm kiếm trong mùa đông; Marcus Semien, Corey Seager, Trevor Story, Javier Baez và huyền thoại Tigerers Justin Verlander.