bốc tham wc 2022 Triển vọng dự thảo Detroit Lions: Tiền vệ Zach Wilson

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Mark Brown/Getty Images)

Có một tiếng vang xung quanh Sư tử Detroit càng về cuối.Họ đã từng Thuê một loạt các huấn luyện viên hấp dẫn, bao gồm huấn luyện viên trưởng Dan Campbell, điều phối viên tấn công Anthony Lynn, và điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn.

Nếu bạn tiếp tục xem qua tên của những người thuê gần đây hơn nữa vào cấp độ trợ lý, bạn có thể sẽ nhận thấy điều gì đó nếu bạn chưa biết - phần lớn nhân viên huấn luyện mới của Detroit Lions, bao gồm các cựu cầu thủ NFL.

Một điều thường xảy ra khi người chơi thực hiện quá trình chuyển đổi sang huấn luyện đang bắt đầu trong hàng ngũ trinh sát của đội ngũ nhân viên mà họ làm việc. Hướng đạo là tuyệt vời cho các cựu cầu thủ vì họ có ý tưởng về những gì cần tìm về các thuộc tính tích cực và tiêu cực khi đánh giá triển vọng đại học.

Đó là những gì làm cho năm nay rất thú vị. Có rất nhiều người chơi cũ trong đội ngũ nhân viên trong thành phố xe máy, vì vậy năm nay, NFL Draft Haul nên là một người giỏi.

Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các tiền vệ được dự đoán sẽ được soạn thảo ở đâu đó xung quanh Số 7 lựa chọn tổng thể Detroit hiện đang giữ.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đến trường Cao đẳng BYU để xem dự thảo dự thảo của Detroit Lions, Zach Wilson.

Tiểu sử

  • Chiều cao - 6 trận3
  • Trọng lượng - 215lbs
  • Đại học - BYU
  • Năm - Junior
  • Vị trí - Tiền vệ

Junior BYU tiền vệ Zach Wilson là từ một thị trấn nhỏ ở Utah được gọi là Draper. Anh học trường trung học Corner Canyon, nơi anh đi qua 2.986 sân và 24 lần chạm bóng. Anh cũng vội vã trong 752 yard và tám điểm như một tiền bối.

Sau đó, anh sẽ cam kết làm Đại học Bang Boise sau khi được tuyển dụng bởi khoảng 20 trường trước khi cuối cùng quyết định theo học BYU. Anh ta sẽ thừa nhận cảm thấy hắt hủi vì anh ta nhận được lời đề nghị từ bất kỳ trường đại học nào trong các hội nghị Power Five. Nó làm phiền anh ta đủ để anh ta lên đường để chứng minh họ sai.

Cha của Wilson, là một người bảo vệ phòng thủ cho Utah Utes từ năm 1992 đến năm 1995, và Zach đã lớn lên một fan hâm mộ lớn của cha mình. Anh ấy đã không được cấp học bổng ở đó, tuy nhiên, theo báo cáo vì chương trình chỉ cung cấp một mỗi năm cho vị trí tiền vệ. Học bổng đó đã thuộc về Jack Tript.

T Ink không còn với chương trình.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt