bốc thăm vòng loại wc Giao dịch Jerami Grant khó khăn, nhưng có ý nghĩa đối với Pistons Detroit

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Ben Simmons

(Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images)

Detroit Pistons Tổng Giám đốc Troy Weaver có một quyết định khó khăn trong những tuần tới khi quyết định ngôi sao tiến lên Jerami GrantTương lai với tổ chức.

Đây là những loại quyết định làm cho dạ dày của tôi khuấy động. Khi Detroit Piston có được Grant trong cơ quan miễn phí, tôi thừa nhận đã quá hồi hộp, nhưng Grant nhanh chóng vượt quá mong đợi. Vào thời điểm đó, tôi đã hy vọng rằng tổ chức sẽ có thể đi đến thỏa thuận với Christian Wood trên một phần mở rộng dài hạn, nhưng anh ấy đã chọn tham gia một đội hình Rockets tải với hy vọng thực hiện một tiêu đề. Thật không may cho Wood, Rockets nhanh chóng nổ tung và giao dịch với James Harden và Russell Westbrook.

Weaver đã ký Grant cho một thỏa thuận ba năm trị giá 60 triệu đô la trước khi bắt đầu mùa giải 2020-21. Nó trở thành một hợp đồng rất thân thiện với nhóm.

Grant hiện đang ngồi ngoài khoảng sáu tuần với chấn thương ngón tay cái nhưng sẽ tiếp tục tập trung vào mọi tin đồn thương mại xung quanh Detroit Pistons.

Di chuyển Grant có vẻ vô lý với một số người hâm mộ, nhưng tổ chức được chuẩn bị rõ ràng để xây dựng xung quanh không. 1 lựa chọn tổng thể, Cade Cickyham. Thêm vốn dự thảo chỉ tăng cường cơ hội Detroit Detroit để xây dựng một ứng cử viên trong vài mùa tiếp theo.

Pistons Detroit cần phải tấn công trong khi sắt nóng và thương mại Jerami Grant trong khi giá trị của anh ta ở mức cao nhất.

Có rất nhiều tin đồn về Grant và liệu Detroit Pistons sẽ gửi cho anh ta đóng gói; Ngoài ra, máy thương mại NBA đã hết lực.

Philadelphia 76ers có hy vọng hạ cánh không?

Rõ ràng, tổng giám đốc 76ers Elton Brand muốn có một khoản tiền chuộc King để đổi lấy người bảo vệ Ben Simmons, điều này đặt ra câu hỏi, liệu 76ers có muốn di chuyển ngôi sao bất mãn không?

Thêm vào đó, Simmons có ai đó Weaver muốn thêm không?

Anh ấy có vẻ như anh ấy sẽ là một người phù hợp tốt Bên cạnh Cickyham, và Detroit sẽ cung cấp một vị trí yên tĩnh trong kế hoạch lớn của Simmons để làm việc trên nghề của mình và ‘Hãy hiểu đúng.

Tôi đưa ra 76ers vì họ có vẻ như là một đội sẽ tìm cách thêm trước trận playoffs, và Grant sẽ tạo ra một phần miễn phí hoàn hảo cho Joel Embiid.

Với một đội hình 76ers khỏe mạnh, Grant có thể được đưa vào đội hình xuất phát ở bốn người, chơi cùng với Embiid, cựu Detroit Pistons về phía trước Tobias Harris, Tyrese Maxey và Seth Curry. Động thái này cũng sẽ cho phép Quân đoàn Danny Green, người đã bắt đầu 17 trận trong mùa này, thường xuyên ra khỏi băng ghế dự bị.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt