lowkey esports

bốc thăm chia bảng Matthew Stafford tốt nhất Tom Brady theo cách giống Brady nhất có thể

Đây chính xác là những gì huấn luyện viên trưởng Sean McVay nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận được khi Los Angeles Rams giao dịch Hai lượt chọn vòng một, một phần ba và Jared Goff đến Detroit Lions để có được Matthew Stafford.

Đó là những khoảnh khắc như Chủ nhật Matthew Stafford khao khát sau khi rời Detroit Lions để tham gia Rams đầy sao. Sau khi thoát ra, Stafford đã làm bùn bùn tại tổ chức; Anh ấy luôn là chuyên gia chuyên nghiệp trên và ngoài sân bóng.

Tôi luôn tin rằng anh ấy quá thân thiện khi nói đến các quyết định trong danh sách; Chắc chắn, bạn không muốn tiền vệ của bạn trở thành tổng giám đốc, nhưng nó rất hay khi họ có thể đưa ra hai xu khi nói đến các quyết định của đội hình. Stafford không bao giờ uốn cong và buộc tay Ford Family, tôi tôn trọng anh ấy vì điều đó, nhưng một phần trong tôi ước anh ấy đã đẩy phong bì hơn một chút so với anh ấy đã làm và thúc đẩy thêm người chơi cụ thể vào cơ quan miễn phí hoặc Dự thảo NFL.

Trong vài mùa giải qua, chúng tôi đã thấy các tiền vệ trẻ và già cho các vũ khí cụ thể. Người đàn ông năm thứ hai Joe Burrow đã vận động những người Bengals để phác thảo đồng đội đại học của mình, Ja Muffmarr Chase. Mặc dù cuối cùng nó đã nổ tung, Tom Brady đã có Antonio Brown ở Vịnh Tampa khi tổ chức không muốn thuê anh ta.

Matthew Stafford đã đánh bại Tom Brady theo cách giống Brady nhất có thể.

Matthew Stafford đã dẫn dắt Rams đến chiến thắng 30-27 khi lái xe bắt đầu ở đường 25 yard của riêng họ với 40 giây trên đồng hồ và không có thời gian chờ. Nếu đó không phải là thứ giống như Brady nhất mà bạn đã từng thấy, thì bạn đã chú ý trong hai thập kỷ qua.

Sau rất nhiều những rủi ro tấn công, bao gồm hai chiếc máy quay CAM, một trong số đó đã đến muộn trong quý IV với Rams trước Buccaneers với bảy điểm, lần lượt, đưa bóng trở lại cho Tom Brady, người đã dẫn Tampa Bay đến A A A A Điểm số xuất hiện trong một lần chạm bóng thứ tư Fournette.

Chưa đầy một phút còn lại, thắt nút ở tuổi 27, thay vì chảy máu đồng hồ và chơi ngoài giờ, Matthew Stafford và Rams tấn công mà không có bất kỳ thời gian nào bị tính phí xuống sân trên một đường chuyền lớn để Cooper Kupp bên lề. Một quả bóng sâu theo sau đó với Kupp, người được kết hợp với người đàn ông với sự an toàn.

Rõ ràng, điều phối viên phòng thủ của Bucs, Todd Bowles đã xem nhiều bộ phim trên Matthew Stafford trong những năm qua, hoặc anh ấy sẽ dám đóng vai không trong tình huống đó. Cover Zero với kết nối tiền vệ/người nhận tốt nhất trong giải đấu mùa này là một bản án tử hình, và đó chính xác là những gì nó được chứng minh là cho mùa Buccaneers.

Thật đáng kinh ngạc, Bowles đã không chọn cách chơi với một diện mạo an toàn hai cao, có hàng phòng ngự giữ mọi thứ trước mặt họ để các hậu vệ tập hợp với bóng đá khi biết Los Angeles đã không có thời gian chờ. Thêm vào đó, Rams, Placekicker Matt Guy đã xuất hiện trong một nỗ lực mục tiêu sân 47 yard trước đó trong trò chơi.

Stafford đã đi 28-38, ném cho 366 yard và hai lần chạm bóng. Anh ấy cũng ghi được một cú chạm bóng vội vã trên một lén lút. Nó đã được ghi nhận rất cao trước sự phản công mà Stafford chưa bao giờ giành chiến thắng trong một trận đấu playoff, bây giờ anh ấy đã giành được hai lần liên tiếp chỉ với San Francisco 49ers đứng trên đường của một bến Super Bowl. Tin tức mới, Matthew Stafford chưa bao giờ là vấn đề ở Detroit.

49ers đã đánh bại Rams sáu lần liên tiếp và là 7-1 trong tám cuộc thi cuối cùng của họ, vì vậy cuối tuần tới là bất cứ điều gì ngoại trừ một gimme.