bảng xếp vòng loại world cup 2022 châu á Detroit Lions: Một sự thay đổi phòng thủ có chỉ ra những bông hoa Trey trở lại không?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Trey Flowers

(Ảnh của Sam Greenwood/Getty Images)

Thứ ba vừa qua, trước NFL Combine, Sư tử Detroit Huấn luyện viên trưởng Dan Campbell và tổng giám đốc Brad Holmes đã lên bục giảng để thảo luận về tình trạng hiện tại của tổ chức.

Cả hai cũng thảo luận về nhu cầu của họ, bao gồm cả việc thừa nhận rõ ràng rằng tổ chức sẽ tìm kiếm một mối đe dọa nhận bên ngoài thông qua cơ quan miễn phí hoặc Dự thảo NFL. Nó cũng đã được lưu ý rằng năm nay dường như có một vụ mùa thu, két sắt và những người rusher cạnh rất sâu vào dự thảo; Trớ trêu thay, đó là ba lĩnh vực nhu cầu nhìn vào đội hình Detroit Lions.

Dan Campbell cũng đề cập rằng phòng thủ căn cứ của Detroit Lions, sẽ chuyển sang một mặt trận bốn người vào năm 2022 thay vì 3-4 họ triển khai mùa trước.

Sự thay đổi này đi kèm với rất nhiều câu hỏi. Kể từ mùa giải trước, tôi đã đập trống về những bông hoa trey kết thúc phòng thủ kỳ cựu cho thấy người chơi cạnh sao từng sao từng Chơi snap cuối cùng của anh ấy với những con sư tử.

Hoa, người thường là một yêu thích của Focus bóng đá chuyên nghiệp, đã không xếp hạng tốt vào năm 2021. Hoa kiếm được điểm tổng thể là 63,2, tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy, ngoại trừ bốn snaps phòng thủ được chơi vào năm 2015 với tư cách là một tân binh.

Mối quan tâm tiếp theo là hoa có sẵn. Trong hai mùa vừa qua, hoa đã bị chấn thương, chỉ chơi 611 tổng thể phòng thủ. Trong mùa đầu tiên của anh ấy với Lions, hoa đã chơi 705 snaps phòng thủ. Không cần phải nói, hoa đã không sống theo thỏa thuận trị giá 90 triệu đô la mà ông đã ký để tham gia chế độ trước đó.

Giả sử Detroit Lions chọn cách chia tay với hoa. Trong trường hợp đó, tổ chức sẽ tiết kiệm 10,3 triệu đô la, có thể được phân bổ ở nơi khác trong cơ quan miễn phí hoặc có thể để ký lại Đại lý miễn phí như Charles Harris. Thỏa thuận hiện tại mang theo mức vốn hóa 23,2 triệu đô la và mức vốn đầu tư là 12,8 triệu đô la cho mùa giải 2022.

Cũng thế, đừng bị sốc nếu cả hoa và Harris trở lại vào năm 2022, khiến Romeo Okwara và một tân binh bắt đầu, cho dù đó là Aidan Hutchinson hay Kayvon Thibodeaux, với cả Julian Okwara và Austin Bryant trộn lẫn. Tiết kiệm ở nơi khác. Có lẽ chúng ta sẽ thấy một đoàn tụ giữa Detroit và Quandre Diggs hoặc một cú giật gân đáng kể hơn cho một máy thu đại lý miễn phí so với dự đoán ban đầu.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt