bảng xếp loại Detroit Lions có anh chàng của họ;Phương tiện truyền thông cần để Dan Campbell một mình

Khi nào nó sẽ kết thúc cho Sư tử Detroit?Tại sao họ có thể dường như bị phá vỡ?

Mọi thứ dường như vẫn còn ảm đạm cho đội bóng đá Detroit.Mỗi cơ hội, Detroit Lions phải thắng các trận bóng đá dường như bị cướp khỏi tay vào giây cuối cùng.Họ chiến đấu trở lại chỉ để bị đẩy lùi xuống.Làm thế nào để một người hâm mộ tự đặt mình qua tuần này qua tuần này qua tuần khác?

Huân luyê?n viên trươ?ng, Dan Campbell, đối mặt với tiếng ồn sau khi Mất mát đau lòng đến người Viking vào Chủ nhật vừa qua. Anh ta đứng khi thế giới đưa anh ta vào ánh đèn sân khấu để trả lời các câu hỏi về sự mất mát bi thảm vừa mở ra. Anh chia sẻ suy nghĩ của mình, nhưng chủ yếu là cảm xúc.

Campbell bắt đầu xé nát Ở bục giảng, chia sẻ với giới truyền thông rằng thật đau lòng khi có một phòng thay đồ đầy những người chơi cho nó 110% tuần này qua tuần khác, chỉ để có một khoảnh khắc như đó vuốt nó từ bên dưới bạn.

Sư tử rơi xuống 0-5. Nó có thể không phải là những người hâm mộ bắt đầu muốn, nhưng họ có thể cần phải lùi một bước trước khi yêu cầu Jared Goff phải chuẩn bị cho David Blough. Quạt vô học là tồi tệ nhất. Tôi mệt mỏi vì cuộn qua những người hâm mộ Lions, các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về những gì họ sẽ làm.

Huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions Dan Campbell đang bị giới truyền thông đủ lửa.

Campbell chia tay trên bục giảng cho thấy tình yêu và sự tận tâm của anh ấy cho tổ chức. Anh ấy muốn giành chiến thắng tồi tệ như các cầu thủ trên sân. Có phải Matt Patricia cho thấy một ounce cảm xúc như thế trong nhiệm kỳ của mình? Tôi không nghĩ vậy.

Người Viking đã giành chiến thắng trong trò chơi 19-17 về mục tiêu chiến thắng trò chơi đó, nhưng người hâm mộ cần phải xem bức tranh lớn. Tổ chức này đã ở trong tay tốt nhất kể từ thời của Bobby Layne. Thành công đến với những người đủ kiên nhẫn để chờ đợi; Sự chờ đợi đã kết thúc.

Hàng phòng ngự của Lions thậm chí còn buộc phải có một doanh thu ly hợp. Điều đó đã xảy ra trước đây khi nào? Phi hành đoàn của Campbell, đã chiến đấu trở lại vào trận đấu vào cuối quý IV. Họ cần một điểm dừng để buộc một punt với hơn một phút còn lại. Họ đã làm một điều tốt hơn.

Jalen Reeves-Maybin đã tước Alexander Mattison xuống thứ ba, mang đến cho Lions đầu tiên và bàn thắng bằng một cú sút vào chiến thắng đầu tiên của họ. Goff, người đã có một ngày lên xuống, đã cung cấp bóng cho Swift, người đi dạo vào khu vực cuối với 39 giây còn lại. Họ đã làm nó.

Thật không may, Thuyền trưởng Kirk đã đặt ra hành vi phạm tội của mình với một cơ hội mục tiêu chiến thắng trong trò chơi sau hai đường chuyền nhanh trong hơn 40 yard. Người Viking đã lấy trái tim ra khỏi sư tử.

Sau khi luyện tập hôm thứ Hai, Campbell nói với các phóng viên rằng Reeves-Maybin là cầu thủ được cải thiện nhất trong mùa giải này. Anh ta đã làm một cái gì đó mà Lions vẫn chưa thấy, một doanh thu ly hợp. Những khoảnh khắc đó xảy ra bởi những người chơi đào sâu xuống để tự đặt tên cho mình; Người chơi Patricia đã ngừng đào sau nửa đầu.

Detroit Lions có nên bắt đầu David Blough qua Jared Goff không?

Tôi không thể tin rằng đây là một gợi ý nghiêm túc. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ có thể xem năm trận đấu vừa qua và đổ lỗi cho Goff. Anh ta thiếu một WR1 đáng tin cậy để ném vào những thất bại quan trọng. Anh ta mất một người bắt bóng khác vào Chủ nhật vì chấn thương. Quintez Cephus đã làm gãy xương đòn của mình so với người Viking, Được xác nhận bởi Campbell vào thứ Hai.

Kaliff Raymond và Amon-Ra St.Brown còn lại để bước lên. Vì vậy, đây là những lựa chọn tốt nhất của Goff, sau T.J. Hockenson? Tuyệt vời.

Ngoài ra, dòng tấn công đã không đáp ứng được kỳ vọng vì nhiều lý do. Đầu tiên, Taylor Decker vẫn ra ngoài, đó là điều mà Campbell đã thảo luận vào thứ Hai. Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng anh ấy sẽ trở lại trong tuần này, nhưng hy vọng và xác nhận là hai điều khác nhau.

Penei Sewell đã đấu tranh để tạo ra một tác động cho đến nay. Anh ta trông có vẻ bị mất trên sân, cùng với việc thực hiện rất nhiều hình phạt đầu xương, đưa ra hành vi phạm tội ra khỏi ổ đĩa. Anh ta phải cải thiện nếu họ muốn bắt đầu đưa điểm lên bảng.

Goff phải giải quyết những vấn đề này trong khi cố gắng hồi sinh một hành vi phạm tội không hoạt động. Anh ta hiếm khi có thời gian để vượt qua, buộc anh ta phải bị sa thải hoặc lật bóng. Tuy nhiên, anh ấy đưa ra quyết định tốt và một vài vở kịch đáng giá với những gì anh ấy có. Phòng thủ đối lập sẽ ăn blough cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Lions sẽ thắng một trò chơi vào năm 2021. Chúng nằm trong tầm tay. Campbell làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ người hâm mộ huấn luyện viên Lions nào đã nhìn thấy bước vào và ra khỏi cửa quay vòng của tổ chức. Campbell thành lập vào Chủ nhật như một con sư tử cho cuộc sống. Anh ta sẽ mang lại cho họ thành công; Người hâm mộ cần phải kiên nhẫn.

Nó đang đến.