bảng xếp hạng world cup việt nam Detroit Tiger: Jake Rogers cần một bước nhảy lớn vào năm 2021 để gắn bó

Khi mà Hổ Detroit Traded Justin Verlander với Houston Astros, bắt được khách hàng tiềm năng Jake Rogers Trở lại với sự trở lại. Khi anh ta đi đến các giải đấu lớn, Rogers là một trong những tổ chức có triển vọng thú vị hơn, nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi công cụ hit không xuất hiện như mong đợi.

Quốc phòng Rogers đã xuất sắc nhanh chóng trong các giải đấu nhỏ nhưng anh ta không thể thực sự có được mọi thứ với con dơi. Vào năm 2019, Rogers cuối cùng đã phá vỡ đội hình của giải đấu lớn nhưng không phải là người bắt bóng mà Detroit Tiger đã hy vọng khi anh đến tổ chức.

Trong một bài báo Được xuất bản bởi Detroit Free Press, Rogers đã nói về những cuộc đấu tranh tấn công và không thực hiện được giải đấu lớn vào năm 2020. Hy vọng là những thay đổi xoay quanh này có thể là thứ thực sự khắc phục tai ương tấn công của anh ta.

Với A.J. Hinch được thuê làm người quản lý mới của Tiger, hy vọng là Rogers cuối cùng cũng có thể ghép mọi thứ lại với nhau trong hộp Batter để anh ta có thể là người đánh thuê mà những con hổ đã hy vọng. Vấn đề là, anh ta cần phải thực hiện một số bước tiến nghiêm trọng để điều đó xảy ra.

Những chú hổ Detroit nên mong đợi một bước nhảy lớn từ Jake Rogers nếu anh ta muốn gắn bó với câu lạc bộ giải đấu lớn.

Khi Rogers ở trong đội hình của giải đấu lớn, hành vi phạm tội của anh ta bị áp đảo và sự bảo vệ của anh ta phải mất một thời gian để thực sự thể hiện.

Vào năm 2019, Rogers đã chơi trong 35 trận đấu cho những con hổ nơi anh ta tấn công .125/.222/.259 với 51 lần tấn công trên 112 con dơi.

Năm ngoái, Rogers đã có mặt tại địa điểm đào tạo thay thế ở Toledo nên anh không đăng ký bất kỳ trò chơi nào trong mùa giải 2020.

Thành thật mà nói, Rogers sẽ phải cho thấy anh ta có thể là một đấu sĩ lớn sớm hơn sau này. Những con hổ gần đây đưa vào Wilson Ramos trong một hợp đồng trị giá 2 triệu đô la cho mùa giải 2021.

Vì vậy, đội hình của giải đấu lớn có thể sẽ là Grayson Greiner hoặc Ramos trừ khi Rogers thực sự thể hiện tại khóa đào tạo mùa xuân.

Trong bản nháp 2020 MLB, Tiger đã chọn Người bắt bóng Dillon Dingler, người sẽ trở thành một tài năng để theo dõi khi anh ta phát triển và làm việc thông qua trẻ vị thành niên. Rogers có thể có một số cạnh tranh thực sự ở Dingler khi anh ta phát triển.

Tất cả nhiều lý do để Rogers cho thấy rằng anh ta đã có những bước tiến trong sự phát triển tấn công của mình. Rogers có thể có một khóa đào tạo mùa xuân mạnh mẽ và có thể quay đầu, nhưng ngay bây giờ hành vi phạm tội của anh ta đã bị ảnh hưởng và mọi thứ phải thay đổi nếu anh ta sẽ trở thành một người đấu tranh lớn.

Detroit Tigerers hy vọng Jake Rogers sẽ thực hiện những cải tiến đáng kể cho mùa giải 2021.