bảng xếp hạng world cup châu á Detroit Lions: Jared Goff không gì khác hơn là một người giữ chỗ

Nó đã không được bổ nhiệm mới Sư tử Detroit Tổng Giám đốc (GM) Brad Holmes rất lâu để làm cho sự hiện diện của mình cảm thấy với nhượng quyền mới của mình. Trớ trêu thay, Holmes cũng có thể đã thực hiện tổ chức cũ của mình một cách vững chắc trên đường đi.

Detroit Lions đang vận chuyển nhượng quyền tiền vệ Matthew Stafford ở phía tây đến L.A. Rams, nơi anh sẽ tham gia lực lượng với một người gọi chơi năng động ở Sean McVay. Detroit đã đạt được một lợi nhuận đáng kể, đúng như vậy, nhận hợp đồng lớn của Jared Goff.

The Rams đã nhận được Stafford, Detroit đã hạ cánh một cặp dự thảo vòng một cộng với sự lựa chọn vòng ba cùng với Goff. Rams didn có một lựa chọn vòng một năm 2021, thứ có phần phức tạp, nhưng Detroit đã giành được một lựa chọn vòng một vào năm 2022, một người khác vào năm 2023. Vòng thứ ba trong thỏa thuận này là cho Dự thảo NFL năm 2021 sắp tới.

Có một số mối quan hệ rõ ràng ở đây.

Brad Holmes biết rất rõ Goff. Đó là Holmes ban đầu đã đến Bat cho Goff, cầu xin văn phòng phía trước Rams để giao dịch và phác thảo sản phẩm CAL. Nhìn vào điều đó, tôi không chắc đó là điều mà Holmes muốn quá giang xe của mình. Mặc dù vậy, tôi sẽ nói điều này, Goff đã chơi trong các trận đấu lớn, anh ấy đã thắng các trận đấu lớn, nhưng đôi khi anh ấy cũng trông rất khó khăn.

Nhiều người hâm mộ muốn chồng chất vào Stafford vì đã không giành được một chiến thắng playoff duy nhất trong sự nghiệp 12 năm của mình cho đến nay, Goff đã chơi trong một Super Bowl.

Jared Goff không là gì ngoài một người giữ chỗ ở vị trí tiền vệ cho Detroit Lions.

Detroit đã có thể giành được một cặp lượt chọn vòng một với tư cách là một người đá để hấp thụ hợp đồng trị giá 134 triệu đô la của Goff. Nó có một thỏa thuận không tệ như nó xuất hiện ở bên ngoài. Sau hai năm, Detroit Lions đã ra ngoài nếu họ muốn chọn tuyến đường đó.

Số mũ của Goff Goff vào năm 2021 sẽ là một con số khổng lồ 43 triệu đô la; Con số đó giảm đáng kể xuống còn 15 triệu đô la vào năm 2022 và biến mất trong hai năm cuối cùng của hợp đồng. Vì vậy, nếu Goff không gây ấn tượng, tổ chức và người hâm mộ của nó chỉ cần thực sự dạ dày hai năm trước khi cắt anh ta, điều này sẽ khiến đội không có gì và tiết kiệm 25 triệu đô la so với giới hạn vào năm 2023 và 26 triệu đô la vào năm 2024.

Sau khi ném cho 32 lần chạm bóng vào năm 2018, Goff đã hồi quy trong mỗi hai mùa giải trước. Năm ngoái, Goff đã ném cho 3.952 yard, 20 lần chạm bóng và 13 lần đánh chặn. Mặc dù đôi khi phải vật lộn, Goff đã hoàn thành 67% nỗ lực vượt qua sự nghiệp của mình vào năm 2020.

Bây giờ, Lions đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho bản thân trong những tháng tới. Detroit hiện có năm lượt chọn vòng một trong ba năm tới. Tôi sẽ loại trừ việc đóng gói Holmes một vài trong số những người đầu tiên này với nhau với hy vọng bước lên top ba trong dự thảo năm 2021 để chọn tiền vệ của họ trong tương lai.

Ngoài ra, trong khi không thể, Holmes có thể tìm thấy một đối tác thương mại cho Goff. Với tất cả sự hỗn loạn của tiền vệ mà chắc chắn sẽ mở ra sự phản đối này, có lẽ Holmes có thể giải trí một lựa chọn thứ hai hoặc vòng ba từ Indianapolis hoặc Washington cho Goff?

Nếu Holmes từng muốn có một bức tượng hoặc một con đường có tên để vinh danh anh ấy, hãy lật Goff để có thêm vốn dự thảo và chúng tôi sẽ làm phần còn lại.